“Hoa Khôi Tây Nguyên” 23 tuổi bị chồng giết bằng 36 nhát dao oan ức

Huy Nguyễn 48Huy Nguyễn 48

12/09/2017/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/12/hinh_(1)_2ot1662a8aofp.jpg


Sự việc xảy ra khoảng 18 giờ tối 9.9. Sau một hồi cãi nhau do mâu thuẫn tình cảm, Thịnh lấy dao đâm chị Kiều. Lúc này, chị Trinh – em gái Kiều thấy vậy nhảy vào ngăn cản liền bị Thịnh đâm 1 nhát vào chân. Tiếp đó, Thịnh cầm dao hăm dọa “nếu còn vào ngăn cản sẽ bị giết”. Quá hoảng sợ, chị Trinh chạy ra khỏi nhà kêu cứu. Đến khi người dân chạy đến nhà chỉ thấy chị Kiều gục trên vũng máu, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/12/hinh_(2)_2ot165j0edgi9.jpg


Theo lời những người hàng xóm, 2 vợ chồng Thịnh cưới nhau khoảng 3 năm nay, có 1 con nhỏ 2 tuổi. Cả 2 đều không có nghề nghiệp gì. Riêng chị Kiều được nhiều người biết đến là 1 “hot girl” rất có tiếng ở Pleiku, tính tình hòa nhã, rất xinh đẹp. Khi chưa lấy chồng có rất nhiều người đưa đón. Thịnh là con út trong gia đình rất có điều kiện, có tiếng ở khu vực Biển Hồ. Mặc dù Thịnh không nghiện ngập, rượu chè nhưng có tính mê cờ bạc, cá độ dẫn đến nợ nần rất nhiều. Riêng căn nhà do cha ruột Thịnh cho 2 vợ chồng cũng bị bán lấy tiền tiêu xài, trả nợ. Do vậy, 2 vợ chồng không ở riêng mà ở trong nhà mẹ vợ.

Xem thêm ► https://trungdan.com/hoa-khoi-tay-nguyen-23-tuoi-bi-chong-giet-bang-36-nhat-dao-oan-uc.html
Bình luận
-
Mấy cô sẽ viện lẽ "hồng nhan bạc phận", bạc hay không nhiều phần là do mình chọn...

- Trả lời -

- 12/09/2017

"Nhàn cư vi bất thiện" lại sinh ra cờ bạc, ghen tuông nông nổi. Không làm ra tiền lại phung phá, gây nợ rồi mặc cảm, ghen tuông trong lúc cô vợ lại là "hot girl" xinh đẹp, lời ong tiếng ve, cũng lại rảnh rỗi, có nhiều giờ đong đưa, cám cảnh với môi trường chung quanh. Cộng hưởng bùng lên cơn ghen: người mất mạng kẻ đi tù, giờ con cái bơ vơ...Tuổi trẻ hãy đi làm, tham gia xây dựng xã hội, làm điều công ích để cuộc sống có ý nghĩa hơn là bù khú với cờ bạc, cám dỗ trai gái, tệ nạn đưa đến nhiều hệ quả khác.

- Trả lời -

- 12/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?