Hoa hậu Việt Nam 2016: Chưa thấy Hoa hậu đâu, scandal đã “dậy sóng”

Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Việt Nam 2016 liên tiếp “gây bão” dư luận vì những lùm xùm đáng tiếc.

Giữa hàng loạt những cuộc thi sắc đẹp khác đang mọc lên nhan nhản, Hoa hậu Việt Nam vẫn luôn là cuộc thi nhan sắc uy tín, thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Cứ đến mỗi kỳ Hoa hậu, công chúng lại hào hứng trông đợi và kỳ vọng về sự lên ngôi của một Tân Hoa hậu “tài sắc vẹn toàn”, xứng đáng đại diện cho nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam.

Trong năm 2016, BTC Hoa hậu Việt Nam đã có nhiều thay đổi trong các vòng thi, tạo điều kiện cho các thi sinh có thêm cơ hội để tỏa sáng, thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp cả ở hình thức bên ngoài lẫn tâm hồn bên trong. Sau 2 vòng sơ khảo phía Bắc và phía Nam, cuộc thi đã đạt được những thành công nhất định, trong đó nhiều gương mặt nổi bật của Top 36 đã gây được ấn tượng đẹp với khán giả. Tuy nhiên song song với đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng vướng phải không ít lùm xùm khiến dư luận “dậy sóng”.

Hoa hậu Việt Nam đương nhiệm không được trao vương miện cho người mới

Chuỗi lùm xùm đáng tiếc của Hoa hậu Việt Nam 2016 mở màn bằng scandal hút thuốc nơi công cộng của Hoa hậu Kỳ Duyên. Vẫn là đương kim Hoa hậu và sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm Chung kết, song Kỳ Duyên lại thiếu thận trọng trong việc giữ gìn hình ảnh của mình. Sau khi clip hút thuốc bị đăng tải trên mạng, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/ky-duyen_2n0tn2eqifoao.gif

Hình ảnh Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng gây tranh cãi

Mặc dù sau đó, cô đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân, song vẫn không thể “xoa dịu” sự bức xúc của một bộ phận khán giả. Nhiều người thậm chí đã yêu cầu BTC Hoa hậu Việt Nam tước bỏ vương miện Hoa hậu của Kỳ Duyên vì cho rằng cô không xứng đáng đại diện cho nhan sắc Việt Nam.

Xem thêm tại : http://baothegioiphunu.com/hoa-hau-viet-nam-2016-chua-thay-hoa-hau-dau-scandal-da-day-song
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?