Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Từ ‘bóng hồng’ tài sắc đến cáo buộc lừa đảo hàng chục tỷ đồng

Những ngày qua, vụ việc Hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hơn 16,5 tỷ đồng của doanh nhân Cao Toàn Mỹ một lần nữa thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận khi vụ án được đưa ra xét xử. Theo đó, cả hai cùng có mặt tại phiên tòa để trả lời những chất vấn từ phía cơ quan thực thi pháp luật.


Đằng sau bờ vai nhỏ đứng nơi vành móng ngựa đấy, nhiều người không khỏi xót xa cho phận má hồng với biến cố chông gai. Phương Nga của hiện tại mang gương mặt có chút sạm đen. Cô dùng đôi môi khô nẻ của mình để trả lời chất vấn từ phiên tòa. Ít ai biết rằng, đằng sau dáng vẻ hao gầy ấy, Phương Nga lại có một “cái đầu lạnh”, tri thức sáng ngời cùng loạt tài năng đáng chú ý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/phuongnga2_2ohffg8ih12ji.jpg

Hoa hậu Phương Nga với dáng người nhỏ nhắn xuất hiện tại phiên tòa sáng 23/6. 10 năm về trước lúc còn sống tại Nga, người đẹp Hà Nội là cô gái tài sắc vẹn toàn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/phuongnga-1_2ohffg8j85b77.jpg

Thời điểm năm 2007, Trương Hồ Phương Nga khi ấy 19 tuổi đã đoạt vương miện Hoa hậu người Việt tại Nga. Sau thời điểm đăng quang, cô tiếp tục lo cho việc học mà không mảy may đến chuyện lấn sân vào showbiz.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/phuongnga1-1_2ohffg8kibhbp.jpg

2 năm sau, Phương Nga tốt nghiệp ngành Định giá và quản lý tài sản của trường ĐH Tổng hợp Quốc gia Nga. Cô được biết đến là sinh viên ưu tú thông thạo cả 3 ngoại ngữ Anh - Nga - Pháp.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/hoa-hau-truong-ho-phuong-nga-tu-bong-hong-tai-sac-den-cao-buoc-lua-dao-hang-chuc-ty-dong.html
Bình luận
-
Ta tiếc cho em trong cuộc đời làm người........

- Trả lời -

- 25/06/2017

Có tài, sắc mà không có đức thì vứt đi, cả hai đứa đều đáng nhục nhã!

- Trả lời -

- 25/06/2017

Giờ này mới biết ẻm là hoa hậu người Việt tại Nga . Ẻm tốt nghiệp ngành định giá mà sao trường hợp này em không chọn giá đúng rồi .

- Trả lời -

- 25/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?