Hoa hậu Phương Nga từng thuê người đe dọa đại gia Sài Gòn phải rút đơn kiện mình: Đàn bà dễ có mấy tay...

Không ngờ có nhan sắc kiếm tiền tỷ dễ quá...nhưng đáng tiếc là nuốt không trôi =)). Đây là tình tiết tăng nặng của vụ án, thôi lần này em phải bóc lịch dài dài rồi

Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, ngụ Hà Nội) và bạn Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) dự kiến bị TAND TP HCM đưa ra xét xử về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản vào ngày 21/9. Với số tiền cáo buộc chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng, người đẹp bị truy tố ở khung hình phạt cao nhất - án chung thân.

Ngoài hành vi chiếm đoạt tiền mua bán nhà của đại gia Sài Gòn, cơ quan điều tra còn xác định, Nga thông qua người giúp việc, thuê cặp vợ chồng giá 200 triệu đồng để đe dọa doanh nhân rút đơn - khi ông này tố cáo lên công an. Hoa hậu đã trả trước cho hợp đồng "dằn mặt" này 120 triệu đồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/18/hoa-hau-phuong-nga-1-5429-1474086042_2n6fdmrmias30.jpg

Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 được cho là thuê người đe dọa đại gia rút đơn tố cáo.
Sau thời gian không thấy đại gia rút đơn, Nga đến gặp đôi vợ chồng kia hỏi chuyện thì xảy ra mẫu thuẫn về tiền bạc. Không đồng ý trả nốt số tiền còn lại, cô sau đó hủy hợp đồng.

Theo cáo buộc, Nga quan hệ thân thiết với một doanh nhân tại quận 7, sở hữu chuỗi công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực tại TP HCM. Người đẹp nói mình quen thân nhiều người có khả năng mua nhà giá rẻ, giới thiệu cho doanh nhân mua căn nhà ở quận 5 với giá 6 tỷ đồng (giá thực tế 8 tỷ). Đại gia đồng ý mua, thỏa thuận giao tiền trong 3 tháng.

Nga sau đó nói cho Dung biết ý định lừa tiền của đại gia, rủ bạn cùng tham gia. Dung mở tài khoản ngân hàng để Nga chỉ định ông chuyển tiền vào.

Lấy lý do căn nhà này đã có người mua, Nga giới thiệu cho doanh nhân căn khác ở quận 2 trị giá khoảng 20 tỷ nhưng có thể mua 16,5 tỷ đồng. Người này sau đó nhiều lần chuyển vào tài khoản của Nga và Dung toàn bộ số tiền.

Cơ quan điều tra xác định, Nga bịa lý do căn nhà ở quận 2 bị vướng thủ tục, nói với đại gia lấy căn nhà khác trên đường Nguyễn Trãi (quận 1) mà cô đã thuê người đóng giả chủ sở hữu, làm giả giấy tờ với giá tương đương. Doanh nhân đồng ý nhưng mãi không thấy người đẹp giao nhà, tìm gặp thì cô tránh mặt và cắt liên lạc.

Bị công an mời lên làm việc, Nga và Dung làm giả một số giấy tờ chứng minh đã trả lại tiền cho "đại gia" nhưng bị phát hiện.

Quá trình điều tra, Nga không trả lời các câu hỏi của cảnh sát. Còn Dung thừa nhận hành vi và cho biết được hưởng 6,5 tỷ đồng từ phi vụ này. Trong đó cô lập sổ tiết kiệm 2,5 tỷ đồng, số còn lại tiêu xài và rút ra đưa lại cho Nga nhưng không có biên nhận.

http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/hoa-hau-phuong-nga-tung-thue-nguoi-de-doa-dai-gia-3469985.html

Xem video Thanh niên cứng tát lật mặt nữ sinh ngay trước cổng trường vì dám chửi bạn gái của mình
Bình luận
-
Xinh đẹp, tài giỏi và đầu óc dùng vào những việc như thế này thì cũng vứt. Mọi giao dịch đều thông qua ngân hàng mà tưởng dễ ăn của ngoại lắm đấy.

- Trả lời -

- 18/09/2016

Tiền Ngoại gửi trong NH cũng bay tung tóe kìa .

-

- 18/09/2016

Nhan sắc nầy vào tù thì ôi thôi!

- Trả lời -

- 18/09/2016

Hai đứa, đại gia và cựu hoa hậu, đứa nào cũng ko phải dạng vừa

- Trả lời -

- 18/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?