Hoa hậu Phương Nga bị dọa giết trong quán karaoke, sống chung 2 năm mới biết đại gia Mỹ có vợ rồi?

Vụ hoa hậu Phương Nga bị tố cáo lừa đảo 16.5 tỷ đồng chưa rõ ai đúng sai. Thấy có vẻ nhiều người đứng về phía hoa hậu hơn. Cơ mà thấy chuyện hoa hậu sống chung với đại gia 2 năm mới biết anh này có vợ nên đòi chia tay thì hơi lạ nhỉ?

Theo bà Hồ Mai Phương (56 tuổi, mẹ ruột hoa hậu Phương Nga), mặc dù sống ở nước Nga hơn 20 năm, bà luôn dạy con gái mình theo văn hóa Việt Nam. Bà bộc bạch: "Mặc dù tôi sống ở nước ngoài hơn 20 năm, nhưng trong tôi vẫn còn vẹn nguyên đức tính của một người phụ nữ Hà Nội. Nếu mà tôi biết con tôi có tình cảm như vậy thì tôi cũng sẽ không bao giờ chấp nhận."

Bà Phương cho rằng, vì luôn tôn trọng quyền tự do cá nhân của con, nên bà cũng không hay biết việc hoa hậu Phương Nga đã quen và phát sinh tình cảm với Cao Toàn Mỹ trong thời gian con mình ở Việt Nam.

Đến ngày 19/3/2015, trong lúc đọc tin tức, bà mới sốc nặng khi thấy thông tin con mình bị CA TPHCM bắt giữ với hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

"Lúc đó tôi rất là sốc, rất là đau khổ, nhiều đêm liền tôi không thể ngủ được. Tôi không thể tưởng tượng được con mình bị như thế. Tôi lập tức trở về Việt Nam. Khi vào trại tạm giam thăm con, thì mới biết là con tôi bị Cao Toàn Mỹ cài bẫy", bà Phương nói thêm.

"Phương Nga bị dụ dỗ, hăm dọa, thậm chí họ đòi giết nếu con tôi không ký giấy nhận tiền mua bán nhà"

Theo bà Phương, trong lần đi thăm con ở trại tạm giam, bà được hoa hậu Phương Nga kể cặn kẽ vụ việc dẫn đến cô bị CA TPHCM bắt giữ vì hành vi trên.

Phương Nga kể, hai người yêu rồi sống chung với nhau 2 năm thì Nga mới phát hiện Cao Toàn Mỹ có vợ, vì vậy cô dứt khoát đòi chia tay.

Sau đó không lâu, hoa hậu Phương Nga biết được Cao Toàn Mỹ đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo cô vay tiền mở Spa và không trả.

"Vì con tôi một mình ở Việt Nam, trước sự việc trên nó không nói được với ai, lại không hiểu gì về luật pháp Việt Nam, nên khi T. - người con tôi quen từ trước - giới thiệu một người tên P. cho nó thì nó rất tin tưởng. P. nói gì con tôi cũng nghe và làm theo.

Mãi đến khi bị bắt, Phương Nga mới biết P. chính là người mà Cao Toàn Mỹ đã sắp đặt để gài bẫy nó. Phương Nga bị dụ dỗ, hăm dọa, thậm chí họ đòi giết nếu con tôi không ký giấy nhận tiền mua bán nhà", bà Phương kể lại.

Về việc toàn bộ giấy tờ mua bán nhà được chính tay hoa hậu Phương Nga ký tên, bà Phương cho rằng đó là do quá tin tưởng P. nên hoa hậu Phương Nga không phòng bị.

Bà Phương cho biết: "Lúc đầu P. nói có quen biết nhiều có thể giải quyết cho con tôi. Thế nên khi có một giọng nam gọi điện đến cho con tôi, nói rằng anh ta làm ở Bộ Công An, là bạn của Cao Toàn Mỹ, muốn gặp con tôi để hoà giải, con tôi đã lập tức cùng P. đến đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/chan-dung-ve-dai-gia-to-hoa-hau-phuong-n_2n7tdb2dbdogf.jpg


Phương Nga bảo đến nơi hẹn mới biết đó là quán karaoke. Nó vừa bước vào phòng thì có 4 người đàn ông ập vô, chốt cửa, mở nhạc rồi đưa cho con tôi một tờ giấy có nội dung viết sẵn, bên cạnh là giấy viết, bắt Nga viết lại nội dung đó. Khi nó không viết, bọn chúng giơ chai bia ra và dọa sẽ giết con tôi tại đây mà không ai biết. Mặc dù con tôi gào thét rất nhiều nhưng vô hiệu vì chúng bật nhạc rất to."

Theo bà Phương, một lần nữa P. tác động để hoa hậu Phương Nga viết lại giấy nhận tiền , và hứa rằng sau này xảy ra chuyện gì, P. sẽ làm chứng cho hoa hậu Phương Nga về việc này.

"Lúc đó P. nói với con tôi rằng: để bảo vệ tính mạng em cứ viết đi, có gì chị làm chứng cho. Một lần nữa, tin tưởng P. con tôi đành phải viết. Khi con tôi viết xong, P. đưa con bé về nhà.

Vừa về đến nhà, P. nói phải đi gặp sếp ngay để nhờ tư vấn. Sau đó P. nói phải làm giả bộ hồ sơ mua bán nhà nương theo giấy viết nhận tiền và P. đã làm sẵn mọi thứ. Trong bộ hồ sơ đó, có cái P. đã đánh máy sẵn, có cái thì P. kêu con tôi viết tay theo tin nhắn P. gửi tới rồi ký vào.

Mỗi lần viết xong, cái thì P. bảo con tôi tự nộp cho công an hoặc thuê xe ôm nộp, cái thì P. bảo để P. nộp hộ. Đến lúc con tôi bị bắt, nó mới biết những tờ giấy nó ký đưa P. đi nộp công an đã được Mỹ dùng làm bằng chứng tố cáo để công an bắt nó."

Những thông tin này cũng giống với lời khai của hoa hậu Phương Nga tại phiên toà mới đây.

Bà Phương nói thêm: "Tôi mong rằng cơ quan chức năng xem xét lại các chứng cứ mà con tôi đã cung cấp trong phiên tòa vừa rồi, để có thể trả lại cho con tôi một sự công bằng."

http://soha.vn/me-hoa-hau-phuong-nga-con-toi-bi-doa-giet-trong-quan-karaoke-20160927233656453.htm

[embedPost]Hoa hậu Phương Nga trong phiên tòa gần đây, ảnh K.Thành.[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?