Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ lên tiếng trước thông tin gây xôn xao cô sắp lập gia đình, đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út!

Hoa hậu Phạm Hương đang ở đỉnh cao sự nghiệp khi làm gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng thì còn lâu mới nghĩ đến chuyện kết hôn. Ngoại hình của Hương ngày càng đẹp, nhất là gương mặt không thể chê vào đâu được!Nguồn: Ngoisao.vn


Cách đây ít phút, Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất của mình tại xứ sở Kim chi. Được biết, Phạm Hương sang Hàn Quốc để dự sự kiện thời trang Seoul Fashion Week 2017 từ ngày 17-21/10.

Ngoài trang phục thì điều khiến nhiều người đặc biệt chú ý chính là chiếc nhẫn được cho là đính kim cương cỡ lớn mà Phạm Hương đeo ở ngón áp út. Nhìn chiếc nhẫn này, nhiều người đoán nó có giá không hề rẻ. Không ít người băn khoăn chiếc nhẫn này chỉ là một món phụ kiện Phạm Hương tự thưởng cho bản thân hay đây là dấu hiệu của việc cô đã tìm được "người trong mộng"?

Vào tháng 4 vừa qua, khi được hỏi chuyện tình cảm, Phạm Hương cho biết ở thời điểm hiện tại cô muốn dành toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp. Phạm Hương còn thẳng thắn chia sẻ về việc yêu và nhận quà từ đại gia: "Nếu giờ tôi nói không có đại gia nào theo đuổi tôi thì bạn có tin không? Sự thật là như vậy đấy... Tôi có khả năng để có được những cái mình mong muốn chứ nhận quà mà không thoải mái thì cũng không vui vẻ gì cả. Tôi suy nghĩ là, chỉ cần làm việc chăm chỉ thì sẽ luôn có cái mình muốn thôi".Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương đã lên tiếng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/18/20171018082444-hoa-hau001_2p49go5ip89gg.jpg>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊMXem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?