Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu lên tiếng trước thông tin đã bí mật kết hôn và sinh con sau 3 năm rút lui khỏi showbiz

Bảo BìnhBảo Bình

03/01/2018/0

Sau 3 năm rút lui khỏi showbiz, Hoa hậu Mai Phương Thúy lên tiếng trước thông tin đã bí mật kết hôn và sinh con

Công bằng mà nói, Mai Phương Thúy là một trong những hoa hậu có nhiều hoạt động cộng đồng nổi bật nhất. Về khoản đầu tư kinh doanh, cô cũng chứng minh được tài năng khi sở hữu khối tài sản khổng lồ. Cùng chờ xem những đánh giá của Mai Phương Thúy trong Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Ngày 3/1, Mai Phương Thúy có mặt tại Nha Trang chấm phần thi Người đẹp Biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chia sẻ với PV, Thúy cho biết, mình đăng quang đến nay đã được 12 năm. Sau khi đăng quang, Thúy hoạt động nghệ thuật suốt nhiều năm liền. Đến 2014, cảm nhận như thế là vừa đủ, cần có một khoảng lặng nên Thúy quyết định tạm dừng “cuộc chơi”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/03/6579762614_1514970494.jpg

Thúy cho biết, trong thời gian “mất tích”, nhiều lời đồn cho rằng, mình đã kết hôn là không chính xác. Đến nay, Thúy vẫn chưa kết hôn và trong tương lai, nếu kết hôn cũng không công bố. “Tôi phải xin lỗi trước điều này”, hoa hậu chia sẻ.

Mai Phương Thúy thừa nhận đã có bạn trai. Người này không hoạt động trong showbiz. Nhiều năm qua, anh vẫn là bờ vai vững chãi để Thúy dựa vào. Vài tháng trước, Thúy nhận được lời mời làm giám khảo cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bạn trai biết điều này nên đã ủng hộ, động viên. Anh bảo, Thúy đã nghỉ quá lâu, bây giờ hãy hoạt động lại. Với sự động viên của bạn trai, Thúy đồng thuận và hôm nay đã có mặt tại Nha Trang.

Hoa hậu cũng thừa nhận, thích nữ diễn viên Phạm Băng Băng và thích cách mặc của cô ấy. Thúy thích mặc tùy hứng nhưng ở các sự kiện quan trọng luôn biết tìm cách làm mình nổi bật. “Tôi thích như vậy, không cần theo một chuẩn nào”, cô nói.

Khi được hỏi về cuộc thi, Thúy chia sẻ: “Thời gian qua, tôi có theo dõi sát sao các thí sinh, nhưng tôi đến đây sớm để gặp mặt và nói chuyện với họ nhiều để cảm nhận rõ ràng hơn. Tiêu chí chấm Hoa hậu Hoàn vũ không quá khác biệt, nhưng chủ yếu đề cao vẻ đẹp năng động và trí tuệ. Thí sinh nào nổi bật, thể hiện xuất sắc thì có thể đăng quang, không quan trọng là gương mặt mới hay cũ. Tôi không thể tiết lộ mình ấn tượng với ai nhất”.

>>> VIDEO HOT: Không thể tin nổi, Đàm Vĩnh Hưng thị phạm catwalk cho người mẫu Mâu Thủy thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Không thể tin nổi, Đàm Vĩnh Hưng thị phạm catwalk cho người mẫu Mâu Thủy thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017

>>> VIDEO XEM THÊM: Sau 4 năm rút lui khỏi showbiz, Tăng Thanh Hà tái xuất khiến khán giả trầm trồ vì thần thái catwalk đỉnh cao

Sau 4 năm rút lui khỏi showbiz, Tăng Thanh Hà tái xuất khiến khán giả trầm trồ vì thần thái catwalk đỉnh cao
Bình luận
-
nếu không có lửa làm sao có khói hehe

- Trả lời -

- 03/01/2018

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?