Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh tiết lộ chưa bao giờ muốn từ bỏ vương miện

Lan Huong NguyenLan Huong Nguyen

12:11 - 30/07/0

- Vài năm trở lại đây, phong trào đi thi nhan sắc quốc tế đang rất "hot", Ngân Anh cũng từng chia sẻ rằng bạn có nguyện vọng tham gia một sân chơi quốc tế. Hiện tại bạn còn có ý định này không?

- Tham gia một cuộc thi không chỉ là một cơ hội mà đôi khi còn là một cái duyên. Ngân Anh hiện có tham gia vào các lớp đào tạo, huấn luyện kĩ năng mềm của các chuyên gia đến từ Philippines như chụp ảnh, tạo dáng, catwalk, cung cách ứng xử như một quý cô thanh lịch.

Ngân Anh nghĩ rằng mình cứ trang bị những kĩ năng mềm cho bản thân mình, điều này sẽ không bao giờ thừa. Còn việc có đi thi một cuộc thi quốc tế nào đó hay không đôi khi còn là chữ duyên. Và nếu cơ hội đến thì mình sẽ luôn trong tư thế sẵn sàng.

Hiện tại, Ngân Anh đang bận học thạc sĩ. Và nếu đi thi quốc tế đồng nghĩa với việc mình phải có sự chuẩn bị ít nhất 2 - 3 tháng. Ngân Anh không sắp xếp được thời gian nên hiện tại, việc thi thố trong lúc này chưa phù hợp.

Ngân Anh nhận thấy bản thân mình hiện cũng còn trẻ, khoảng thời gian cũng còn nhiều. Khi nào bản thân cảm thấy đủ chín muồi về nhan sắc, học thức, kĩ năng và sẵn sàng nhất, lúc đó Ngân Anh đi thi quốc tế cũng không quá muộn.

http://vietnammoi.vn/stores/news_dataimages/duynt/072018/27/20/0128__CAV8893.jpg
Ngân Anh tạm thời không thi nhan sắc quốc vì vì thời điểm chưa phù hợp

Nguồn: Tin tức sao Việt mới nhất hôm nay
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?