Hoa hậu Kỳ Duyên xin lỗi trên trang cá nhân về clip hút thuốc lá

Hoa hậu Kỳ Duyên xin lỗi sau clip hút thuốc nơi công cộng

Mới đây trên trang cá nhân hoa hậu Kỳ Duyên đã đưa lời xin lỗi:

- Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: “Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.

Cảm ơn ý kiến đóng góp của khán giả, các anh chị truyền thông báo chí đã giúp Duyên nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai.

Sau hôm nay, Duyên đã nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình.

Trong đoạn video, Hoa hậu Việt Nam 2014 diện trang phục khá thoải mái, ngồi trò chuyện cùng một người bạn. Điều đáng nói hơn cả chính là trên tay của Kỳ Duyên là điếu thuốc đang cháy dở. Khi phát hiện ra mình bị ghi hình, cô lập tức giấu tay xuống ghế và tiếp tục bấm điện thoại, trò chuyện cùng bạn bè như không có chuyện gì xảy ra.

Chưa dừng lại ở đây, người quay lại clip còn chỉ ra khu vực Kỳ Duyên và bạn đang ngồi có sử dụng máy điều hòa. Do đó, việc cô hút thuốc tại đây được cho là không lịch sự với những vị khách xung quanh.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng đã được chia sẻ nhanh chóng. Phần lớn khán giả đều bày tỏ thái độ bực tức thậm chí thất vọng với người đẹp, nhất là khi cô có hành vi này dù còn trẻ và còn đang là sinh viên Đại học Ngoại thương.

Khán giả có nick name Ga Aqua Rius viết: "Lúc đầu cũng có thiện cảm tốt. Tuy không đẹp xuất sắc nhưng cũng học hành giỏi giang, cái vụ ngủ trên máy bay kém duyên thật nhưng ngủ thì sao kiểm soát được nên hình ảnh của bạn ấy trong mắt mình cũng không bị ảnh hưởng gì. Nhưng sau vụ đi trễ rồi hút thuốc trong phòng máy lạnh thế này thì không còn chi là thiện cảm nữa".
Bình luận
-
nỗi khổ người của công chúng đúng là không dễ chịu!

- Trả lời -

- 11/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?