Hoa hậu Diệu Hân lại thua kiện đòi bồi thường "vô cớ đánh ghen", phải bồi thường 360 triệu đồng cho chủ nhà

Người đẹp cho rằng đã thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của bên thuê theo hợp đồng nhưng phía bà chủ nhà nhiều lần đến gây rối, xúc phạm nhân phẩm của cô, cho rằng cô quan hệ bất chính với chồng bà nên đã đơn phương chấm dứt hợp đồng. Nhưng lấy lí do này để đơn phương chấm dứt hợp đồng là không ổn rồi, cô hoa hậu này còn kiện gì nữa, chẳng những không lấy được tiền mà còn phải bồi thường gấp đôi đấy :P

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/21/hoa-hau-2298-1463754686_2mismkm5t6971.jpg

Hoa hậu Diệu Hân tỏ ra bức xúc, cho biết sẽ tiếp tục kiến nghị xem xét lại bản án theo thủ tục Giám đốc thẩm. Ảnh: Bình Nguyên.


Hồi tháng 2, TAND quận 3 xử sơ thẩm tuyên bác yêu cầu khởi kiện của Diệu Hân, chấp nhận toàn bộ yêu cầu phản tố của bị đơn. Buộc hoa hậu phải bồi thường tiền thuê nhà là 360 triệu đồng cho bị đơn do vi phạm hợp đồng.

Theo HĐXX, yêu cầu của phía nguyên đơn là không có căn cứ. Biên bản làm việc của công an phường ghi nhận hiện trường cửa hàng có 3 camera bị dán băng keo ở mắt quan sát và một cái bị bẻ cáp vào tường. Tuy nhiên, không xác định được ai là người thực hiện.

Căn cứ vào hợp đồng thuê nhà, trường hợp hai bên có mâu thuẫn, một bên được đơn phương chấm dứt hợp đồng nhưng phải thông báo trước 3 tháng. Trong trường hợp, phía nguyên đơn ra thông báo từ tháng 6/2015 thì phải 3 tháng sau hợp đồng mới chấm dứt. Hơn nữa phía bà Phương không thừa nhận đã nhận được thông báo chấm dứt hợp đồng từ phía nguyên đơn. Do vậy, hợp đồng thuê nhà vẫn có hiệu lực.

Không chấp nhận bản án này, Hoa hậu Diệu Hân kháng cáo. Chiều 20/5, TAND TP HCM mở phiên phúc thẩm. VKS đề nghị HĐXX hủy bản án sơ thẩm xem xét lại các chứng cứ phía nguyên đơn cung cấp để làm rõ yếu tố có hay không việc bị đơn cản trở hoạt động kinh doanh của người thuê nhà. Đồng thời, xem xét kết quả xác minh của Công an quận 3 về yêu cầu của nguyên đơn đối với hành vi vu khống, xúc phạm nhân phẩm của bị đơn.

Sau khi nghị án, HĐXX phúc thẩm nhận định, phán quyết của tòa sơ thẩm là có căn cứ nên giữ nguyên. Việc xác minh kết quả điều tra từ công an theo đơn tố cáo của nguyên đơn đối với bị đơn về hành vi vu khống, xúc phạm danh dự theo HĐXX là không cần thiết vì không liên quan đến quan hệ dân sự đang tranh chấp.

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/hoa-hau-dieu-han-thua-kien-chu-nha-phai-boi-thuong-360-trieu-dong-3406556.html
Bình luận
-
@Tiểu Nữ :sao em biết?

- Trả lời -

- 21/05/2016

Chuyện này là sao bạn Tiểu nữ. Cũng đâu có bằng chứng nào nói cô ấy quan hệ bất chính đâu. Mà nếu ông ấy ko muốn thì làm gì được

- Trả lời -

- 21/05/2016

Thì bản chất của mấy đứa nầy là vậy!

- Trả lời -

- 21/05/2016

Nếu lỡ nghi oan ng vô tội thì sao? Đâu phải ai đẹp cũng xấu nết. Định kiến lắm.

-

- 21/05/2016

Cảm ơn bác Tà! Bác nào hỏi em ở trên thì đọc cmt của bác Tà .hehe

-

- 21/05/2016

Thuê nhà và thuê luôn chồng mà không muốn trả tiền. Bông hậu này là bông hậu gì ?

- Trả lời -

- 21/05/2016

Đồng ý với Sugar, coi chừng nghi oan người vô tội. Khi nào có bằng chứng rõ ràng mới nên "có ý kiến" với họ.

- Trả lời -

- 21/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?