Hoa hậu Diễm Hương thẳng thắn nói về chuyện 'hôn nhân rạn nứt' với chồng trẻ đại gia: "Tôi thoải mái chấp nhận"

Trong số các Hoa hậu, Diễm Hương là người dính scandal nhiều nhất kể cả khi lập gia đình, vì sao vậy?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/22/untitled-1_2p0ffkt01d068.jpg


Thời gian trước, có rất nhiều tin đồn cho rằng Hoa hậu Diễm Hương đã chia tay chồng trẻ, bạn nói sao về tin đồn này?

- Tôi nghĩ việc mọi người đồn thì cứ đồn thôi. Càng sống tôi càng thấy hình như người ta chỉ thấy vui khi mình buồn. Vậy nên, nếu họ thấy những tin đồn đó làm họ vui thì tôi thoải mái chấp nhận. Họ cứ vui và tôi cảm thấy vinh dự khi câu chuyện của tôi làm cho họ hạnh phúc hơn trong cuộc sống buồn tẻ của chính họ. Gia đình tôi cũng có lúc "cơm không lành, canh không ngọt" và tôi chưa bao giờ khẳng định gia đình mình luôn hạnh phúc không có cãi vã. Nhưng quan trọng trong những cột mốc của mình tôi vẫn có người thân thiết bên cạnh. Hiện tại, tôi rất vui vì sau bao nhiêu chuyện sĩ số gia đình vẫn ổn định, đó là một người chồng và một cậu con trai đáng yêu.

Theo những gì bạn chia sẻ, suốt một thời gian dài, bạn ở nhà chăm sóc con, làm nội trợ, vậy gia đình một Hoa hậu sẽ chi tiêu như thế nào?

- Tôi không thể đưa ra một con số cụ thể vì không tháng nào giống như tháng nào, bởi thực tế sẽ có rất nhiều phát sinh. Ví dụ như tháng qua, nhà tôi đi du lịch sẽ mất khoảng 200 triệu đồng. Có những tháng đồ đạc trong nhà bị hỏng thì phải sửa, lượng tiền chi cho việc đó sẽ tăng lên. Là một người mẹ, người vợ, tôi luôn cô gắng điều chỉnh chi tiêu sao cho hợp lý nhất để cuộc sống gia đình được thoải mái. Nói như vậy không phải gia đình tôi sẽ tiết kiệm, bởi quan điểm của tôi và ông xã là cố gắng làm sao kiếmđược nhiều tiền chứ không phải cố gắng tiết kiệm tiền.

>>> VIDEO HOT>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Li dị có tiền rồi thì cặp anh khác muốn chơi. rồi cứ cưới rồi li dị thì sẽ thành đại gia. sau này thuệ mấy em trai trẻ về hưởng thụ tiếp

- Trả lời -

- 22/09/2017

Trả lời kiểu bất cần đời. "Họ cứ vui và tôi cảm thấy vinh dự khi câu chuyện của tôi làm cho họ hạnh phúc hơn trong cuộc sống buồn tẻ của chính họ."

- Trả lời -

- 22/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?