Hoa hậu Diễm Hương bị chỉ trích khi thản nhiên đứng quay clip con trai bị 'quăng' xuống nước

Hoa hậu Diễm Hương bị cư dân mạng chỉ trích vì đăng clip quay con trai 6 tháng tuổi tập bơi nổi. Trong clip, cảnh Noah Nguyễn bị "quăng" xuống nước khiến nhiều người sợ hãi. Được biết, con trai Noah Nguyễn của Hoa hậu Diễm Hương với doanh nhân Quang Huy hiện đã được gần tuổi rưỡi. Clip mà cô đăng lên trang cá nhân là lúc bé Noah Nguyễn mới được 6 tháng tuổi.

>> Xem clip cảnh con trai Diễm Hương bị cô giáo dạy bơi "ném" xuống nước lúc 6 tháng tuổi

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/diem-hng-1_2mmkabcp1sf0p.jpg


Cảnh con trai Diễm Hương bị cô giáo dạy bơi "ném" xuống nước lúc 6 tháng tuổi

Trong clip, con trai Diễm Hương thể hiện khả năng bơi nổi khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, rất nhiều người lại tỏ ra bất bình với hành động ném con xuống nước của cô giáo dạy bơi. Hành động tưởng như rất bình thường này lại khiến nhiều người thót tim và lo sợ với một đứa trẻ như Noah Nguyễn. Rằng bé còn quá nhỏ để học những động tác và chịu cách giáo dục bạo lực như vậy.

Nhiều ý kiến chỉ trích Diễm Hương với cách luyện tập con một cách khá nguy hiểm. Tuy nhiên, người đẹp đã giải thích cho người hâm mộ biết lợi ích của việc cho trẻ học bơi nổi sớm. Việc này phòng trường hợp nhỡ trẻ bị rơi xuống nước thì sẽ hạn chế được nguy hiểm và những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Diễm Hương cũng chia sẻ rằng Noah rất may mắn đã biết nổi trên nước nếu lỡ bị rớt xuống hồ. Và chỉ một khóa học bơi, bây giờ bé rất nhanh nhẹn. Diễm Hương cũng cho biết clip được quay lúc bé 6 tháng nhưng đến hơn một tuổi người đẹp mới cho đăng tải là vì không muốn gây ý kiến trái chiều.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/diem-hng-2_2mmkabcrjll39.jpg


Diễm Hương cho bé Noah Nguyễn tập bơi từ nhỏ

Hoa hậu cũng khuyên các mẹ nên biết nhìn xa trông rộng và để mọi thứ trong tầm kiểm soát là sẽ an toàn. Việc cho con học bơi từ nhỏ mang đến nhiều lợi ích.
21 bình luận
Mấy bác phản đối thì phải xem clip dạy Yoga cho trẻ chắc mặt tái mét luôn. Kỹ năng bơi của bé đã có từ trong bụng mẹ rồi. Dạy trẻ sơ sinh bơi thì cô phải cực hiểu thì mới sử dụng các động tác phức tạp. Ai ko hiểu đừng chém gió.

- Trả lời -

- 17/06/2016

Aha

Em bé có đeo phao trên tay! Trẻ sơ sinh lúc trong bụng mẹ giống như sống trong hồ bơi nhỏ là bọc nước ối. Em bé ra ngoài nên tập bơi sớm sẽ dễ thích ứng và mau biết bơi.Ai nói gì thì nói, thà biết bơi còn hơn không.

- Trả lời -

- 16/06/2016

Đọc mà thấy ghét toàn dân dở hơi không biết gì mà tỏ ra thông thái bày đặt nói nguy này với hiểm nọ. Con nít từ lúc mới sinh là đã quen với nước tại vì trong bụng mẹ đã sống trong môi trường nước. Nếu muốn cho con bơi theo phản xạ và bản năng tự nhiên của bé thì phải dạy trước 2 tuổi. Nếu qua 2 tuổi rồi thì phải đợi cho bé hiểu hơn một chút thì mới dạy theo bài bản. Lý do là từ 2 tuổi trở đi ngôn ngữ, tâm tính, và nhiều thứ khác bắt đầu hình thành. Tiềm năng phản xạ của trẻ mới sinh sẽ mất. Trẻ sẽ bắt đầu biết sợ và sẽ quên đi bản năng tự nhiên để tự làm mình nổi lên trong nước. Người ta dạy có training đàng hoàng chứ phải mẹ mìn đâu mà sợ. Đúng là lũ điên.

- Trả lời -

- 16/06/2016

Ở đâu em mang con đi học với

- Trả lời -

- 16/06/2016

Mình biết hồ bơi này ở Q2. Nguoi dạy có chuyen môn hẳn hoi. ko có chuyên môn đố dám làm. Hồ bơi sạch và an toàn cho bé. Chỉ có điều học phí cao lắm. Con nhà siêu Vip học không à.

- Trả lời -

- 16/06/2016

Chết thì ảnh hưởng gì đến mấy bố mà ho sặc sụa lên thế ?

- Trả lời -

- 16/06/2016

Em bé tên là NOAH ! Thớt sửa lại đi !

- Trả lời -

- 16/06/2016

Thớt sửa roài ! Kkk...

-

- 16/06/2016

Con người ta học bơi mà cũng đứng ra CHỈ với chả TRÍCH. Khi nào nó dìm con nó chết ngộp rồi hãy nói nhé/

- Trả lời -

- 16/06/2016

Cu con này tên là Noal hay Noah nhỉ? Nó mà là Noah thì có quẳng xuống biển Đông vẫn cứ nổi như thường, lo gì!

- Trả lời -

- 16/06/2016

No worries @paparazzi_star ! Kkk...

-

- 16/06/2016

Thks các bác, e đã kiểm tra lại và sửa rồi ạ :P

-

- 16/06/2016

Hình như ông này có skill Rẽ Nước ra phải ko? Bữa xem cái phim gì đó trên HBO, cũng có tên giống vậy.

-

- 16/06/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Mấy đứa nào chỉ trích là những đứa SURE luôn con của tụi nó ko biết bơi hahah

- Trả lời -

- 16/06/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?