Hoa hậu Diễm Hương bị chỉ trích khi thản nhiên đứng quay clip con trai bị 'quăng' xuống nước

Hoa hậu Diễm Hương bị cư dân mạng chỉ trích vì đăng clip quay con trai 6 tháng tuổi tập bơi nổi. Trong clip, cảnh Noah Nguyễn bị "quăng" xuống nước khiến nhiều người sợ hãi. Được biết, con trai Noah Nguyễn của Hoa hậu Diễm Hương với doanh nhân Quang Huy hiện đã được gần tuổi rưỡi. Clip mà cô đăng lên trang cá nhân là lúc bé Noah Nguyễn mới được 6 tháng tuổi.

>> Xem clip cảnh con trai Diễm Hương bị cô giáo dạy bơi "ném" xuống nước lúc 6 tháng tuổi

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/diem-hng-1_2mmkabcp1sf0p.jpg


Cảnh con trai Diễm Hương bị cô giáo dạy bơi "ném" xuống nước lúc 6 tháng tuổi

Trong clip, con trai Diễm Hương thể hiện khả năng bơi nổi khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, rất nhiều người lại tỏ ra bất bình với hành động ném con xuống nước của cô giáo dạy bơi. Hành động tưởng như rất bình thường này lại khiến nhiều người thót tim và lo sợ với một đứa trẻ như Noah Nguyễn. Rằng bé còn quá nhỏ để học những động tác và chịu cách giáo dục bạo lực như vậy.

Nhiều ý kiến chỉ trích Diễm Hương với cách luyện tập con một cách khá nguy hiểm. Tuy nhiên, người đẹp đã giải thích cho người hâm mộ biết lợi ích của việc cho trẻ học bơi nổi sớm. Việc này phòng trường hợp nhỡ trẻ bị rơi xuống nước thì sẽ hạn chế được nguy hiểm và những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Diễm Hương cũng chia sẻ rằng Noah rất may mắn đã biết nổi trên nước nếu lỡ bị rớt xuống hồ. Và chỉ một khóa học bơi, bây giờ bé rất nhanh nhẹn. Diễm Hương cũng cho biết clip được quay lúc bé 6 tháng nhưng đến hơn một tuổi người đẹp mới cho đăng tải là vì không muốn gây ý kiến trái chiều.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/diem-hng-2_2mmkabcrjll39.jpg


Diễm Hương cho bé Noah Nguyễn tập bơi từ nhỏ

Hoa hậu cũng khuyên các mẹ nên biết nhìn xa trông rộng và để mọi thứ trong tầm kiểm soát là sẽ an toàn. Việc cho con học bơi từ nhỏ mang đến nhiều lợi ích.
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?