Hoa hậu Đặng Thu Thảo rạng rỡ trong buổi lễ tốt nghiệp, tiết lộ quá khứ cực khổ

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạnh phúc chia sẻ thông tin mình đã tốt nghiệp Đại học Lincoln, ngành Quản trị kinh doanh khiến nhiều người bất ngờ nhưng cũng đầy ngưỡng mộ.
Đặng Thu Thảo là một trong những hoa hậu được lòng công chúng nhất, bởi ngoài việc giữ gìn hình ảnh, cô còn hoạt động khá tích cực. Tối ngày 25/3, trên trang cá nhân, cô chia sẻ thông tin mình đã chính thức tốt nghiệp đại học. Cô nói: “Rồi ngày ấy cũng đã đến”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/26/a-nh-chu-p-ma-n-hi-nh-2017-03-25-lu-c-20_2o46mpjpofln3.png


Thu Thảo chia sẻ cảm xúc, khi cầm tấm bằng đại học trên tay mà Thảo không khỏi bồi hồi pha lẫn chút xúc động.

Nhân ngày tốt nghiệp Đại học, cô bất ngờ trải lòng và lần đầu chia sẻ về quá khứ đầy khốn khó. Người đẹp cho biết khoảng 6, 7 năm trước khi vừa tốt nghiệp THPT, gia đình Đặng Thu Thảo khó khăn đến mức không có tiền cho cô đi học Đại học. Sau nhiều lần thuyết phục ba mẹ, người đẹp mới được đi học và bắt đầu cuộc sống tự lập ở một thành phố mới vào năm 18 tuổi. Tại vùng đất mới, Đặng Thu Thảo đã phải làm rất nhiều công việc để kiếm sống và đóng học phí như bán mỹ phẩm, bán quần áo, bartender,… Danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2012 đã thay đổi cuộc sống hoàn toàn của cô.

Xem thêm tại : https://baothegioiphunu.com/hoa-hau-dang-thu-thao-rang-ro-trong-buoi-le-tot-nghiep-tiet-lo-qua-khu-cuc-kho
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?