Hồ Quỳnh Hương nói gì khi bị Thanh Lam chỉ tay mắng trên sóng truyền hình?

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ rất nhẹ nhàng và rất tinh tế nhá, ai như Thanh Lam là chị hơn tuổi mà chưa gì lên Facebook đi 'đá xéo' đàn em thế kia. Dù gì cũng là người của công chúng mà cư xử chán quá.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/26/bgktranhluan-2-2805-1469512420_2msjjkhn3gkf2.jpgHồ Quỳnh Hương cho biết cô không bình luận về thái độ của Thanh Lam trên ghế "nóng" vì không muốn tạo thêm bất hòa.
Theo cô, có lẽ gu âm nhạc, quan điểm, cách nhìn cuộc sống khác nhau nên các giám khảo chưa tìm được tiếng nói chung. Hồ Quỳnh Hương thấy mình hợp với Dương Khắc Linh trong âm nhạc nhiều hơn. Cô chỉ mong những căng thẳng trong liveshow nhanh chóng qua đi, để công việc của họ trở lại bình thường.

Về ca khúc chọn cho học trò khiến Tùng Dương nổi giận, Hồ Quỳnh Hương khẳng định: "Lúc chạy chương trình, tôi thấy mọi việc rất bình thường, không ai có ý kiến gì hết. Nên tôi không biết nói sao nữa".

Nữ ca sĩ chia sẻ bài hát này đã được Dương Khắc Linh sáng tác cách đây hai năm, hoàn toàn không có ý đả kích bất cứ giám khảo nào. Thông điệp ca khúc đơn giản là vực dậy tinh thần các bạn trẻ đang hoang mang vì búa rìu dư luận. Hồ Quỳnh Hương cho rằng bài hát không khuyến khích lớp trẻ phủi sạch những dạy dỗ hay chỉ bảo từ xung quanh.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết anh dành tặng ca khúc cho Minh Như như một lời động viên, an ủi khi biết nữ thí sinh đã khóc rất nhiều vì đọc những bình luận không hay trên mạng xã hội. Anh khẳng định không hề có ý công kích ai trong ban giám khảo, nên anh cảm thấy thắc mắc về phản ứng của Tùng Dương.


http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/ho-quynh-huong-khong-muon-binh-luan-viec-bi-thanh-lam-dan-mat-3442429.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?