Hồ Ngọc Hà: Tôi sẵn sàng thất tình thêm nhiều lần để hát ballad hay

Sau mỗi lần chia tay, Hà Hồ hát ngày càng da diết hơn, phải chăng do vết thương lòng của cô quá lớn. Ko biết với Kim Lý, liệu có happy ending, liệu có là mối tình cuối của nữ ca sĩ chưa?

Hà Hồ hát "Hãy nói với em" và "Một lần cuối thôi".

Tối 8/12, Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc tại một khách sạn năm sao ở Hà Nội. 

Cuối chương trình, Hồ Ngọc Hà trình diễn ca khúc "Cả một trời thương nhớ". Cô hài hước gọi bài hát là "Cả một trời Kim Lý". Nữ ca sĩ kể cô luôn gặp khó khăn khi tìm bạn diễn trong các MV. Một người bạn của cô giới thiệu Kim Lý vì rất hâm mộ anh. Khi quay cảnh hôn trong video nhạc, Kim Lý phải đứng bên bờ mương, êkíp bơm nước từ dưới mương để tạo hiệu ứng mưa. Trong suốt chương trình, nhiều lần cô nhắc đến Kim Lý bằng cụm từ "người yêu hiện tại".

Nữ ca sĩ chia sẻ hồi mới đi hát, cô được nhạc sĩ Đức Trí, Nguyễn Hồng Thuận "đóng đinh" với những bài ballad buồn. Cô từng thử sức hát một số ca khúc vui như "Ngày hạnh phúc". Tuy nhiên, khán giả đón nhận những bản tình ca buồn của cô hơn.
"Sau mỗi lần chia tay, tôi thấy mình hát nồng nàn và cảm xúc hơn. Trong bản thu cũng như trên sân khấu, tôi giữ lại cả những đoạn nấc nghẹn. Tôi sẵn sàng thất tình thêm nhiều lần để hát ballad hay", Hồ Ngọc Hà nói.

Hồ Ngọc Hà lau nước mắt khi nhớ về những tổn thương từ mỗi cuộc tình. Sau khi hát hai ca khúc "Em không là duy nhất", "Cố quên tình đầu", cô tâm sự: "Khi chia tay, tôi đều cố gắng cảm ơn người đó để sau vẫn có thể là bạn của nhau". 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO HOT:

Hà Hồ mải miết chụp ảnh với khách mời, Kim Lý vẫn kiên nhẫn đứng phía sau chờ đợi

Bình luận
-
Sẳn sàng thất tình hay giật chồng? Của người ta mà xông vào ôm, hốt của còn la “thất tình”.
Vừa ăn cướp vừa la làng à?

- Trả lời -

- 09/12/2017

Em thích thì em làm thôi, xong rồi sướt mướt “thất tình” điêu ngoa, xảo trá, quả là “chồn lạ”

- Trả lời -

- 09/12/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?