Hồ Ngọc Hà tiết lộ sở thích "lạ" & lí do cực khó tin?!

Vốn vẫn nghĩ bản thân Hồ Ngọc Hà đã bước chân vào làng giải trí lâu như vậy, thì sẽ không còn những sở thích bình thường này nữa.

Dạo này Hà Hồ có vẻ hay chia sẻ nhiều hơn trên trang cá nhân nhỉ, trước thấy im ắng hơn nhiều, chắc có lẽ cuối năm nên cũng thong thả hơn?

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/04/screen_shot_2016-02-04_at_7_32_48_pm_2m3ani35j9esm.png
[/embedPost]

Vợ cũ của Cường Đôla cho hay:
"Bay cho show diễn cuối cùng của năm nào...hôm nay nữa là được nghỉ tết dành trọn thời gian dài cho gia đình ng thân v bạn bè...
Thích nhất được mua sắm,bày biện ,dọn dẹp đúng nghĩa 1 bánh bèo thật sự...
Nhìn vậy chứ đeo tạp dề séc xì hơn quần loe nhảy trên skhau đó nha
Chuẩn bị chưng bánh tét v cắm hoa nào..2 công việc chính làm rất tốt "


Cũng thấy có một chút khó tin nhẹ khi thấy Hồ Ngọc Hà thú nhận rằng bản thân thích bày biện, dọn dẹp đúng nghĩa "như một bánh bèo" (riêng cái mua sắm thì không tính rồi, nhá). Tưởng cuộc sống của những ngôi sao thì sẽ luôn bận rộn, xa hoa không cần động tay động chân chớ. Vì trước giờ, riêng với gia đình trước đây với Cường Đôla, toàn thấy Hà Hồ khoe ảnh đi chơi, mua sắm, dắt con đi nhà hàng,..v...v.. nên hôm hay thật sự bất ngờ đó. :P

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/04/ho-ngco-ha-0248-8-1457_2m3ann6ff2bf5.jpg
[/embedPost]

Mà giờ cũng mới biết quan điểm của Hà Hồ là, đeo tạp dề sexy hơn quần loe nhảy trên sân khấu. :P
Thế nên là vote 'nữ hoàng giải trí' lần sau lên sân khấu mặc tạp dề nha, đừng mặc mấy bộ ngắn ngắn, khoe chân khoe body chuẩn nữa. :P
Bình luận
-
Ờ chắc các Mod đang nhận được tiền lì xì cuối năm lên mới nhiệt tình bảo vệ khách hàng ý mà ( chuyện bình thường thui mà, sao các bác phải giận ), Mod ơi đôi khi bình luận xấu thì khách hàng còn nổi tiếng hơn đấy Nhưng mà trông cái ảnh cứ cảm thấy nó lạ lạ kiểu gì đấy Theo lều báo viết thì đây là cầm Micro theo kiểu sexy Còn theo kinh nghiệm xem 3000 phim hành động của tó chắc chắn là nữ diễn viên: nữ diễn viên áo đen đang kiềm chế cái cảm xúc muốn cắm cái Micro xuống dưới ( trông mặt man dại chưa kìa ), nữ diễn viên áo vàng đang kiềm chế cái cảm xúc muốn cắm cái Micro vô mồm ( trông mắt man dại hoang dại chưa kìa ),

- Trả lời -

- 04/02/2016

Có khi không được cắm cả 2 cùng lúc nên giận đó!

-

- 05/02/2016

Dạng háng giờ là từ cấm của vitalk hả em huongk11 gì đó, xóa comt bác Tà rồi!

- Trả lời -

- 04/02/2016

@Bút Chẳng Tà sao bác ko nói sớm để em viết tắt tên chửi cả làng show bich ( làm em mấy tháng nay kiềm chế con lợn lòng, nó chỉ muốn chửi cả làng show bich chả chừa ai cả, cứ hở mông là chửi mông, cứ hở ngực là chửi ngực, mà ko hở cái zì thì nó chửi mấy cái trò lố lăng (Õ_Õ), bọn đàn ông mà hở mông thì cũng chửi nốt

-

- 05/02/2016

Không sao! các bạn lưu ý không nêu tên đương sự vì như thế là phạm nội quy. Những từ tục tỉu thì họ đã tự đục bỏ. Cũng không chửi admin vì họ cũng làm việc của họ. ADMIN CÓ THÁO HAY CẮT COMMENT, HÃY LÀM VIỆC CÔNG TÂM.

-

- 05/02/2016

Rảnh quá rửng mỡ làm lắm trò lúc cuối năm nhỉ!

- Trả lời -

- 04/02/2016

Dạo này HTL bị ế toan tập ,lên rất rừng mỡ

-

- 05/02/2016

Nghe nói đại da tê giác chạy mất dép rồi thảo nào HTL ngày càng khùng

- Trả lời -

- 05/02/2016

Nói với thớt này.Em bị khùng có đẹp hay không anh cũng không quan tâm.

- Trả lời -

- 04/02/2016

Trăm năm bia đá thì mòn Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ Sống đời sạch sẽ chớ dơ Tấm thân nhơ nhuốc phớt lờ thế nhân. Những trò dạng háng khoe thân. Ô danh, nhục nhã, dôi phân trên đầu... Bài thơ nầy có tính chất nhắc nhở con người nên sống cuộc đời sạch sẻ, chớ để bị ô danh muôn thuở, 2 câu đầu là tục ngữ ca dao, cả 6 câu không nêu tên ai. Nếu có cắt comment của Tà, hãy có lý do chính đáng, các bạn nhé! Trân trọng.

- Trả lời -

- 05/02/2016

Xin hỏi Bác Tà : • Dôi phân - Có phải là Bôi phân?! • Bôi phân có phải là Bôi Kít Lên Đầu?!?! Thông cảm cho tiếng Việt của em nhé! Thank you! Cảm ơn nhiều...!

-

- 05/02/2016

Chơi thì được - ai dại gì rước voi về dày mả tổ ... tê tê cũng chỉ dùng đạt chuẩn có vậy ????

- Trả lời -

- 05/02/2016

Viết comment về HTL sẽ bị xóa... Các Bác đừng viết nữa ! Xin lỗi - muốn nhắc nhở Mod một điều: Người ta vào Vitalk, chỉ muốn đọc comments của VITALKERS ! Muốn đọc tin tức thật sự, người ta đi đọc ở báo khác! VITALKERS Đóng góp một phần không nhỏ trong sự tồn tại cuả VITALK! Muốn nhắc để MOD Nhớ điều này! Đừng phụ công sức cuả ACE chúng tôi !

- Trả lời -

- 05/02/2016

**** Tớ éo quan tâm! ****

- Trả lời -

- 05/02/2016

ViTalk.vn yêu cầu bạn tuân thủ nội quy:
  • Không xúc phạm, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm hay đe dọa một cá nhân, tập thể nào.
  • Không xưng hô có tính xúc phạm các thành viên khác.
  • Ban quản trị ViTalk có quyền chỉnh sửa hoặc xóa các bài viết, bình luận của thành viên trong trường hợp thấy nội dung đó không phù hợp với các quy định.
  • Ban quản trị có quyền khóa hoặc xóa tài khoản của người sử dụng có hành vi gây hại đến ViTalk hay gây hại đến cộng đồng người sử dụng ViTalk.
  • http://vitalk.vn/help/terms
Các thành viên có quyền đưa ra bình luận, ý kiến của mình về các vấn đề có trên diễn đàn, tuy nhiên tất cả phải tuân theo nội quy của ViTalk.vn. Trân trọng.

- Trả lời -

- 05/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?