Hồ Ngọc Hà tiết lộ: Được cầu hôn rất nhiều nhưng đều từ chối hết, có đại gia K trong số này không nhỉ !

Không biết em ấy có nói thật không nè, biết là em ấy yêu người có vợ ra đấy mà khối người đàn ông còn dại thật đấy, cũng may cho họ là em ấy không đồng ý ai cả, he he. Không biết trong số này có đại gia K không nhỉ !

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/01/ho-ngoc-ha-6_2mg35pcj8kp0k.jpg


Nói về nghi án là người thứ ba trong chuyện tình với "đại gia kim cương", Hồ Ngọc Hà thẳng thắn: “Nhiều người bị đưa lên báo mình cũng chưa biết thực hư, cũng là người thứ ba, làm tan vỡ gia đình..., nhưng cũng chỉ dừng lại như thế. Nhưng bản thân chuyện của Hà thì bị đi quá xa. Hà từng đặt dấu hỏi về cuộc đời, cố gắng hết sức có thể để có một người nào đó nếu được, hoặc không có ai cả để bình yên trong cuộc sống và công việc, để không làm phiền mọi người về chuyện tình ái của mình nữa”.

Trước câu hỏi có nghĩ về một đám cưới, cô cho rằng cái gì cũng có mặt tối và mặt sáng, và bất ngờ bật mí cô được cầu hôn rất nhiều nhưng luôn là người từ chối.
“Đây là chuyện hai người ít khi bày tỏ. Nhiều người hỏi ôi sao Hà chẳng bao giờ có đám cưới. Hà sống rất thực tế, cái gì hạnh phúc quá, không được như giấc mơ thì mình rất đau khổ. Nếu tìm được tình yêu đích thực thì sống thực sự đích thực, hạnh phúc hơn cả một đám cưới”, nữ ca sĩ Love songs tâm sự.
Tuy nhiên cô cũng không nói trước vì không biết ngày mai thế nào, đồng thời hóm hỉnh cho biết lỡ sau này gặp được người đàn ông trong mộng phải đi cầu hôn ngược lại thì sao?

http://ihay.thanhnien.vn/sao/ho-ngoc-ha-toi-chua-bao-gio-li-lom-dai-nhu-dia-nhu-moi-nguoi-van-noi-58992.html
50 bình luận
Hôn thì chắc được nhiều đó, cầu cũng được nhiều đó, nhưng cầu hôn chắc em nói nhầm hé. Tặng em câu này nè "lúc trên em bận thì dưới em cũng bận em im lặng lao vào kim cương, giờ dưới e rảnh trên em cũng rảnh mới phát biểu được nhiều người cầu...hôn"

- Trả lời -

- 03/05/2016

Chắc được đi cầu nhiều -vì ăn bánh dát vàng lạ bụng ...chứ cầu hôn nghe lạ quá !!!

- Trả lời -

- 03/05/2016

Haha! Khéo phải hôn bồn cầu liên tục nên nói nhầm là cầu hôn

-

- 03/05/2016

SHOWBIZ VIỆT TỪ KHI CÓ NỮ HOÀNG GIẢI TRÍ Showbiz Việt giờ kỳ quá phải không anh? Toàn những kẻ háo danh, lừa thầy, phản bạn Tự ngoi lên bằng tất cả mọi thủ đoạn Rồi tung tiền cho báo chí mua danh Danh nữ hoàng giải trí đậm mùi tanh Tanh của nhơ nhớp của lòng tham vô đối Tanh của kẻ giật chồng cướp cha rồi rơi lệ Giống như mình là cái bẫy của người ta Showbiz Việt giờ lạ quá phải không anh? Hát dở không ra hơi mà đòi làm ca sĩ Được báo chí tung hô bằng những lời hết ý Lên sân khấu gọi mời bằng tư thế tà dâm Showbiz nước mình giờ ngộ quá phải không anh? Làm người thứ ba ngang nhiên giành giật Lại ghen ngược vu oan cho người thành thật Như là mình oan ức lắm, ngộ ghê Showbiz Việt giờ hãi quá phải không anh? Khi nhân cách thối tha không bằng rác rưởi Thế mà lại được mời ngồi ngai giám khảo Của một cuộc thi dạy dỗ trẻ học làm người Showbiz nước mình giờ thấy sợ quá phải không anh? Khi ca sĩ hám danh giành chồng thiên hạ Vẫn mặt trơ mày tráo câng câng dối trá Vẫn cho mình là yếu đuối đáng thương Showbiz Việt giờ kinh quá phải không anh? Ăn mặc phản cảm bị tuýt còi phạt nặng Riêng nữ hoàng mặc đồ như không mặc Vậy ai tuýt còi phạt cô ấy đây anh? Đi chấm thi mặc nguyên bộ đồ ren Hở dưới hở trên chỉ chừa đúng chỗ Lắp vào đấy những hạt kim sa thô lỗ Che đậy cái gì? Hay che đậy sự dục dâm? Showbiz Việt giờ ghê quá phải không anh? Khi tất cả mọi người đều mỉa mai lên tiếng Tẩy chay tất cả những gì liên quan đến Ngôi vị nữ hoàng, ôi nhục nhã thế kia Showbiz nước mình giờ phải làm sao anh? Để trả lại sự sạch trong như trước Để thế giới khi nhìn vào không còn nói được 'Showbiz nước Việt thật giống đống phân hôi'

- Trả lời -

- 03/05/2016

Hay! Hay!

-

- 03/05/2016

Bác FanDoQuynh quả là "thông tuệ" tình hình thời sự. Bái phục!

-

- 03/05/2016

Bên kia có bà Ri, bên này có cô thiên, tại với bị. Chuyện mình mình biết, lằng nhằng giải thích với thiên hạ tức là có mùi tanh rồi, mệt!

- Trả lời -

- 03/05/2016

"Sống làm vợ khắp người ta Đến khi thác xuống làm ma không chồng"

- Trả lời -

- 03/05/2016

ĂN CẮP QUEN TAY, NGỦ NGÀY QUEN MẮT: Dính cùng lúc cả hai: Ăn cắp bậy và ngủ bậy!!!

- Trả lời -

- 02/05/2016

Ha Four = Ha Pho = Ha Oven ! Ha Thien Lon = Hon Thien La ! Ôi ! Giải thích mệt quá...! Hic hic...

- Trả lời -

- 02/05/2016

@Perth: phở Hà, phở Hà, pho Hà, tụi mẽo không nói được "phở" mà kêu " pho" không à. Ui! thảo nào phở Hà nổi tiếng gần nhà em, huhuhuuu....

-

- 03/05/2016

Ha le four là e ý.....lol

-

- 03/05/2016

Hay đó Katy. Ha..ha.. Ở VN gọi là Le Four Hà. Qua Mỹ gọi tên họ lên đầu thành Ha Le Four. Tên Mỹ nghe hay hơn nhỉ Katy?

-

- 02/05/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Le four = oven = lò nướng. Ok Ha lo nuong ...tien đc chưa Mod? Có thế cũng xóa. Mod "search" tự điển Anh- Pháp- Việt là ra mà.

- Trả lời -

- 02/05/2016

Hà lò nướng, Hường lò đá.

-

- 03/05/2016

@Bamevacon: tiếng Pháp " le" là giống đực, le four mà bị mod xoá là oan thiệt lun á, hehe.

-

- 03/05/2016

Hi..hi..Mod ko dò thì cũng đừng xóa, vì tui ko có vi phạm quy định. Cám ơn Mod nhiều!

-

- 02/05/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Sao cái hinh này lộ nhiều nếp nhăn vzậy? Dù cho đã có cả kg phấn.

- Trả lời -

- 02/05/2016

Hehe... Dòa Dồi !!! ( mây trôi! ) U40 dồi !...

-

- 03/05/2016

Dòa dồi

-

- 02/05/2016

Chơi khi nào! Trả tiền khi đó...! Ha Four xạo xạo này, Làm gì có chuyện " cầu hôn "???!!!

- Trả lời -

- 02/05/2016

Rồi.... Chắc cũng sắp tới luôn rồi

-

- 03/05/2016

Cầu hôn rồi tới cầu hồn mấy khi?

-

- 02/05/2016

Cầu hôn hay cầu hồn vậy bác....?????

-

- 02/05/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?