Hồ Ngọc Hà thừa nhận lấy chuyện hẹn hò Kim Lý để PR, cách cũ mèm mà lại hiệu quảNhững nghi án hẹn hò Kim Lý xuất hiện ngay lúc chị tung MV mới 'Cả một trời thương nhớ', nhiều người cho rằng đây là chiêu trò PR cho sản phẩm khá quen thuộc?

Đúng là một cách PR. Thật sự khi tôi làm công việc gì cũng cần có những tính toán thông minh, hợp lý để có thể mang sản phẩm đến gần khán giả nhất. Giữa showbiz, hàng giờ đều có những ca sĩ mới, những sản phẩm mới được giới thiệu.

Cụ thể thời điểm tôi giới thiệu Cả một trời thương nhớ, cũng có nhiều nghệ sĩ từ có tên tuổi đến những giọng ca trẻ tung MV. Do đó, cả ê-kíp phải lên kế hoạch mình phải làm gì để tạo sự tò mò ngoài việc đảm bảo chất lượng nghệ thuật.

Dĩ nhiên, 'chiêu trò' đó phải xứng đáng chứ không phải những điều vớ vẩn hay rẻ tiền như mọi người thường mặc định. PR cũng là một cách để nhiều người cảm nhận được cảm xúc trong MV lần này.

Vậy tính riêng với Kim Lý, chị có chút cảm xúc nào ngoài đời?

Nếu nói 'thích' thì nói bậy vì chưa tiếp xúc, chúng tôi không thể nào thích nhau được, nhưng nếu nói là không thì cũng không đúng. Tôi không thể hôn một người mà mình không hề có bất cứ cảm xúc nào.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/16/152402_ha-ho-2_2op3pl09i04h7.jpg


Nguồn: http://news.zing.vn/ho-ngoc-ha-thua-nhan-lay-chuyen-hen-ho-kim-ly-de-pr-post771902.html
Bình luận
-
Ừa. Còn được mấy năm nữa là về vườn, ráng mà dựa hơi nhau đi các thím. Chị em gái giúp đỡ nhau kiếm tí cháo.

- Trả lời -

- 16/08/2017

Lấy Liếm PR còn có thể chấp nhận, chứ lấy bà mẹ già của Liếm ra làm chiêu trò PR thì con quỷ cái này còn hơn thím Néo (vụ Néo chửi cụ NA 9) gấp trăm lần để mọi người phỉ nhổ vô bản mặt nó!!!

- Trả lời -

- 16/08/2017

Ngoài cái nớ, em còn cái giống gì để khoe, để bồi bút tung hê và để PR? Nhưng tiếc thay cái của trời ơi đất hỡi mà cả thiên hạ đã tỏ "từ trong ra ngoài" giờ cũng bắt đầu thoái hóa, xuống cấp, ế uổng rồi...Còn biết lấy cái chi mà phô đây?

- Trả lời -

- 16/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?