Hồ Ngọc Hà khẳng định: 'Tôi chưa bao giờ lì lợm, dai như đỉa như mọi người vẫn nói', tin được không nè :P

Scandal qua rồi mà em ấy cứ cố tình khơi lại, chắc là muốn đánh bóng tên tuổi đây mà. Em không dai như đỉa bởi vì em dai hơn đỉa mà

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/01/hnh2_yxkq_2mg2q6h0k4r6d.jpg


"Nữ hoàng giải trí" cũng giải thích vì sao cô chọn cách im lặng trước những lời đồn thổi về đời tư. “Thực tế cuộc sống có nhiều câu chuyện khó giải thích, tình ngay lý gian, có nói thế nào cũng không hay. Im lặng cũng là cách để mỗi người nghĩ theo cách của mình, chưa chắc giải thích hay nói ra tất cả mọi việc người nghe sẽ đồng quan điểm với mình. Sóng càng lớn thì mình càng bình tâm. Thôi thì cứ để thời gian trả lời. Còn mình lao đầu vào công việc để luôn luôn được tồn tại, được sống và được là chính mình. Những khán giả yêu thương Hà thì hãy tin Hà. Còn thực tâm bản thân Hà nếu vô tâm làm điều gì đấy sai thì cho Hà chuộc lại lỗi của mình”.

Tuy nhiên cũng chính vì sự im lặng mà cô nhận thêm nhiều những lời chỉ trích là cố tình thách thức dư luận. Hồ Ngọc Hà nói về quan điểm của mình: “Ai rồi cũng tìm được câu trả lời cho chính mình và ai rồi cũng có cuộc sống của riêng mình, không ai dành thời gian hoài cho những chuyện như thế. Các bà mẹ đều bận rộn, điều quan trọng nhất của họ là mái ấm và con cái của mình. Sự bực tức chỉ là nhất thời, để xoa dịu thì đó chính là sự chứng minh cho câu chuyện. Hà chưa bao giờ thách thức một ai, hội này hay hội kia, dù quan tâm hay không quan tâm thì cũng chưa bao giờ lì lợm, bất cần, dai như đỉa như mọi người vẫn nói, chỉ làm tốt vai trò của mình. Xã hội có hàng chục triệu người, số người bức xúc cũng nằm trong một số lượng nào đó. Hà nghĩ cái nào cũng nhất thời rồi trôi qua, Hà chưa bao giờ coi nhẹ hay coi thường, mình chỉ coi lại công việc của mình và làm đúng”.

http://ihay.thanhnien.vn/sao/ho-ngoc-ha-toi-chua-bao-gio-li-lom-dai-nhu-dia-nhu-moi-nguoi-van-noi-58992.html
47 bình luận
các bác viết rất hay em like mỏi cả tay hehe

- Trả lời -

- 02/05/2016

Chắc mọi người vẫn còn nhớ câu Hồ Ngọc Hà nhắc khéo fan của mình vì chê Mỹ Tâm "hết thời": "Đừng nói vậy em… ai cũng có những nơi khác nhau để hát, đối tượng khán giả khác nhau để phục vụ mà. Mỗi thời mỗi công việc, không bao giờ hết cả". Nay xem lại clip Hồ Ngọc Hà nhảy cực sung đến phản cảm trong quán bar để phục vụ khán giả,tôi chợt nhận ra đây chính là những lời thật lòng nhất của Hà Hồ được cất giấu trong lòng bấy lâu nay !Vậy mà chẳng nhà báo nào khai thác.Các chị các anh thật quá phí khi bỏ lỡ cơ hội kiếm bộn tiền !!! Nói một cách công bằng, cô không thể so sánh với rất nhiều ca sỹ khác, nếu cũng cầm micro lên và gân cổ thể hiện "nội lực" của mình. Có điều, Hà Hồ lại thừa khôn ngoan để không chiến đấu bằng cách đó. Lợi thế của Hà Hồ hơn hẳn đồng nghiệp ở chỗ cô từng trải rất sớm,giả bầu để cưới con nhà đại gia từ năm16 tuổi,nên đầu óc nhạy bén xã hội của Hà Hồ còn thể hiện sự lợi hại của nó trong cả việc... chọn cách lăn lộn chổng mông,khoe hàng ,tự trần mình ra dưới đèn sân khấu ,mua chuộc lũ đàn ông ham sắc thay cho giọng hát thều thào, thậm chí rất khó nghe được rõ lời cô nàng đang hát những gì,để trở thành "NỮ HOÀNG DẠNG HÁNG",một ngôi vị có được chỉ nhờ có Hà Hồ !!! Thật vậy,cho tới tận bây giờ, người ta vẫn chưa hết thắc mắc về giọng hát của cô. Chưa bao giờ chủ đề tranh cãi Hà Hồ hát hay hay dở mới ngã ngũ hay đi vào quên lãng. Nhưng có lẽ, Hà Hồ cũng không cần quan tâm tới những điều đó nữa. Hát hay hay dở, thậm chí là sở hữu chất giọng khủng khiếp đi chăng nữa, thì cô vẫn đang là nữ hoàng dạng háng và cái danh hiệu hoành tráng ấy của cô cũng chẳng vì vậy mà suy suyển một mảy may.Có lẽ, niềm tin về việc mình là người truyền cảm hứng, động lực dâm dục cho rất nhiều đàn ông khác,đã giúp Hà Hồ luôn bước đi với cái mặt chai lỳ và tiếp tục ăn mặc hớ hênh,dạng háng banh càng trên sân khấu. Showbiz có quá nhiều người đẹp, quá nhiều người giỏi,lại trẻ hơn Hà Hồ nhưng để trở thành “người truyền lửa” cho bản năng mồi chài của giống cái như cách Hà Hồ đang thể hiện, thì hình như chẳng có mấy ai…

- Trả lời -

- 05/05/2016

Những danh hiệu chẳng ai muốn có !

-

- 02/05/2016

Tóm lại, em í ko lì nhưng tui thấy là tui lợm.

- Trả lời -

- 02/05/2016

Mod lại xóa những góp ý chân thành của YCN. Mong là dù bắt buộc phải tháo, hẳn Mod ít nhiều cũng đã suy nghĩ , đúng ko? Tất nhiên, YCN rất đồng ý là ko nên duy trì những cmt thô tục, và có hàm ý gắp lửa bỏ tay người, ...YCN rất mong Mod duy trì đc đặc trưng của Vitalk là phóng khoáng, hiểu biết, vui tươi và nhiệt huyết...

- Trả lời -

- 02/05/2016

Góp ý chân thành của Vitalkers ... Tại sao phải xóa nhỉ ?!?! Không hiểu được?!?!

-

- 02/05/2016

CON ĐỈA 2 Thân em như con đỉa lâu nay Hút huyết say sưa mỏ rất dày Các anh có thương cho chút máu Hút cho cạn kiệt mới ra tay Em ngậm đến đâu tê đến đấy Kim cương, vàng bạc bỏ ra ngay Ngúng nga ngúng nguẩy ôi lừng lẫy Trọc phú đại gia chết lăn quay Dạng háng hẩy sung em nung nẩy Đê me, lê lết chết anh ngay Đã dính vào em đừng vùng vẫy Chết như Từ Hải phê ngất ngây..... BCT Tà tôi không viết tục tĩu, không tấn công bất kỳ cá nhân nào nên mod có tháo comment của Tà, trước hết đọc cho kỹ, sau đó nhận định xem lão nầy viết đúng hay sai, nếu có tháo nhớ cho biết lý do. Cảm ơn.

- Trả lời -

- 02/05/2016

Oui oui... Bác Tà ra luôn cả bộ ĐỈA.....

-

- 03/05/2016

"Scandal qua rồi" ? Qua lúc nào vậy? Còn đu bám theo chồng người ta là nó vẫn trơ trơ mặt địa chứ nó đã bỏ đâu?!? Loài đỉa chỉ nhả khi "con mồi" đã hết máu. Tà tôi không viết tục tĩu, không tấn công bất kỳ cá nhân nào nên mod có tháo comment của Tà, trước hết đọc cho kỹ, sau đó nhận định xem lão nầy viết đúng hay sai, nếu có tháo nhớ cho biết lý do. Cảm ơn.

- Trả lời -

- 02/05/2016

Chuẩn Cơm Mẹ Nấu Luôn...! Kkk...

-

- 02/05/2016

Em không lì em không dai em chỉ là "con Vắt" của rừng nhiệt đới thôi !!!

- Trả lời -

- 02/05/2016

Kaka ghét bác Tà...hứ! Nói thế là giống con đĩa...e chả chịu .....kakaka Lại phải google kiếm con vắt ra làm sao....

-

- 03/05/2016

Con vắt nhỏ bé hơn con đĩa. Cô mà làm con vắt chắc nhiều anh đưa thân cho vắt đeo quá! Khà khà

-

- 02/05/2016

Con vắt giống con đĩa hả bác?

-

- 02/05/2016

CON ĐỈA Xin lỗi em chỉ là thân con đỉa Thiên hạ đừng xói xỉa tủi thân em Không có tiền thì chẳng có kem Riêng ai phận nấy thòm thèm chi cho khổ Phận nhà nghèo em đành buôn bán lỗ. Để cho đời phỉ nhổ cả gia môn. Nhưng hỏi đời bao nhiêu kẻ biết khôn? Đi buôn không vốn bán hồn cho thiên lạ Xin chớ trách trời sinh giòng bậy bạ Chốn nhân gian chung chạ hốt kim cương Có xá chi những đạo lý luân thường? Những giá trị kỷ cương nào ăn được? Nên chớ trách đời làm em xấc xược Mặc thị phi em tiến bước đua đòi Đống phân kia cũng lúc nhúc lũ dòi Chốn showbiz cam tâm làm đỉa đói. Phận hèn mọn mặc cho đời soi mói Thoát cảnh nghèo ai nói cũng mặc bây! BCT

- Trả lời -

- 02/05/2016

@mây: bác nói em mới để ý à.......... Thiếu chử A là chết...kaka

-

- 03/05/2016

@Katy: thơ hay quá, có điều là khi đánh chữ ' đỉa' phải cẩn thận đếm lại coi đủ 1,2,3 chữ cái hong nha. Đánh thiếu một chữ cái là chít!

-

- 03/05/2016

@YCN: không có chi bác....vui mà!!!

-

- 03/05/2016

Đọc tiếp - 5 bình luận

chỉ có Tờ Ró mới tin em

- Trả lời -

- 01/05/2016

Ối bác Suk an chay xong rồi hả? Xã thiền rồi hả bác? Hehe

-

- 01/05/2016

Tờ Ró là gì?! Có phải là con dog không?!?! Kkk...

-

- 01/05/2016

Nói ra như vậy cũng đã thể hiện cái lì lợm, dai như đỉa rồi em ơi, cắt cái mặt vất cha cho rồi.

- Trả lời -

- 01/05/2016

Còm cứ Còm...! Chém cứ Chém...! Hehehe...@@...

-

- 02/05/2016

Dear Akai Tento ! Đừng mất công bức xúc vì thằng núp lùm bị trĩ nặng nữa. Chỉ khiến mệt tâm hơn thôi....Nhiều vitalkers cũng là "nạn nhân" như chúng ta; Vậy thì cách tốt nhất là chấp nhận sống chung với lũ. Tất nhiên núp lùm có lý do để xơi cmt của chúng ta. Theo YCN, để đối phó và "chiến thắng", chúng ta cười, nhún vai và bước qua, viết lại theo cách khác. Quan trọng là ko nên để bực bội khiến mắc bịnh đau tim nhé. Oke?

-

- 02/05/2016

lạy cắt comt hử!

-

- 02/05/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?