Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng phủ nhận chèn ép Minh Hằng: 'Tôi không làm điều gì không hay như ngoài kia đang nói'

Cứ lửng lơ mãi thế nhỉ, nếu k làm thì sao cứ mượn sự kiện này nọ để nói bóng gió. Vào thẳng vấn đề xem nào. Chán Hà Hồ rồi đấy.Tối 21/4, Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở Hà Nội. Đây là một trong những lần xuất hiện đầu tiên của nữ ca sĩ sau ồn ào liên quan đến Minh Hằng.

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà được cho là có những chia sẻ úp mở về chuyện bị đàn em tố chèn ép. Dù không nói thẳng vào bất cứ sự việc nào, nhưng khán giả vẫn dễ dàng cảm nhận được ý chính rằng cô không làm những điều không hay như những gì mà mọi người đang đồn đãi thời gian vừa qua.

Cụ thể, trước khi hát ca khúc "Sao ta lặng im", Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Ngoài kia, rất nhiều người nói tôi làm cái này cái kia. Thế nhưng tôi tin, những ai yêu mến tôi sẽ hiểu. Tôi không thể nào cứ trình bày mãi được. Tôi biết chính người hâm mộ cũng không có nhiều thời gian để quan tâm những điều khác. Đó chính là lý do tôi liên tục tung ra sản phẩm, đến gần hơn với khán giả. Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn yêu quý tôi. Bởi bằng chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm những điều không hay giống như những gì người ta nói".https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/22/img_7766_2o83940sqgn6k.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/22/img_7735_2o83940s1sj9g.jpg


Nguồn: Zing
http://news.zing.vn/ho-ngoc-ha-toi-khong-lam-dieu-gi-khong-hay-nhu-ngoai-kia-dang-noi-post739876.html

Xem thêm video:


Xem video hot:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?