Hồ Ngọc Hà chia sẻ úp mở: 'Tôi không làm điều gì không hay như ngoài kia đang nói'Tối 21/4, Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở Hà Nội.

“Trong sự nghiệp ca hát của tôi, sóng gió bão tố đến liên tục. Tôi biết ngoài kia, nhiều người đang nói mình làm chuyện này, chuyện nọ. Từ chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì không hay như những gì ngoài kia đang nói về mình”.

Sau đó, Hà Hồ cũng cho biết thời gian của cô không có nhiều, do đó muốn giành trọn cho việc đầu tư sản phẩm. “Thời gian thì không có nhiều, để làm việc này thì không thể giành thời gian làm việc khác. Trong 10 năm ca hát, tôi cho ra đời rất nhiều sản phẩm. Thời gian tôi lao động như thế nào cũng không thể trình bày mãi được. Nhưng tôi biết khán giả yêu mến mình sẽ hiểu. Tôi chỉ muốn cho ra những bài hát hay để tiếp tục được hát, được khán giả vỗ tay và yêu thích”, cô tâm sự.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/22/img_7735_2o83edl52fk8d.jpg

http://news.zing.vn/ho-ngoc-ha-toi-khong-lam-dieu-gi-khong-hay-nhu-ngoai-kia-dang-noi-post739876.html

Xem thêm:
Bình luận
-
Showbiz Việt bấy lâu nay luôn được nhìn nhận như thế giới của chiêu trò, hào nhoáng và... bạc bẽo. Đánh giá về sức hút giải trí, Hà Hồ thường thắng thế; có thị phi bao nhiêu Hà Hồ vẫn "leo" cao, vẫn thản nhiên đối đầu scandal. Tuy nhiên, Hà Hồ có "quyền lực" thế nào cũng không thể "qua mặt" được những "ông trùm" là nhà sản xuất. Họ mới là người biết làm sao để có lợi cho họ nhất, cụ thể là lựa chọn ai, từ chối ai, ...Trong vụ scandal này, NSX The Face là kẻ thắng duy nhất, họ im lặng không theo phe nào, cứ để fan hâm mộ cuồng lên, bởi vì Hà Hồ, Minh Hằng chỉ là công cụ tuyên truyền của họ mà thôi!

- Trả lời -

- 23/04/2017

Ừ, không những vậy tôi còn làm những điều không gì đê hèn hơn mà ngoài kia không biết đến. Chỉ có tôi biết, kẻ đồng lõa biết, trời biết, đất biết!

- Trả lời -

- 22/04/2017

- Trả lời -

- 23/04/2017

Vâng! Chính xác là Hà đang vả vào mặt Hà

-

- 24/04/2017

Nói một cách đơn giản để diễn đạt ý của Loan Lê 4 bên trên: Những ả điếm của truyền thông không gì khác hơn là công cụ của nhà sản xuất dùng để lôi kéo sự quan tâm, hiếu kỳ của đám đông quần chúng, fan cuồng, anti-fan để chương trình mà chúng tham gia hoặc không tham gia được chú ý. Muốn phủi sạch bọn nầy ra khỏi mắt mình và làm sạch môi trường văn hóa: Hãy tẩy chay ngay lập tức các show mà có bọn đàng điếm nầy thì bọn chúng hết đất dung thân!

- Trả lời -

- 23/04/2017

TAT

Tôi thực ra có làm điều gì đâu nên ngoiaf kia nói cũng bằng thừa.

- Trả lời -

- 23/04/2017

Quá đúng bác Tà! Chúng ta tẩy chay dễ thôi, như tôi đâu có nghe, nhìn bọn này đâu, chỉ với nhạc bolero do ca sĩ "già" hoặc mấy cháu hải ngoại trẻ hát thôi. Ngại là lực lượng fan của bọn này và bọn NSX, truyền thông đấy!

- Trả lời -

- 23/04/2017

-- Hà Thiên Lộn Xào --

- Trả lời -

- 24/04/2017

Haha! Hà không làm điều gì không hay như người ta nói đâu các bác. Dạng háng, chổng mông cho khán giả được nhìn và sờ tay vào hiện vật mới là điều hay mà Hà đã làm. Điều hay hơn nữa là mồi chài đàn ông có vợ và vợ người ta chỉ tay chửi thẳng mặt cũng là điều hay Hà đã làm. Còn chuyện chèn ép đàn em đâu có là gì mà người ta cứ nói hoài. Không phải Hà kêu oan mà là thấy mọi người đánh giá Hà quá thấp thôi.

- Trả lời -

- 24/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?