Hồ Ngọc Hà bị tố hủy show diễn vì thiếu Trấn Thành: Làm ăn thiếu chuyên nghiệp

HNH làm ăn thiếu chuyên nghiệp quá, vô tình đẩy BTC vào thế treo đầu dê bán thịt chó rồi. Còn khán giả thì làm sao đây?

Nguồn: Thanhnien.vn


Tối 2.9 (giờ Việt Nam), trên trang cá nhân, bầu show hải ngoại Phương Dung Kathy livetream chia sẻ về vụ việc nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ hủy show diễn tại Thụy Điển. Bầu show còn chia sẻ nguyên nhân vô lý mà nữ ca sĩ đưa ra để không tham gia đêm nhạc vào phút chót.
Cụ thể, Phương Dung cho biết Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia 4 show trong chuyến lưu diễn châu Âu vào tháng 9. Tuy nhiên, vài ngày trước, giọng ca Tìm lại giấc mơ bất ngờ hủy hai show diễn ở Thụy Điển và Berlin (Đức) mà không báo trực tiếp với Phương Dung khiến cô cảm thấy rất “sốc”.
Theo chia sẻ của bầu show, lý do Hồ Ngọc Hà đưa ra để từ chối tham gia biểu diễn là vì không có Trấn Thành và Anh Đức diễn cùng. Trong khi trước lúc ký hợp đồng, Phương Dung đã xác định với phía Hà Hồ là show diễn chỉ có Hà Hồ mà không có Trấn Thành và Anh Đức, bên đó đã chấp nhận và nhận tiền cọc.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/03/11_kwtt_2ormkd4142g36.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Chính thức thì HNH với đội Chinh Tịp với cái hội chân rài đã không còn hót. Ngoài mấy trăm vé (VIP) vừa tặng vừa cho... thì ko ai ở Berlin còn hứng thú với ca nhạc HNH n Co . Vì không muốn lộ nhược điểm khả năng thều thào trc số ít khán giả ( ít kg thì mức độ ồn ào sẽ bớt đi,tiếng hát của HNH... nếu có sẽ không đánh lừa đc ng nghe) nên hủy show là đúng rồi!

- Trả lời -

- 03/09/2017

Nó mắc bận với thằng Liếm..."yêu chỉ mình anh"

- Trả lời -

- 03/09/2017

Liếm sao cho hết hang sâu? Tiền trao cháu múc cái đầu lủi vô...

-

- 03/09/2017

Xạo đấy. Lộn bận chạy show với Kim Lý

- Trả lời -

- 03/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?