Hồ Ngọc Hà âm thầm khẳng định mình là kẻ thứ 3, phá hoại gia đình người khác ?

Bà tám showbizBà tám showbiz

08:32 - 28/07/0Dù chưa một lần lên tiếng về chuyện tình cảm với Chu Đăng Khoa, nhưng mới đây trong bài phỏng vấn mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng có nhắc đến chuyện Hà Hồ và Khoa đã chia tay nhau hồi trước tết. Trước động thái này của Đàm Vĩnh Hưng, nữ hoàng giải trí chỉ khuyên mọi người đừng soi mói chuyện đời tư của mình và không hề có bất cứ câu nào phủ nhận chuyện tình cảm với đại gia kim cương. Chu Đăng Khoa và vợ vẫn là vợ chồng hợp pháp, 2 người họ vẫn chưa li dị, Hà Hồ làm như vậy chẳng khác nào tự nhận mình là kẻ thứ 3, phá hoại gia can người khác. Bản thân là một người mẹ nhưng Hà lại quá ích kỳ chỉ nghĩ đến cho bản thân, nhẫn tâm cướp đi bố của 3 đứa trẻ.

Nguồn: Ngoisao.net


Mr Đàm nhận định: "Người hợp làm bạn lâu dài với Hà là Cường Đô La vì cách chơi của hai người này hay lắm. Còn người mê Hà, khổ sở vì Hà là Khoa. Tội nghiệp lắm, Khoa chạy khắp nơi theo Hà, thương yêu Hà thiệt. Tôi nói vậy để cho dư luận biết, nếu Hà là người yêu vì tiền thì không bao chia tay Khoa. Mọi người sai lầm rồi. Nếu là tôi thì chưa chắc tôi 'nhả' ra đâu vì người ta vừa yêu mình, lại vừa có tiền. Vậy Hà mà gan quá, đã chủ động chia tay".
Sau khi được thuyết phục, Hà Hồ mới chịu phát biểu một chút về vấn đề này. Cô nói ngắn gọn, Mr. Đàm là người hiểu rõ ngọn ngành trái tim và chuyện tình cảm của cô, nhưng khi anh chia sẻ chuyện này ra sẽ vô tình làm chuyện trở nên phức tạp. Giọng ca Cả một trời thương nhớ mong mọi chuyện dừng lại tại đây để không đi quá xa.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
. Kakaka... Dấu đầu lòi đuôi... chuột cống...!

- Trả lời -

- 09:17 - 28/07

Viết vỏn vẹn vài chữ thôi mà cũng viết sai chính tả đã vậy còn phóng to in đậm vờ lờ thật. Quéo viết nổi bài gì cho ra hồn suốt cứ spam tự sướng.

-

- 12:43 - 28/07

Khẳng định hay không thì tiếng xấu cũng đã đồn xa, còn thằng vô nghì kia thì thân bại danh liệt rồi vì đám sô bịch giờ đang tuyên truyền rằng nó bị Hà bỏ vì "em không thích thì em không yêu", giờ em thích ki ki liếm...kkk

- Trả lời -

- 09:24 - 28/07

.. "Còn người mê Hà, khổ sở vì Hà là Khoa. Tội nghiệp lắm, Khoa chạy khắp nơi...!" Xạo nè! Hà Thiên Lộn & Hưng Néo xạo nè!

- Trả lời -

- 10:01 - 28/07

...thương ku $...!!!???

-

- 10:20 - 28/07

Thằng cờ hó đàm nhớt này vô liêm sỉ hết chỗ nói, trong khi thằng gian phu với vợ nó còn chưa ly dị và vẫn còn ở với nhau mà nó luyên thuyên nào là thằng gian phu si mê con lộn, nào là khổ vì con lộn, chẳng khác nào xát muối vào vết thương không bao giờ lành của vợ thằng kia, dửng dưng chà đạp lên sự đau khổ của người khác. Não thằng cờ hó này bị chuột gặm cmnr. Nghe mà điên tiết. Ffffff .

- Trả lời -

- 09:45 - 28/07

Rio

đến mẹ đẻ của nó nó còn đi bêu rếu mà, thằng kim cương là cái thứ gì với nó đâu

-

- 09:59 - 28/07

Con Đờm sao cứ chọc mũi vô quậy thiên hạ ko vậy? Đây là kiểu PR mới, nhưng thất đức lắm.

- Trả lời -

- 10:26 - 28/07

...nhờ anh hưng mà em đã mạnh dạn mang gan ruột của mình ra bố cáo với thiên hạ : ...LOÀI NGƯỜI HÃY CẢNH GIÁC...ai có chồng giữ cho kín...!!!???

- Trả lời -

- 10:18 - 28/07

Thằng con hoang không có não Đàm Vĩnh Biệt.

- Trả lời -

- 10:30 - 28/07

May hồn nó không mang hình hài phụ nữ chứ không thì càn khôn chao đảo

-

- 10:24 - 28/07

Rio

Nghe nói lại đang chén Kim Lý của em gì gì đó, nhìn kiểu này tôi dự đoán tương lai em ấy sẽ chén cả cái showbit, và chắc rằng cả cái bọn hoa hậu, MC, ca sĩ, người mẫu ... trong cái showbit sẽ tráo đổi xài lẫn nhau .

- Trả lời -

- 09:57 - 28/07

Lộn xài gần hết cái sô chậu vịt rồi, bởi vậy thím đờm từng tư vấn lộn rằng hãy lượn lờ lảng vảng ở Hollywood để kiếm mối mới nữa đấy!

-

- 21:08 - 28/07

@LoveMode còn thiếu cái hình này nè:

- Trả lời -

- 10:08 - 28/07

Hehehehe... >_<

-

- 10:31 - 28/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?