HLV Riedl có câu nói đầy ẩn ý sau chiến thắng khiến VFF và khán giả Việt Nam xấu hổ

Ai cũng biết VFF à khán giả Việt Nam đã từng phũ phàng với ông ấy như thế nào trong những ngày cuối ông thầy người Áo ở Việt Nam. Giờ nghe những lời này, chắc cũng nhột lắm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/dlap1917_cjdv_2ni9127p0809q.jpg


Ông phát biểu với tâm trạng vừa phải, không phấn khích thái quá sau trận đấu đầy kịch tính với tuyển Việt Nam: “Chúng tôi đã giành chiến thắng không phải nhờ đến sự may mắn mà vì tinh thần quả cảm, bằng ý chí và nỗ lực cao độ. Vì tấm vé vào chung kết mà chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể. Xin cảm ơn các học trò của tôi.

Đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu tốt nhưng ở nhiều tình huống quan trọng, họ đã không kiểm soát được tình hình. Tôi rất lấy làm đáng tiếc vì điều này. Họ có những cầu thủ rất giỏi nhưng đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Hàng phòng ngự của chúng tôi đã chơi rất tốt”.

ông Riedl nói: “So với trận đấu lượt đi, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu mạnh mẽ hơn nhưng họ không giữ được sự mạnh mẽ ấy cho đến hết cuộc đấu. Dù sao, tôi cũng hy vọng Liên đoàn bóng đá Việt Nam không cách chức HLV Hữu Thắng mà giữ cậu ấy lại. Thắng vẫn là HLV rất có tài. Việc thay người của Thắng ở trận này rất tốt nhưng may mắn đã không mỉm cười với học trò cũ của tôi”.

Nguồn: Thanh niên
Bình luận
-
Chúc mừng ông vì ông đã dạy cho liên đoàn bóng đá Việt Nam một bài học từ xa xưa mà giờ vẫn đúng : Bóng đá Việt Nam xây nhà từ nóc - Và tuyển Việt Nam vẫn chỉ ngoi ngóp trong vũng lầy Đông Nam Á mà không thể ngóc đầu lên được.

- Trả lời -

- 07/12/2016

Nói về trình độ Việt Nam ko có cửa so với In nói về đạo đức cầu thủ Việt fan Việt nói chung là người Việt ko đủ đạo đức để sang Nhật đóng fim Heo ( trình độ của Công Phượng sang Nhật ngồi nghế dự bị và phát tờ rơi là may mắn lắm rồi còn đi nộp hồ sơ đóng phim Heo cũng bị loại ngay vòng gửi xe mà thôi ) .

- Trả lời -

- 08/12/2016

Sao lại lôi CP vào, ko có em nó xông xáo thì có gở lại đc ko ?. Đẳng cấp CP ko thể bàn cãi đc, thiếu người nhưng vẫn gở đc mà, còn mấy ông thần kia có làm gì đc đâu.

-

- 08/12/2016

Bây giờ mới thấy đào tạo cơ bản quan trọng thế nào, quả của Đình Đồng vì ko đá đc chân trái mà thành bi kịch.

- Trả lời -

- 07/12/2016

Đưa bọn vô văn hoá đại diện quốc gia là một nỗi nhục. Vì cái ngu của vài cá nhân mà ảnh hưởng cả tập thể!

- Trả lời -

- 08/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?