HLV Park Hang Seo nói về mục tiêu của tuyển U23 Việt Nam tại AFF Cup và ASIAD năm 2018

Danh tính cậu bé 15 tuổi được HAGL giới thiệu 'siêu nhân' với HLV Park Hang Seo

Còn khá nhiều thời gian để ông Park Hang Seo có sự chuẩn bị tốt nhất và giúp đội tuyển U23 Việt Nam đạt kết quả cao tại AFF Cup và ASIAD năm 2018. Nhất là khi được tăng cường thêm 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Tôi tin 2018 sẽ là năm đáng nhớ của bóng đá VN.

Nguồn: Vnexpress.net

"Những người hâm mộ Việt Nam yêu quý, tôi là Park Hang-seo. Cảm ơn vì tình yêu và sự ủng hộ của các bạn với chúng tôi tại vòng chung kết U23 châu Á. Tôi rất ấn tượng và thấy khích lệ khi chứng kiến cảnh các bạn đón tiếp chúng tôi từ sân bay. 

Nó khiến tôi như sống lại không khí của World Cup 2002 tại Hàn Quốc, thậm chí nhiều hơn thế. Đây là giải đấu tự hào và có ý nghĩa nhất trong 40 năm sự nghiệp làm thể thao của tôi", ông mở đầu bài viết. 

"Việt Nam còn nhiều tiềm năng để phát triển. Tôi sẽ cố gắng hết sức cùng các cầu thủ, các trợ lý hoàn thiện hơn nữa đội hình để đạt kết quả cao tại AFF Cup và ASIAD năm 2018. Tôi sẽ dành thời gian theo dõi V-League, như đã làm ở trận HAGL gặp CLB Hà Nội hồi tháng 10/2017", ông viết tiếp.

"Tôi đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến cơ sở hạ tầng và những gì Việt Nam đã đầu tư vào những học viện đào tạo trẻ, nhất là tại HAGL. Nếu không có sự tiên phong của các doanh nhân, sẽ rất khó đạt được những kết quả như hôm nay. 

>>> VIDEO HOT: Câu trả lời thông minh của Bùi Tiến Dũng khi lần đầu livestream bị fan nữ cuồng hỏi: "Tại sao anh bắt bóng mà bắt cả trái tim em?"

Câu trả lời thông minh của Bùi Tiến Dũng khi lần đầu livestream bị fan nữ cuồng hỏi: "Tại sao anh bắt bóng mà bắt cả trái tim em?"

>>> VIDEO XEM THÊM: Dàn cầu thủ U23 Việt Nam hát thế nào mà để diva Mỹ Linh thốt lên 'chán' thế này?

Dàn cầu thủ U23 Việt Nam hát thế nào mà để diva Mỹ Linh thốt lên 'chán' thế này?
Bình luận
-
giải U23 vừa rồi giống như chó ngáp phải ruồi thôi, những giải sắp tới ông hãy chống mắt lên coi, khi thất bại ông sẽ hứng búa rìu dư luận của người hâm mộ và báo chí không khác gì các HLV trước, giờ ông đang ở trên mây

- Trả lời -

- 21:41 - 04/02

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?