HLV Park Hang Seo nhất nhì châu Á, Hàn Quốc thua thảm có “đòi người” để giành vé tham dự Olympic 2020?

HLV Park Hang Seo từ chối quốc tế, ưu tiên trả lời báo chí Việt Nam sau đại thắng U23 Qatar

Mình tin người Hàn rất muốn ông Park dẫn dắt đội tuyển của họ hướng đến mục tiêu giành vé tham dự Olympic 2020. Tuy nhiên, với cách nhìn xa trông rộng như ông thì rất khó xảy ra ở thời điểm này, có lẽ sẽ là 1 thời điểm khác?

Highlights chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước Qatar tiến thẳng vào chung kết

Nguồn: 24h.com.vn

Hàn Quốc thua thảm, có mời gọi “thầy Park” trở về?

Điều mà không ít NHM bóng đá Việt Nam cảm thấy lo lắng là liệu sau giải U23 châu Á, LĐBĐ Hàn Quốc có muốn đưa HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt đội U23 Hàn Quốc? Đây là câu hỏi không dễ gì trả lời. Bởi lẽ, cho dù vừa nhậm chức tại Việt Nam 3 tháng nhưng qua giải đấu lần này, “thầy Park” đã để lại dấu ấn chiến thuật quá lớn.

Các cầu thủ U23 Việt Nam livestream quậy tưng bừng trên xe buýt sau chiến thắng lịch sử!

Trong bối cảnh U23 Hàn Quốc hướng đến mục tiêu giành vé tham dự Olympic 2020, HLV Park Hang Seo nếu có tham vọng được thể hiện tài nghệ ở sân chơi hàng đầu thế giới, đây chính là cơ hội để ông thỏa nguyện trong những năm tháng cuối sự nghiệp cầm quân. Kỳ U23 châu Á 2018 thành công không giúp U23 Việt Nam giành vé dự Olympic 2020. Thay vào đó, chúng ta phải thể hiện được bản lĩnh và tinh thần hiện tại ở giải đấu 2 năm nữa, tại U23 châu Á 2020.

Ngoài ra, nếu đồng ý hồi hương dẫn U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo còn có cơ hội nắm quyền tại ĐTQG Hàn Quốc. Nên nhớ rằng đội bóng này đã giành vé tham dự World Cup 2022 tại Qatar. Trong khi đó, World Cup vẫn còn là một giấc mơ xa vời với bóng đá Việt Nam.

Tất nhiên chỉ có bản thân HLV Park Hang Seo mới có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi, ông sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam bao lâu? Nhưng nhìn vào sự nồng nhiệt mà HLV Park Hang Seo giành cho U23 Việt Nam, những lời cảm ơn của ông Park với NHM và những giọt nước mắt sau từng chiến tích, NHM có thể tin rằng "thầy Park" sẽ còn đồng hành với chúng ta lâu hơn nữa!

>>> VIDEO HOT: Đến cả xe cứu thương cũng bị cổ động viên trèo lên, cuồng nhiệt ăn mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

Đến cả xe cứu thương cũng bị cổ động viên trèo lên, cuồng nhiệt ăn mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

>>> VIDEO XEM THÊM: Đàm Vĩnh Hưng hủy họp báo, bật khóc xuống đường cổ vũ khi U23 Việt Nam làm nên lịch sử bóng đá

Đàm Vĩnh Hưng hủy họp báo, bật khóc xuống đường cổ vũ khi U23 Việt Nam làm nên lịch sử bóng đá
Bình luận
-

Rio

ông cũng dễ về lắm, bởi lẽ sự nghiệp của bất kể ai đi nữa cũng không dễ có được cú hích khủng như vậy, về để giữ danh tiếng là điều hiển nhiên, và sự nghiệp sẽ nằm ở đẳng cấp khác, giả sử nếu ở lại mà chúng ta tụt xuống như xưa thì ...

- Trả lời -

- 21:04 - 24/01

Giới truyền thông đưa các cầu thủ lên tận mây xanh nhưng cũng chính họ sẽ dùi dập đến tận bùn đen. Họ có "biệt tài " phân tích trên bàn phím rất ư sâu sắc những trận bóng đã có kết quả!!!

- Trả lời -

- 11:15 - 25/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?