HLV Park Hang-seo khóc sau khi U23 Việt Nam gây địa chấn: 'Tôi không bất ngờ bởi các cầu thủ đủ khả năng giành chiến thắng'

Bảo BìnhBảo Bình

23:04 - 20/01/0

Highlights chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Iraq

Lịch sử bóng đá châu lục tiếp tục viết nên những trang mới mang tên Việt Nam... Câu chuyện cổ tích của các chiến binh màu áo đỏ sẽ còn tiếp tục. Xin cám ơn các cầu thủ và đặc biệt là HLV Park Hang Seo đã cống hiến cho mọi người những phút giây thật nhiều cảm xúc, hồi hộp, thăng hoa, nghẹn ngào và cái kết thật sự xứng đáng! 

Biển người ra đường ăn mừng sau khi U23 Việt Nam lập kỳ tích vào bán kết U23 Châu Á

Nguồn: Zing.vn

Ông Park Hang-seo bước vào phòng họp báo trong tràng vỗ tay chúc mừng nhiệt liệt của những người có mặt. Mở đầu phần phát biểu, HLV Park Hang-seo cho biết, ông muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và những người đã ủng hộ đội bóng suốt thời gian vừa qua. Theo HLV Park Hang-seo, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng xứng đáng.

“Các cầu thủ đã nỗ lực tối đa, và kết quả hôm nay hoàn toàn xứng đáng. Tôi không biết điều thần kỳ còn tiếp tục hay không nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết khả năng”, HLV người Hàn Quốc chia sẻ.

HLV Park Hang-seo đồng thời cho biết: “Tôi không bất ngờ với kết quả trận đấu bởi tôi luôn nghĩ rằng các cầu thủ của mình đủ khả năng giành chiến thắng. Họ cũng luôn có niềm tin vào điều đó và hôm nay họ đã chứng tỏ được khả năng của mình”.

Sau câu nói trên, ông Park Hang-seo thể hiện sự xúc động khi được hỏi tới quá trình chuẩn bị với U23 Việt Nam. Ông Park cho biết cảm thấy nhớ vợ, con và người mẹ đã 97 tuổi của mình.

>>> VIDEO HOT: Tranh cãi U23 Việt Nam dính 11m trong tình huống “mập mờ”, bị sút tung lưới gỡ hòa 1 -1

Tranh cãi U23 Việt Nam dính 11m trong tình huống “mập mờ”, bị sút tung lưới gỡ hòa 1 -1

>>> VIDEO XEM THÊM: Cả nước vỡ òa với chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam

Cả nước vỡ òa với chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam
Bình luận
-
Lại chém,thua cho sml rồi khi đó biết đủ biết ko,đổi tuyển nhà đc cái toàn tự nổ,banh cả sát,thua thì đủ kiểu lý do,ăn thì thì nào là kỹ thuật...nực cười.

- Trả lời -

- 23:15 - 20/01

Óc Chó là đây, mày không thấy cả đội chạy như trâu cả 2 hiệp phụ sao, đó là nổ lực muốn chiến thắng điều mà các đàn anh không có, hồi trước đàn anh chạy 90 phút còn không nổi huống chi hiệp phụ, chơi tấn công ăn miếng trả miếng chứ không phải co cụm như trước, mà chơi tấn công như thế thì sức khỏe phải nói cực kỳ tốt

-

- 13:56 - 21/01

@ nông lão: ông này não (có) lông à? 

-

- 09:57 - 21/01

Đọc tiếp - 2 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?