HLV Park Hang-seo: 'Chúng tôi biết điểm yếu của Qatar để khai thác để tìm cách đánh bại họ'

Mong chiều nay thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ làm nên lịch sử, sẽ đưa đội tuyển đi thẳng vào chung kết. Nghe HLV nói thế này thì cũng yên tâm được phần nào rồi

https://i-thethao.vnecdn.net/2018/01/23/AZ4A4641-9251-1516660077.jpg

Xuân Trường và đồng đội trong buổi tập làm quen sân thi đấu vào chiều qua, 22/1

“Qatar mạnh và có lối chơi khác với Iraq”, HLV Park Sang-heo nhận xét. “Tuy nhiên, đội bóng nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Nếu Qatar biết được điểm yếu của chúng tôi, thì ngược lại, chúng tôi cũng biết được họ có những điểm yếu nào. Chúng tôi sẽ khai thác vào đó để tìm cách đánh bại họ".

Ông thầy người Hàn và các cầu thủ đã tập trung phân tích kỹ băng hình lối chơi cững như các cầu thủ Qatar - đội bóng đang toàn thắng ở VCK giải U23 châu Á lần này. “Chúng tôi đã lên một số phương án phù hợp để đối phó với họ. Tuỳ từng thời điểm của trận đấu, chúng tôi sẽ sử dụng những phương án của mình hòng có được kết quả tốt nhất”, HLV Park Sang-heo tiết lộ.

"Nói thật với các bạn, cầu thủ của tôi đã mệt lắm rồi. Chúng tôi đang tìm mọi cách để tái tạo năng lượng cho họ kịp thời", ông thầy người Hàn bộc bạch. "Nhưng dù thể lực có thể bị bào mòn, đội không thua kém bất cứ đối thủ nào về tinh thần".

"Các cầu thủ của tôi luôn có niềm tin, khát khao chiến thắng. Hành trình kỳ diệu của Việt Nam vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu tận hiến trong trận đấu với Qatar", HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xuân Trường trả lời báo nước ngoài bằng tiếng Anh cực chuẩn, tiết lộ điểm mạnh của đội tuyển

Xuân Trường trả lời báo nước ngoài bằng tiếng Anh cực chuẩn, tiết lộ điểm mạnh của đội tuyển

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?