HLV Park Hang-seo bảo vệ cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á, không cho đá trận gặp Qatar

Trận bán kết tới rất quan trọng. Nhưng sự an toàn cho cầu thủ còn quan trọng hơn.Vì tương lai của cầu thủ là việc rất đáng coi trọng, vả lại cỗ máy của ông vẫn đang vận hành có hiệu quả. 

Nhìn Văn Hậu cày từ U19 VN ở ĐNA, Châu Á, rồi U20 thế giới,  lại về U22 dự seagames , tiếp đó dự U19 ĐNA, cùng CLB Hà Nội chinh chiến V-league, với cầu thủ 20 tuổi thì 2 năm qua tần xuất thi đấu của anh ấy quá nhiều.

Chặng đường vào bán kết giải U23 châu Á của Việt Nam

“Văn Hậu chấn thương cơ sau đùi. Nếu cố thi đấu sẽ có nguy cơ bị rách”, một thành viên ban huấn luyện tuyển Việt Nam tiết lộ. “Vì vậy gần như chắc chắn hậu vệ trái này sẽ không ra sân trong trận bán kết gặp Qatar”.

Văn Hậu chấn thương trong buổi tập hôm thứ Sáu. HLV Park Hang-seo sau đó gạt “Cầu thủ trẻ xuất sắc Đông Nam Á năm 2017” khỏi danh sách thi đấu ở trận tứ kết với Iraq.

Văn Hậu mới 19 tuổi nhưng đã là trụ cột của U23 Việt Nam. Anh chơi trọn ba trận đấu tại vòng bảng, gây ấn tượng mạnh ở vị trí bên trái hàng thủ. Tuy nhiên, việc hậu vệ của CLB Hà Nội vắng mặt cũng không khiến HLV Park Hang-seo quá lo lắng bởi ông đã có giải pháp thay thế.

Trong trận thắng Iraq, HLV Park Hang-seo kéo Văn Thanh sang cánh trái. Vị trí hậu vệ phải được giao cho Xuân Mạnh. Các cầu thủ này đều chơi tròn vai, không mắc sai lầm nào.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

https://i-thethao.vnecdn.net/2018/01/21/a1-1818-1516523416.jpg
Bình luận
-
thèng văn hậu này là hậu vệ trẻ xuất sắc nhất nhì châu á đấy,chứ ko phải đông nam á đâu hạ thấp quá., thừa đủ chuyên môn,thể hình thể lực sang nhật,hàn,châu âu .,đá chính vô tư( đá giải u23 mà nó mới có 18t 1 tháng- vượt siêu cấp)

- Trả lời -

- 00:04 - 22/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?