HLV Miura bất ngờ làm "gián điệp" giúp bóng đá Campuchia vượt mặt Việt Nam!

Người Việt Nam không tin Miura nhưng xem ra những đối thủ của bóng đá VN vẫn xem ông là chìa khóa để thành công thì phải.

Để chuẩn bị cho giải U16 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 7 tới, ĐT U16 Campuchia đã sang Việt Nam tập huấn từ hồi đầu tuần. Sau 2 buổi tập đầu tiên trên sân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, HLV U16 Campuchia ông Inoue Kazunori đã có những chia sẻ khá thú vị.

Ông Inoue Kazunori thừa nhận, trước chuyến tập huấn ông đã tìm hiểu được nhiều về bóng đá Việt Nam thông qua người bạn thân là HLV Toshiya Miura - cựu thuyền trưởng của ĐT Việt Nam.

"Đây là lần đầu tiên tôi nhận công việc tại một quốc gia khu vực Đông Nam Á như Campuchia. Khó khăn đầu tiên của tôi là thời tiết nắng nóng. Nhưng điều quan tâm nhất là tìm hiểu về bóng đá Đông Nam Á và tôi đã hỏi bạn của tôi, HLV Toshiya Miura", HLV Inoue Kazunori chia sẻ. "HLV Miura đã cho tôi nhiều thông tin bổ ích trong công việc và nói nhiều đến bóng đá đất nước các bạn. HLV Miura nói rằng cầu thủ Việt Nam có nhiều tiềm năng, một số lò đào tạo trẻ ở Việt Nam khá tốt như Viettel, T&T hay PVF. Những điều này khiến tôi rất tò mò và khi có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, tôi đã hiểu bóng đá của các bạn đang phát triển như thế nào".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/12/hlv-miura-tiet-lo-su-that-dang-xau-ho-cu_2mhk1erklac1q.jpg


http://thethao247.vn/bong-da-viet-nam/toshiya-miura-chia-se-ve-bdvn-voi-hlv-u16-campuchia-d124790.html
Bình luận
-
VN mình đã quá bội bạc và bạc tình với miura.nên ông làm phản là phải.mà miura ko ghét vff bóng đá vn mà vì gã đức nổ hagl củ chuối nên ông mất cảm tình với bóng đá vn .

- Trả lời -

- 12/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?