HLV Mai Đức Chung dẫn dắt tuyển Việt Nam: Lựa chọn hợp lý

Trong buổi gặp sáng nay 27/8, VFF đề nghị HLV Hữu Thắng thay đổi quyết định. Vị thuyền trưởng sinh năm 1971 cảm kích chân tình của Liên đoàn nhưng nhất quyết ra đi.

Hi vọng với tính kỷ luật cao của HLV Mai Đức Chung với đội tuyển nữ sẽ giúp cho đội tuyển nam VN đạt kết quả cao trong thời gian tới. Dù rằng mơ chỉ là mơ.

VFF ngay lập tức phải ra quyết định về người thay thế Hữu Thắng do ngày 5/9tuyển Việt Nam sẽ làm khách của Campuchia trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup. Người được chọn là HLV Mai Đức Chung. Cựu cầu thủ của CLB Đường sắt vừa ghi dấu ấn khi giúp tuyển nữ Việt Nam qua mặt Thái Lan giành HC vàng SEA Games 29.

HLV Mai Đức Chung sẽ triệu tập đội tuyển vào ngày 29/8 tại Hà Nội. Đội có khoảng ba ngày tập luyện trước khi lên đường sang Campuchia tranh tài.

Thành tích lớn nhất mà HLV Mai Đức Chung có được ở cấp độ đội tuyển là chức vô địch giải giao hữu Merdeka Cup năm 2008 tại Malaysia, khi ông dẫn dắt U22 Việt Nam.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/27/screen_shot_2017-08-27_at_7_10_42_pm_2oqmn91sqar8k.png

http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/bong-da-trong-nuoc/hlv-mai-duc-chung-dan-dat-tuyen-viet-nam-3633383.html
38 bình luận
HLV Mai Đức Chung cho dù mang về HCV SEA Games bóng đá nữ nhưng cũng không đủ tầm dẫn dắt các đội tuyển bóng đá nam. Ông Chung chỉ là giải pháp tạm thời cấp bách khi HLV Hữu Thắng ra đi. Về lâu dài phải có HLV ngoại giỏi mới đủ tầm dẫn dắt các đội tuyển bóng đá nam. Bầu Đức mắc sai lầm khi cho ra lò lứa cầu thủ HAGL – IMG tưởng là xong gặt hái thành quả. Kỳ thực lứa này chỉ vượt trội với lứa cùng lứa tuổi ở khu vực ĐNA. Còn muốn đạt vị trí số 1 ĐNA , khi ra lò lứa Công Phượng phải tiếp tục được HLV ngoại Nhật Bản dẫn dắt nâng tầm và có HLV ngoại ở các đội tuyển QG thì mới có khả năng đạt thành tích cao nhất.

- Trả lời -

- 15:10 - 28/08

Tôi thật lòng khuyên ông đừng dây vào VFF nếu ko muốn thân bại danh liệt. Cái đám cần nghỉ thì ko nghỉ, cố đấm ăn xôi. Rồi cuối ngày ông cũng chỉ là con tốt thí thôi.

- Trả lời -

- 11:01 - 28/08

hên xui! ông này hlv nữ thì hợp, qua nam chưa chắc tốt, chưa kể hlv là 1 đằng, cầu thủ nó đá trực tiếp trên sân là 1 nhẽ! có mời Zidan hay Morinho cho tuyển VN cũng thế thôi, cứ ra gặp Malai hay Thái nó đá cho sấp mặt hết!

- Trả lời -

- 10:06 - 28/08

Cứ đi mới biết. Biết đâu ông Miura lại về Việt Nam. hihi

- Trả lời -

- 07:28 - 28/08

Thằng nào cũng to mồm thôi, tài năng gì chứ, kể cả ông này. Bên bđ nữ thì đã có cái background rồi, ai chẳng biết bóng nữ nc ta khá mạnh, so với khu vực thì đã gần như tuyệt đối. Cái này nhờ ông Chung ư? Thôi bốc phét, hãy thể hiện là đủ.

- Trả lời -

- 07:05 - 28/08

Khá mạnh? 8 năm, qua 4 kỳ SEA Games mới lại lên ngôi vô địch. Đá vòng loại World Cup thì bị Thái Lan loại. Đừng ảo tưởng nữa. Bóng đá nữ Việt Nam nền tảng tốt hơn bóng đá nam thôi chứ nói là gần như tuyệt đối ở khu vực thì quá lời rồi đấy.

-

- 09:20 - 28/08

Xin mạo muội với anh em thế này! Mong anh em đừng gạch đá nhé! Đó là theo suy nghĩ cá nhân thôi! + Câu chuyện xin đc bắt đầu với những phát biểu của vợ Ku Vinh: U20-U22 không thể nói là đại diện của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Bởi vi Vinh và Thắng có quan hệ với nhau biết tỏng mọi chuyện! Ai cũng biết Ông Đức muốn lôi ông Thắng làm HLV U22 để dựng bộ khung và lối đá xoay quanh các cầu thủ HAGL! Ông Đức muốn chứng minh cho ý tưởng xây dựng và đào tạo của ông ấy là đúng và thành công! Ông MuRa thì Ông Đức không khiển được! + Ông Thắng lại có tính chấtt cục bộ địa phương chắc ai cũng hiểu vấn đề này! Thích và ưu tiên sử dụng các cầu thủ cùng quê! Ngu về chiến thuận thích thể hiện ra oai sức mạnh với mấy ông yếu! Có nhiêu bài đã phơi ra hết rồi! + Các ông Kễnh cầu thủ được mấy anh nhà báo tung hô lên mây xanh! nghĩ mình tài giỏi lắm! Thực ra cũng bình thường nói chung và có một số thành phần rất ngu như PML chẳng hạn! + Thua xa chị em các bác nhể! Mình như Ông Chung tốt nhất không nên dắt mấy ông này!

- Trả lời -

- 01:22 - 28/08

Có thật là hợp lý không thớt?

- Trả lời -

- 00:38 - 28/08

. • CÁI CON VÊ ÉP ÉP NHƯ CON KÉT •

- Trả lời -

- 00:17 - 28/08

vê ép ép như cái l...chèm nhẹp

-

- 21:15 - 28/08

Kkkkkkkkk... Ðúng như vậy!!!

-

- 13:34 - 28/08

...hjhj...!!!???

-

- 10:50 - 28/08

Lâu rồi éo xem bóng đá kể từ ngày bọn bán độ, nên HLV là ai thì cũng kệ cha chúng nó. Không phung phí niềm tin và thời gian được nữa.

- Trả lời -

- 23:35 - 27/08

đúng

-

- 21:34 - 28/08

...một nền bóng đá truyền thống có lịch sử trong khu vực... mà đến giờ vẫn không thể thằng nổi mấy thằng tiểu từ mới nứt mắt trong khối asean...buồn quá...!!!???

- Trả lời -

- 23:03 - 27/08

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?