HLV Lê Thụy Hải lần đầu phát khóc vì đội tuyển: 'Không còn lời nào để khen U23 Việt Nam'

HLV khó tính nhất Việt Nam còn phải khen U23VN thì còn chần chừ gì nữa mà không vào like đi. 3 lần bị dẫn trước 3 lần gỡ hòa rồi thắng trên chấm phạt đền chỉ có thể nói là BẢN LĨNH.

Linhhan//18:15 - 23/01

Cầu thủ U23 Việt Nam oà khóc như những đứa trẻ trong thời khắc tạo nên lịch sử chấn động 5 châu

“Quá hay! Không có điểm nào để chê U23 Việt Nam cả. Họ đá hoàn toàn ngang cơ với đối thủ, giành chiến thắng quá kịch tính. Không biết từ bao giờ bóng đá chúng ta mới có được một trận đấu tuyệt vời đến vậy”, HLV Lê Thuỵ Hải chia sẻ.

"Đừng khen từng cá nhân nào. Cả tập thể hay. Quang Hải cú đúp nhưng sau đó hỏng luân lưu. Các cầu thủ khác không ghi bàn nhưng họ đã chơi một trận không chê vào đâu được", chiến lược gia nổi tiếng khó tính, thường chỉ ra những điểm chưa được của đội nhiều khi đến độ bị ghét, nói thêm. "VFF hãy tiếp tục đầu tư vào lứa U23 này, họ có thể tiến xa".

HLV Lê Thuỵ Hải cũng dành cho đồng nghiệp Park Hang-seo những lời có cánh. Ông tin rằng VFF đã đúng khi chọn vị chiến lược gia người Hàn Quốc, người đã lột xác lứa U23 Việt Nam.

"Chiến thuật trong trận đấu với Qatar của HLV Park Hang-seo quá hợp lý. Hàng thủ của chúng ta dâng cao, không hề lùi sâu ở khu vực 16m50 chịu đòn. Hàng tiền vệ cũng tranh chấp quyết liệt, khiến đối phương không thể có khoảng không để chơi bóng. Họ phải chuyền về nhà nhiều và rất nhiều quả chúng ta cướp được bóng”, HLV Lê Thuỵ Hải phân tích chiến thuật. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/23/5722560062_1516714606.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Đàm Vĩnh Hưng dừng cả họp báo, khóc mếu máo khi U23 Việt Nam quật ngã Qatar, hiên ngang vào chung kết!

thanhchem//18:32 - 23/01

Khoảnh khắc cả nước "nổ tung" trước chiến thắng rung chuyển châu lục của U23 Việt Nam

MU FC//18:42 - 23/01

"Người hùng U23 VN" Quang Hải nén nước mắt chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng nghẹt thở trước U23 Qatar

Bình luận
-
Giới truyền thông và các HLV của VN đang tâng bốc các cầu thủ lên tận mây xanh, bây giờ mà BTD hoặc QH có "xì hơi" thì họ cũng khen thơm nhưng cũng chính họ sẽ dùi dập đội bóng đến tận bùn đen. Họ có "biệt tài " phân tích  rất ư sâu sắc trên bàn phím những trận bóng đã có kết quả!!! Trước giờ thi đấu họ đưa ra 1000 lý lẽ để chiến thắng, nhưng nếu lỡ thua thì họ cũng sẽ có 1001 lý do phân tích để đổ tội cho các cá nhân, cho đội bóng. Ôi ! những phóng viên đang dẫn dắt mạng xã hội trên bàn phím 1 cách hợp pháp  mà thấy rất công tâm mà đôi khi thấy họ cực kỳ sáng suốt với những lập luận chẳng chê vào đâu được...(Nhưng chỉ sau khi có kết quả nhé)

- Trả lời -

- 11:31 - 25/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?