HLV Lê Thụy Hải "dội bom" vào giấc mộng thi đấu ở trời Âu của Công Phượng: Chưa đủ khả năng đá ở Nhật thì sang Pháp làm xiếc à?

Thực sự thứ mà Công Phượng cần lúc này không phải là mặc lên mình áo đội này, đội kia cho oai mà là được trao cơ hội và ra sân thi đấu. Nếu không cũng chẳng khác nào con búp bê để làm cảnh cả!

Mới đây, phía HAGL chia sẻ thông tin ông chủ chuỗi Học viện JMG đang định mua lại một CLB thuộc Ligue 2 (được cho là FC Paris). Sau đó, CLB này sẽ được dùng làm nơi “chào hàng” các cầu thủ xuất sắc của chuỗi Học viện JMG, trong đó lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường từ Việt Nam được đánh giá cao.

Trước thông tin Công Phượng có thể được sang J-League 2 thi đấu theo cách này, HLV Lê Thụy Hảinhận định: “Bóng đá Nhật Bản dùng sức mạnh, còn Pháp họ chơi kĩ thuật hơn. Dù hạng 2, 3 hay 4 của Pháp thì vẫn hơn mình. Muốn sang đó thì cầu thủ của mình cần phù hợp với trình độ họ. Bóng đá Pháp tất nhiên là hơn Nhật Bản. Trên bản đồ bóng đá thế giới, chẳng ai so sánh Nhật với Pháp cả.

Mới đây Phượng chia sẻ tập thể lực ở Nhật Bản vô cùng khó khăn, thì chứng tỏ chưa đủ khả năng thi đấu J-League 2, chưa nói đến các mặt khác có thể còn thua kém. Giờ sang Pháp thì cũng vậy thôi, vì nền bóng đá này đâu phải kém Nhật. Riêng thể lực chưa đạt được thì sẽ rất khó khăn”.

“Đá bóng thì Công Phượng cần phải cọ xát nhiều, nếu không cọ xát thì chỉ như làm xiếc thôi. Cần phải đối kháng, có va chạm. Nếu Phượng đi là điều rất tốt chứ không có gì xấu. Được thi đấu, cọ xát, được chơi thì tội gì không đi!”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/lthai_bd_frwj_2mba5mktqngbs.jpg


http://soha.vn/the-thao/hlv-le-thuy-hai-hut-hoi-o-nhat-cong-phuong-sao-da-noi-tai-phap-20160329161106989.htm
Bình luận
-
Công nhận bác Hải đầu bạc này kì ghê. Con nhà người ta có đủ năng lực đá bên Nhật, bên Pháp hay không thì là do đội bóng chủ quản họ quyết. Mà kể cả họ có giữ lại đá với mục đích chiến lược liên quan đến marketing hình ảnh thì cũng có liên quan gì đến nồi cơm của bác ở Việt Nam đâu. Giống như đi học đại học ở Việt Nam vậy, nhiều giảng viên cứ chê bai sinh viên kém. Bị sinh viên hỏi vặn lại là kém là do chính các thầy dạy mà. Thế là tịt. Hoặc có một số thì kêu các chương trình đào tạo đại học ở Việt Nam kém. Sinh viên lại bảo kém thế thì thầy đề xuất phương án nâng cao lên Hiệu trưởng, Bộ trưởng GD hoặc thậm chí lên Thủ tướng đi. Thế là lại tịt. Chán lắm cơ bác Hải ơi. Bác có giỏi thì lên nắm tuyển QG đi, đá ngang với người Thái đi. Rồi thì bọn em phong bác là Thánh Hải.

- Trả lời -

- 30/03/2016

THÍM HẢI !

-

- 01/04/2016

Ông Hải nói đúng, CP giờ chủ yếu đi đóng quảng cáo thôi chứ có đá đấm gì nữa đâu. Tranh thủ đi du lịch đây đó rồi về treo giày

- Trả lời -

- 30/03/2016

Gã cô độc: Đơn giản 1 câu: " Là cầu thủ tôi muốn được ra sân thi đấu thường xuyên chứ tui không phải là HDV du lịch"

-

- 01/04/2016

Thế nếu bạn là CP thì bạn chấp nhận ngồi ở quê và không đi du lịch chắc? Xin hỏi thế chứ không có ý châm chọc.

-

- 30/03/2016

Lúc này thấy bác Hải nói toàn đúng thôi.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Đúng cũng tùy trường hợp nhé. Thí dụ bạn làm không được thì bạn sẽ xin nghỉ hay sẽ tìm mọi cách để tiếp tục giữ công việc đó???

-

- 30/03/2016

CHÓ SỦA. - CHÓ KHÔNG CẮN. !

- Trả lời -

- 01/04/2016

các bạn bị tên @Linhhan (thêm 1 lần nữa) lứa vi cái tiêu đề rồi. nếu đọc kỹ hơn và suy nghĩ... các bạn cho tôi bt câu nào là ô LTH phát biểu hay viết :" CP sang Pháp làm xiếc"????..khi đoc bài của @Linhan,Lelubu,Leviet,PTTech,Zenkin,Manulife (all in one). nội dung nào cũng vậy...chủ yếu là câu views các bạn nên thận trọng!.. mấy tên này mà ớ nước ngoài , có lẽ không có tiền để nộp phạt và đền vì tội "tung tin thất thiệt"

- Trả lời -

- 31/03/2016

" trong đó lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường từ Việt Nam được đánh giá cao " mới có đánh giá thôi mà ghê thế ah ?

- Trả lời -

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?