HLV Lê Thụy Hải cũng "xúi" Công Vinh bỏ nghề: ĐTVN đã có Công Phượng, Công Vinh nên nghỉ đi là đúng rồi!

Nói gì thì nói, không thể phủ nhận những đóng góp của Công Vinh từ trước tới giờ, còn chuyện có xứng đá lên tuyển hay không thì HLV trưởng và bản thân cầu thủ đó là rõ nhất. Nếu mỗi người lại là 1 HLV thì làm sao ĐT có thể thống nhất được. hãy đặt niềm tin vào người được chọn và đừng phán xét nữa!

Hết năm 2016, Công Vinh sẽ giải nghệ dù người ta yêu hay ghét anh thế nào đi nữa. Tuy nhiên HLV Lê Thụy Hải cho rằng tiền đạo này vẫn có đất dùng, dù không nhiều: "Nếu ở CLB thì Vinh nghỉ là đúng rồi, vì không thì đá ở đâu? Ở độ tuổi của Vinh cũng nên nghỉ, đá nữa thì mất mình đi. Lúc này vẫn hết sức may mắn, cậu ấy biết vào điểm nóng để mình tốt hơn so với khả năng. Nhưng về CLB thì cậu ấy sẽ chìm dần đi, ở tuổi này, lúc này giữ được phong độ thì cũng nên nghỉ, tiếp tục thì sẽ mất mình. Một lời khuyên rất chân tình là như vậy. Tất nhiên trên tuyển, kinh nghiệm của Vinh cần nhưng là gặp các đội không mạnh. Còn gặp đội mạnh, cả đội tấn công – phòng ngự thì Vinh không làm được".

Khi được hỏi sau thời của Công Vinh, chúng ta sẽ đặt niềm tin vào ai trên hàng công ĐTQG Việt Nam, ông Hải tiếp: "Hiện nay thì chúng ta thấy hộ công là Công Phượng. Và Văn Toàn sẽ chín chắn hơn, tôi vẫn tin là thế".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/cong-vinh-thuy-hai_2mlapr6a0bclg.jpg


không ít NHM được dịp lên tiếng chê bai Công Vinh. Nhưng có thật Công Vinh ghi được bàn thắng là nhờ "ăn rùa" hay không? "Thực ra chúng ta phải nói, Công Vinh bây giờ không còn là Công Vinh ngày xưa. Nhưng vị trí hộ công bây giờ các đội không có, nên cậu ấy vẫn là vị trí hộ công tốt so với đội khác. Nếu nói ăn rùa, thì đấy có thể là quan điểm của những người không thích. Nhưng phải nói là anh ấy biết vào những điểm nóng, nếu không vào được điểm nóng thì không "rùa" được.

Vì thế mình không nên chê trách, mà cần thừa nhận anh ấy có nhãn quan, dù bây giờ kém rồi, kém tốc độ, về mọi thứ. Ưu điểm là anh ấy biết vào điểm nóng. Hộ công ngày nay ở Việt Nam cũng không ai chơi tốt hơn Công Vinh. Còn nếu hay thì tôi bảo không hay. Khó ở chỗ đó, mình cần phân tích đúng, chứ không nên vì ghét mà nói vậy. Không nên phủ nhận những gì Công Vinh đạt được"
– HLV Lê Thụy Hải nói.

http://soha.vn/goc-che-ong-le-thuy-hai-ban-chuyen-cong-vinh-an-rua-20160606160032799.htm
Bình luận
-
Ông Hải lơ này nói thẳng như ruột ngựa như mà luôn có ý của nó. Ông ta vòng vo tam quốc rốt cuộc chỉ thừa nhận CV là người biết vào điểm nóng chứa đâu phải thừa nhận đảng cấp của hắn đâu. Đẳng cấp được hiểu ở đây chính là mẫu người như Công Phương có thể tự mình xoay chuyển tình thế để tạo bước ngoặc. Với CV điều đó là một thứ xa xỉ vì hắn làm gì có được khả năng đó. Còn thằng biết vào điểm nóng để ghi bàn là cái cái cách ông hải lơ chuyển thể từ ngữ từ ''Rùa'' sang ''Điểm Nóng'' mà thôi, suy cho cùng bản chất nó vẫn là con ''Rùa'' Những gì hắn có được như tiền tài, danh vọng gái gú .. dù có anti cỡ nào cũng không thể thay đổi được nó. cho nên lên tiếng phủ nhận những gì hắn có thì chẳng khác nào nói cho thiên hạ biết cái ngu cái gato của mình. Chuyên nó rút hay không rút ở đội tuyển thì hắn không có quyền lựa chọn bởi thời của hắn đã hết, và hết luôn cả thời gian của cuộc chơi. Người ta có thể níu kéo một tình yêu, nhưng không thể níu kéo được thời gian quay trở lại.

- Trả lời -

- 06/06/2016

cái này ông hải nói hơi cảm tính ,cá nhân.Nói chung 1 đất ko thể 2 vua nên hải với cv xúc mắc nhau là phải.trẻ trâu cv với cụ già hải ganh nhau là ko phải dạng vừa vừa đâu.có tầm đấy.

- Trả lời -

- 06/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?