HLV Kiatisak đặt mục tiêu giành chiến thắng trên sân Myanmar

HoangChanNhan68HoangChanNhan68

02/12/2016/0

Dù thi đấu trên sân khách nhưng thuyền trưởng của Thái Lan đặt mục tiêu chiến thắng cho các học trò khi đối đầu với Myanmar ở trận bán kết lượt đi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/kiatisak-ok_2nhfk188mcb4b.jpg


Cuộc đối đầu giữa Myanmar và Thái Lan được nhận định là khá chênh lệch khi nhà ĐKVĐ được đánh giá cao hơn so với Myanmar. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi HLV Kiatisak đặt mục tiêu đánh bại đối thủ ngay tại “chảo lửa” của họ. “Chúng tôi đến Myanmar với mục tiêu chiến thắng để tạo lợi thế trước trận lượt về ở Bangkok”, HLV Kiatisak tự tin tuyên bố.

“Tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã sẵn sàng. Hiển nhiên, Myanmar là đội bóng mạnh nên Thái Lan không thể xem thường. Tuy nhiên, diễn biến trên sân phụ thuộc vào cách triển khai lối đá của chúng tôi. Chúng tôi đã có 5 ngày tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu và đã ứng biến với một số chiến thuật khác nhau”, Zico Thái có đôi lời cảnh báo với các học trò cũng như nói về quá trình chuẩn bị của nhà ĐKVĐ.

http://bongdaplus.vn/tin-tuc/viet-nam/aff-suzuki-cup/hlv-kiatisak-dat-muc-tieu-gianh-chien-thang-tren-san-myanmar-1729781612.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?