HLV Hữu Thắng tố VFF giả dối, bịa đặt nói xấu mình: Hữu Thắng bị đổ vấy trách nhiệm?

Trong buổi họp báo để mổ xẻ thất bại của U22 tại SEA Games 29 vừa qua, VFF đã không mời HLV Hữu Thắng tham dự. Trong cuộc phỏng vấn riêng, sau khi được phóng viên cho biết có cuộc họp báo trên, ông Thắng đã phản ứng dữ dội, cho rằng mình không chối trách nhiệm và cáo buộc VFF đã bịa đặt mọi chuyện để che giấu sự thật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/dlap3967_itoz_2otsdrt966ms4.jpg


Nói về thất bại của U22 tại SEA Games 29 vừa qua, cá nhân tôi cảm thấy có một phần lỗi rất lớn thuộc về ông Thắng. Trận nào cũng chỉ thấy sử dụng một đội hình chính, dùng người không hợp lý. Những cầu thủ đá chính cứ cho đá hoài trong khi thể lực đã xuống lại không thay dự bị, trong khi so sánh thì cầu thủ dự bị và đá chính cũng không khác nhiều.

Còn VFF, nếu đúng những gì Hữu Thắng nói thì tại sao phải né tránh? Tổng kết cứ gọi hết, nói hết ra xem cuối cùng ai đúng ai sai. HLV chịu trách nhiệm là đúng nhưng đằng sau còn có ai nữa không?

Nhận xét theo những gì ông Thắng chia sẻ thì ai mới là người trốn tránh tránh nhiệm, sợ ánh sáng sự thật, VFF hay HLV Hữu Thắng?

http://nld.com.vn/the-thao/su-that-gay-soc-ve-cuoc-hop-bao-cua-vff-20170917223021676.htm?fref=gc&dti=1600566966844658Như vậy Phó chủ tịch và Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn và Lê Hoài Anh đã cung cấp thông tin sai sự thật. Chuyện này còn là vấn đề danh dự của Hữu Thắng, Thắng có đồng ý cho tôi viết tất cả những gì đã trao đổi?
- Tôi đồng ý. Nhưng anh viết như thế nào để người đọc hiểu rằng tôi không phải là người trốn tránh trách nhiệm. Tôi hoàn toàn không biết về cuộc họp báo. Những gì tôi nhận trong cuộc họp phân tích về thất bại của đội U22 VN tại SEA Games là để dư luận đừng chạm thêm vào nỗi đau của các cầu thủ. Còn những gì họ nói trong cuộc họp báo mà tôi không biết là đã nói sau lưng tôi. Họ nói những gì không đúng với lương tâm họ thì họ phải tự xấu hổ thôi anh à.
[/contentEmbed]
[/embedPost]

VIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bình luận
-
Rồi điệp khúc : "không thể ngày một ngày hai, mà cần có lộ trình lâu dài,..." 1/3 thế kỷ rồi đó,

- Trả lời -

- 18/09/2017

Thua là thua , ông nói lắm vậy

- Trả lời -

- 18/09/2017

Ko có vff bao che dung túng lâu nay cho ht và đuc "làm mưa gió" lộng quyền thì làm gì có kết cục u22 và tuyển vn thảm bại nhục nhã như hôm nay?? Cũng hay từ đây a thì từ chức về quê ,ông thì quay về trồng chanh cao su.sẽ bị vff chính thức cấm cửa tham gia , xía vào bóng đá cá c tuyển u và đtqgvn

- Trả lời -

- 18/09/2017

đồng nghĩa các siêu nhân u19 thần thánh " siêu nghiệp dư" ăn hai, sẽ biến mất ,bị tống cổ ra khỏi u23 và ĐTQG VN luôn và ngay. đá mà chấp đội bạn 4,5 đứa trong đội hình thì có mourinho,sir alex ferguson,pep,conte., cũng bó tay nói gì ht.vui

-

- 18/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?