HLV Hữu Thắng lại đi thêm một nước cờ quan trọng trong kế hoạch hiện thực hóa tham vọng của bầu Đức!

Chắc chắn người vui nhất sẽ là bầu Đức. Không phải trực tiếp ra mặt như thời Miura, giờ đây với Hữu Thắng, ông bầu phố núi có thể kê cao gối mà ngủ khi kế hoạch đưa cầu thủ HAGL lên làm nòng cốt đang được thực hiện trơn tru.

Cuối tuần qua, HLV Hữu Thắng đã tới sân Pleiku dự khán trận đấu giữa HAGL và SHB Đà Nẵng ở vòng 2 V-League 2016. Ông Thắng ấn tượng mạnh với tiền đạo Văn Toàn của đội bóng phố Núi nhưng sau chuyến đi này, điều ông thu được quan trọng hơn là cái “gật đầu” của HLV Dương Minh Ninh – người đang là trợ lý HLV ở CLB HAGL cho ông Nguyễn Quốc Tuấn.

Ông Ninh sẽ cùng với HLV Lư Đình Tuấn là 2 trợ lý về chuyên môn cho HLV Hữu Thắng ở các ĐTQG bên cạnh 2 HLV thủ môn là Võ Văn Hạnh và Đào Quang Hùng (SHB Đà Nẵng). Ngoài ra, người thứ 5 được chiến lược gia xứ Nghệ lựa chọn là trợ lý ngôn ngữ Trần Hùng Cường.

HLV Dương Minh Ninh là người đã có nhiều năm gắn bó với lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... tại học viện HAGL-Arsenal JMG. Ông cũng từng là trợ lý số 1 cho HLV Garechen ở U19 Việt Nam cách đây 2 năm.

Lựa chọn ông Dương Minh Ninh được xem là một quyết định sáng suốt của HLV Hữu Thắng. Bởi hơn ai hết, ông Ninh rất hiểu các cầu thủ HAGL, đặc biệt là những cầu thủ trẻ đang được coi là tương lai của bóng đá nước nhà, và được dự đoán sẽ là nòng cốt của U23 Việt Nam tại SEA Games 2017 tới. Như vậy, so với thời HLV Miura, bộ máy trợ lý HLV trưởng được thay đổi hoàn toàn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/huu-thang_2m737r9ddte2l.jpg


http://vtc.vn/huu-thang-chon-pho-tuong-nha-bau-duc-len-tuyen.200.597165.htm
Bình luận
-
Đang đi đúng hướng rồi đó VFF! nhưng chặng đường còn dài, vẫn còn nhiều chông gai. Quan trọng nhất vẫn là tìm được hướng đi đúng và chờ đợi lòng kiên trì!

- Trả lời -

- 01/03/2016

Tôi thích tính cách làm việc và triết lý bóng đá của HLV Hữu Thắng, mong là đừng "Hùng Hổ" rồi "Bóng Dài" giống HLV Miura, mong chú lấy nòng cốt HAGL là 9 và kĩ thuật bang bật cho các cầu thủ,con người VN là 10

- Trả lời -

- 02/03/2016

Hlv Hữu Thắng hãy nhìn clb Hagl làm kim chỉ nam cho mình, vì hiện tại V- league chỉ duy nhất clb Hagl dù có thua, nhưng kháng giả vẫn yêu mến, cho nhm hy vọng ông lựa chọn lối chơi đẹp cho tuyển VN.

- Trả lời -

- 02/03/2016

Rồi thế chứ, chờ bản danh sách của Hữu Thắng. Hy vọng có nhiều nhân tố hay đẹp chất lượng để bồi dưỡng đào tạo đưa vào làm nòng cốt đội tuyển VN trong tương lai.

- Trả lời -

- 02/03/2016

Chọn HLV hạng nhất làm trợ lí là quá chuẩn. Vì có thể giúp HLV trưởng phát hiện các tài năng ở các đội hạng nhất.

- Trả lời -

- 02/03/2016

Hữu Thắng sáng suốt khi chọn những trợ lý rất am hiểu các cầu thủ HAGL

- Trả lời -

- 02/03/2016

Sao toàn chọn cái tên lạ hoắc nhỉ, chưa thấy cái tên nào từ SL

- Trả lời -

- 02/03/2016

Biết là không hoàn thành mục tiêu nhưng kết anh này làm HLV

- Trả lời -

- 02/03/2016

Mấy ô còn lại trong VFF chẳng biết làm giù thì ngồi im cho NHM nhờ. Để chú Đức làm bóng đá. Chỉ đạo lấy đội hình HAGL làm nòng cốt. Câu lạc bộ bình dương vô địch mà không làm nòng cốt cho ĐTQG. Điều này chẳng có gì lạ. Bởi vì đội hình toàn cựu câu thủ. Ngoại binh. Cứ đưa câu thủ lên ĐTQG thì đôi tuyển sẽ khởi sắ

- Trả lời -

- 02/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?