HLV Hữu Thắng đáng mặt "nam tử đại trượng phu" khi "xử đẹp" vụ đấu khẩu giữa Công Vinh và Anh Đức!

Thầy đã ra tay dẹp loạn là đâu ra đấy! ĐTVN thua vì kèm đã đành chứ thua vì mấy chuyện tranh chấp nội bộ thế này thì thật không thể chấp nhận được! Thứ cần bây giờ là đoàn kết chứ không phải dìm nhau!

Trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Đài Loan (Trung Quốc), một phóng viên đã đặt câu hỏi về những suy nghĩ của Công Vinh về vụ lùm xùm không đáng có với tiền đạo Anh Đức. Trong lúc tiền đạo người Nghệ An chưa kịp trả lời thì HLV Nguyễn Hữu Thắng đã ra tay ‘giải cứu’ cậu học trò.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho hay: “Tôi nghĩ, đây là cuộc họp báo chuyên môn trước trận đấu nên chỉ nên hỏi về những vấn đề chuyên môn thôi, không nên mang chuyện riêng tư ra nói ở đây. Còn bạn muốn hỏi Công Vinh thì có thể liên lạc riêng với cậu ta. Tôi nghĩ, Công Vinh, Anh Đức đều là những người đàn ông. Chuyện của đàn ông thì có thể nói chuyện trực tiếp với nhau chứ nói qua nói lại trên báo chí không hay. Hai cầu thủ này nên giữa hình ảnh cho chính bản thân cũng như ĐT quốc gia.”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/8_216402_2maalo1j8o3os.jpg


http://thethao247.vn/bong-da-viet-nam/tuyen-quoc-gia-vn/hlv-huu-thang-len-tieng-ve-lum-xum-giua-cong-vinh-va-anh-duc-d122056.html
Bình luận
-
"Xử đẹp" gì đâu? Đúng nghề luôn!đó là "chuyền".

- Trả lời -

- 23/03/2016

Ủng hộ cách xử lý nhanh trí và khéo léo của Hữu Thắng, không làm rối rắm tình hình lên nữa, dĩ hoà vi quý. Nhưng vẫn thể hiện được quan điểm cá nhân công tư phân minh. Thủ lĩnh đích thực của ĐTQG.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Bạn và tôi không có tư cách bình luận... Đơn giản bạn và tôi không phải là người trong cuộc... Vì sao anh Thắng nói nếu là đàn ông hãy tự giải quyết vì anh tin đó là những con người vì quốc gia - vì gia đình - vì là một người đàn ông... Còn không thì anh em mình có đáng để nhận xét về những con người như thế ko. Tôi tin và tôi yêu mọi người trong đội tuyển quốc gia.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Đúng thế. Đã là đàn ông thì thẳng thắn trực tiếp đến với nhau mà trao đổi, giải quyết.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Công vinh và Anh Đức đã hết thời, nên loại những cầu thủ như vậy để chỗ cho những gương mặt xuất sắc hơn, không phải chọn người theo tên, thấy lúc nào cũng Công Vinh mặc dù anh ta đá rất tệ.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Lí do Anh Đức ko lên tuyển là gì thì chỉ có anh ta và Hữu Thắng biết, nhưng nếu Công Vinh có biết rõ thì cũng ko nên phát biểu với báo chí. Dù gì cũng là ae cùng clb, làm như vậy ngoài nhìn vào thật khó coi!

- Trả lời -

- 24/03/2016

Rất đúng ý mình. Cảm ơn HLV Hữu Thắng

- Trả lời -

- 24/03/2016

Nói tóm lại nếu hlv không triệu tập cv thì Anh Đức sẽ có mặt ngay. Không phăi vì lí do nào ở đây hết

- Trả lời -

- 24/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?