HLV Hữu Thắng có quyết định cực kỳ đúng để đảm bảo đội tuyển U22 đủ sức đá SEA Games

Rất chuẩn! Mỳ tôm chỉ tiện thôi chứ chưa bao giờ là món ăn tốt cho sức khỏe. Bản thân mì tôm cũng đâu có đủ chất, ăn vào không có tác dụng gì cả.

Trước nay, các đoàn thể thao Việt Nam ra nước ngoài hay mang theo mì tôm. Nhưng bây giờ phải khác, sức khỏe là quan trọng nhất, phải ăn uống tử tế chứ.

Nguồn: Ngoisao.net


Trở về khách sạn sau buổi tập chiều 2/8, HLV Hữu Thắng yêu cầu các học trò phải giao nộp toàn bộ số mì tôm mang sang Hàn Quốc để ăn thêm. Chiến lược gia xứ Nghệ tuyên bố, bất cứ cầu thủ nào lén ăn mì gói trong thời gian từ nay tới hết SEA Games 29 sẽ phải nhận án phạt nặng.

Theo giải thích của HLV Hữu Thắng, mì tôm vốn có nhiều chất bảo quản, không tốt cho sức khỏe. Thêm nữa,trong chuyến tập huấn này, các cầu thủ được đảm bảo về dinh dưỡng với những món ăn ngon và bổ tại khách sạn. Việc tịch thu mì gói là để các cầu thủ nâng cao ý thức ăn uống đúng giờ, đủ cả chất và lượng tại các bữa ăn ở khách sạn, tránh tình trạng ăn qua loa rồi lại phải ăn đêm.

Vấn đề ăn uống, sức khỏe được HLV Hữu Thắng đặc biệt lưu tâm trong hành trình chuẩn bị cho SEA Games 29. Trước đó, chiến lược gia 46 tuổi cũng giao nhiệm vụ cho Xuân Trường nhờ các mối quan hệ tại Hàn Quốc để tìm mua nhân sâm loại tốt nhất bồi bổ cho toàn đội.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/03/tich-8351-1501732599_2on7db7m6ob4k.jpg


Bình luận
-
Có ăn sâm cũng không qua vòng bảng đâu.

- Trả lời -

- 04/08/2017

Kakaka... Tại vì... Thì là mà... ngủ khách sạn lạ giường, đồ ăn không quen... Sân tập không phù hợp... Blah blah...

-

- 04/08/2017

. Tôi cực kỳ không thích đội tuyển Việt Nam, hể ra nước ngoài là than thở đồ ăn không hợp khẩu vị... Blah blah... Phải ăn mì gói, chà bông ở nhà đem theo...vv... Cho dù ở khách sạn 4-5 sao(?!) What the hell?!

- Trả lời -

- 03/08/2017

ăn khổ quen rồi, đồ ăn trong 4-5 sao ăn không vô!

-

- 03/08/2017

Xét thì VN rất giỏi vì trên sân 11 người thì chấp 3 tên rồi : Công Ngủ, Tuấn Em, Xuân Híp. Ai cá qua vòng bảng xin liên hệ. tb: chấp cả thằng có Thắng mà thiếu xăng nữa.

- Trả lời -

- 04/08/2017

hòa thì nó thả,thua thì cho thua đậm hơn( chuyền ngất ngất,cứ chân trụ vặn sườn...cho phượng anh híp...dập bóng xa 1,2 m lập bập >làm trò hề)>> tiễn img gà vịt và đức lên đường( nổ từ chức như đã hứa ko??) vì ai cũng hiểu thánh nhân đãi kẻ khù khờ " trẻ nhà nổ" ...đã xưa rồi

-

- 04/08/2017

Đàng nào chả xách va li nhục mặt về nước sớm, bày trò... Lại đổ do ăn uống, 6 ngày đá 3 trận.... Sân xấu ko tiki tacu đc..Còn siêu nhân phượng râu thì tính điểm rơi phong độ nhầm , trường híp pogba chưa quen khí hậu đna khi từ hàn xẻng.. Về bla bla

- Trả lời -

- 04/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?