HLV Hữu Thắng chính thức chốt danh sách ĐTVN: Loại thẳng trò cưng của Miura!

Hữu Thắng làm vậy là không sai. Nhưng nhìn vào đội hình ĐTVN lúc này, nhất là hàng tiền đạo thấy có vẻ mất niềm tin quá!

Sau một khoảng thời gian hơn một tuần tập trung đội tuyển, HLV Hữu Thắng cuối cùng cũng đã có được danh sách 23 gương mặt tuyển thủ quốc gia trong những trận đấu tại Vòng loại World Cup 2018 sắp tới.

Với việc nhiều cầu thủ gặp chấn thương không kịp hồi phục, nhà cầm quân người Hà Tĩnh đã loại thêm 5 học trò một ngày trước khi bước vào trận đấu chính thức với tuyển Đài Loan tại Mỹ Đình tối 24/3. Cụ thể, Xuân Thành, Tấn Trường, Hồng Quân, Thanh Hiền và Tiến Thành là năm cái tên không thể tham gia thi đấu cùng ĐT Việt Nam trong những ngày tới.

Chuyện các cầu thủ HAGL không bị loại ở lần lên tuyển này cũng mở ra nhiều hi vọng về một lối chơi đẹp mắt, uyển chuyển của thầy trò Hữu Thắng. Và NHM cũng đang hồi hộp chờ đợi theo dõi những màn thi đấu thuyết phục mà ĐT Việt Nam sẽ trình diễn trong trận đấu sắp tới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/instat-tro-thu-dac-luc-cua-hlv-huu-thang_2maa18d25amif.jpg


Danh sách chính thức ĐT Việt Nam thi đấu với Đài Loan (Trung Quốc):

Thủ môn (3): Phí Minh Long (Hà Nội T&T), Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh).

Hậu vệ (7): Quế Ngọc Hải, Trần Đình Hoàng (SLNA), Trần Đình Đồng (Thanh Hóa), Nguyễn Tiến Duy (Than Quảng Ninh), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trương Đình Luật, Âu Văn Hoàn (Bình Dương).

Tiền vệ (9): Đỗ Duy Mạnh, Phạm Thành Lương (Hà Nội T&T), Vũ Văn Thanh (HAGL), Lương Xuân Trường (Incheon United), Đinh Thanh Trung (QNK Quảng Nam), Lê Hoàng Thiên (SHB Đà Nẵng), Trần Phi Sơn (SLNA), Ngô Hoàng Thịnh (Thanh Hoá), Nguyễn Tuấn Anh (Yokohama FC).

Tiền đạo (4): Lê Văn Thắng (Hải Phòng), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Hoàng Đình Tùng (Thanh Hóa), Lê Công Vinh (Bình Dương).

http://thethao247.vn/bong-da-viet-nam/tuyen-quoc-gia-vn/danh-sach-chinh-thuc-dt-viet-nam-vang-nhung-cai-ten-quen-thuoc-d122041.html
Bình luận
-
Lại có CV thua là chắc. Cá nè

- Trả lời -

- 23/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?