HLV Hữu Thắng bất chấp "luật lệ" do chính mình tạo ra để "cố tình" cho Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường lên tuyển!

Còn ai nói lứa cầu thủ HAGL không phải trò cưng của Hữu Thắng nữa nào! Từ khi ông thầy người Hà Tĩnh lên nắm quyền là bầu Đức cũng được nhờ. Bảo sao mà cho quân đi xuất ngoại vô tư không cần suy nghĩ.

Trong cuộc trao đổi thông tin với báo chí chiều 18/5, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã bị báo chí gặng hỏi về việc “cố tình” gọi Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường lên tuyển dù thời gian qua, 3 cầu thủ này gần như không được thi đấu chính thức ở cấp CLB…

Ngay từ đầu, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã tuyên bố chỉ gọi những cầu thủ có phong độ tốt nhất lên đội tuyển. Vậy tại sao Công Phượng (chỉ được ra sân vài phút ở J.League 2 trong màu áo Mito Hollyhock), Tuấn Anh (thậm chí chưa được Yokohama đăng ký vào danh sách… dự bị ở J.League 2), Xuân Trường (chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và chưa hề được ra sân ở K.League trong màu áo Incheon United) vẫn được gọi lên?

Sau một thoáng băn khoăn suy nghĩ, HLV Hữu Thắng đành đáp: “Cầu thủ có phong độ tốt nhất là tốt nhất rồi. Nhưng tôi luôn theo dõi cầu thủ trong cả quá trình và lý do tối quan trọng là cầu thủ được gọi tên phải phù hợp với lối chơi, với những gì tôi chủ động xây dựng ngay từ khi mới bắt đầu dẫn dắt đội tuyển. Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đều là những cầu thủ giỏi, phù hợp với lối chơi của đội tuyển”.

Nói như vậy nhưng HLV Hữu Thắng cũng nhấn mạnh: "Với tôi, không có cầu thủ nào đương nhiên có suất ở đội tuyển. Chỉ có luôn nỗ lực khẳng định mình với khát khao khoác áo đội tuyển, cầu thủ mới được trao cơ hội. Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường hay bất kỳ ai khác cũng như vậy".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/thang-3383-1420347505_2m7cs4bnrca2t_2mik26cl53jkb.jpg


http://danviet.vn/bong-da/vi-sao-cong-phuong-tuan-anh-xuan-truong-duoc-goi-len-tuyen-681123.html
Bình luận
-
Đội tuyển của tình và nghĩa. Tình: đồng hương, nghĩa: cái ghế HLV.

- Trả lời -

- 23/05/2016

Thắng nó đang bẫy bầu đức đây.khôn hơn miura.tức là vẫn gọi,về đc thì về,chơi bên nhật hàn lâu thì đá đấm nỗi gì.ra sân ko thể hiện đc gì.khi đó đưa ra cái Tôn Chỉ: phong độ tốt nhất mới đc vào tuyển.>> cho cp,ta,xt dự bị.( hoặc gạch tên)>>> đức cứng họng ,ko bật lại đc soái ca thắng.mô ooo...( vì cùng vị trí đó rất nhiều cầu thủ khỏe hơn,hay hơn,quái hơn thắng chấm hết rồi)

- Trả lời -

- 23/05/2016

Cần nhớ rằng Học Viện HAGL-JMG- Arsenal là lò đào tạo bài bản chuyên nghiệp tốt nhất VN. Các cầu thủ trẻ Công Phượng + Tuấn Anh + Xuân Trường được xem là tài sản quốc gia , ( giỏi chuyên môn , vừa có đạo đức & văn hóa ) . Các cầu thủ trẻ HAGL khóa 1 đã khẳng định được đẳng cấp kỹ thuật ở giải trẻ quốc tế vang danh đấu trường ĐNA suốt 3 năm qua ( 2013-2014-2015). HLV Hữu Thắng khá tinh tường , sắc sảo khi nhận ra giá trị của các cầu thủ trẻ HAGL. Đó là sự may mắn của HLV trưởng QG về nhân sự khi chuẩn bị cho sân chơi AFF Cup 2016 và SEA Games 2017. Việc bầu Đức cho CP+TA+XT xuất ngoại du học để nâng cao trình độ bóng đá để về phục vụ cho thành tích quốc gia , cống hiến bóng đá đẹp cho NHM cả nước. Việc bầu Đức cho các cầu thủ trẻ du học sang Nhật Hàn là đúng hướng , chính xác 100% , cần phải đẩy mạnh hơn nữa việc đưa các cầu thủ trẻ du học xuất ngoại để nâng tầm BĐVN. V-League là một sân chơi quá khốc liệt , cầu thủ thì chặt chém bạo lực , chấn thương gảy chân xảy ra như cơm bửa , đầy rẩy những tiêu cực , trọng tài thiếu công minh , thiếu hẳn một đầu tàu dẫn dắt con thuyền BĐVN. Thật sự sức mạnh của V-League hơn 60% là nằm ở ngoại binh Tây. Cầu thủ nội chỉ đóng vai trò hổ trợ chuyền dài cho Tây ghi bàn. Vì thế sân chơi Võ Lích này để HAGL học hỏi trau dồi kinh nghiệm , còn thi thố tài năng thì lứa trẻ HAGL phải là sân chơi quốc tế mới tỏa sáng lung linh rực rỡ . Công Phượng + Tuấn Anh + Xuân Trường cần phải có đặc cách riêng lên tuyển , vì các cầu thủ trẻ này có những tố chất đặc biệt ( tư duy chiến thuật , tầm nhìn bao quát , phối hợp nhỏ nhuyễn , linh hoạt sáng tạo , kỹ thuật cá nhân cực tốt, khả năng đột phá , ghi bàn siêu phẩm, tư duy thủ lĩnh ). Phải nói là lâu lắm rồi BĐVN mới sản sinh ra thế hệ cầu thủ hiếm có như thế này. Có thể những chấn thương của Công Phượng ( gảy xương vai ) , Tuấn Anh ( hộc máu mồm ) , Xuân Trường ( chấn thương ở chân ) đã làm các HLV ở Nhật Hàn mấy tháng qua chưa dám liều mạng sử dụng đưa ra sân vì lo ngại tái phát chấn thương. Họ gìn giữ cẩn trọng các cầu thủ HAGL , chỉ đá tập và tham gia giải trẻ vì họ biết giá trị của các cầu thủ trẻ này ( được đào tạo bài bản chuyên nghiệp , có chỗ đứng vững chắc trong lòng NHM ) sau nhiều năm theo dõi ở các giải đấu trẻ ở VN. Hàng triệu khán giả , CĐV , NHM vẫn luôn đặt kỳ vọng vào HCV SEA Games 2017 ở bộ môn bóng đá nam U23 . Nếu được đầu tư điều kiện đầy đủ thì tuyển VN có đủ thực lực để biến điều không thể thành có thể. Tin chắc là như vậy.

- Trả lời -

- 20/05/2016

Con lạy ngài 1 triệu lạy cũng được. Toàn giành cúp dầu gội, sữa với báo, giao hữu mà được khẳng định tài năng.

-

- 23/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?