HLV dạy bơi 30 tuổi ở Hà Nội bị tố gạ tình bé gái lớp 6: đọc tin nhắn mà thấy sợ!

Một tài khoản facebook tên B.H đã chia sẻ nhiều đoạn tin nhắn được cho là của một thầy giáo dạy bơi có ý đồ tán tỉnh, gạ gẫm yêu đương với một bé gái mới chỉ học lớp 6.

Cũng may bé gái trong câu chuyện này là một cô bé khá cá tính nên đã có những phản ứng rất quyết liệt nhưng nếu trường hợp này rơi vào một bé gái nhút nhát thì hậu quả là điều khó lường. Các bậc phụ huynh phải luôn luôn sát sao đến con em mình, nhất là trong giai đoạn đang phát triển, dậy thì.

VIDEO XEM NHIỀU:https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/59_2oh1g03ff1hsd.jpg


Cụ thể, B.H cho hay, em họ của bạn này thường xuyên đi bơi và gặp tên “yêu râu xanh” này ở bể bơi. Bằng một cách này đó, tên này có được facebook của cô bé và thường xuyên nhắn tin với những lời lẽ khiến nhiều người lớn còn “đỏ mặt”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/58_2oh1flaq0ep1q.jpg


Theo những đoạn tin nhắn mà B.H cung cấp, HLV dạy bơi này hỏi bé gái những câu như: “Cháu có người yêu chưa?”; “Mình hãy yêu nhau bằng tình cảm chân thành đi”; “Chú muốn mang đến cho cháu những điều ngọt ngào nhất của tình yêu. Chú muốn ôm cháu khi mùa đông lạnh giá, muốn đặt lên môi cháu một nụ hôn nồng nàn, say đắm, nắm tay cháu đi trên con đường đầy lá rụng vào mùa thu”; “Mình sẽ yêu nhau và chỉ có hai đứa biết thôi được không?”; “Chú muốn chỉ có hai đứa mình tận hưởng những giây phút ngọt ngào ở bên nhau”…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/tin-nhan-bb-baaad7wwnt_2oh1g7qjlbkk5.png

Tên "yêu râu xanh" nói bé gái không cần quan tâm đến tuổi tác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/tin-nhan-bb-baaacwampp_2oh1g7qf9lrqg.jpg

Loạt tin nhắn gạ gẫm

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/tin-nhan-1-bb-baaachcdjf_2oh1g7qik58bh.png

Không gạ được thì dọa đánh.


Thậm chí, khi bé gái hỏi lại: “Chú bao nhiêu tuổi” thì tên sở khanh trơ trẽn trả lời: “Chú 30 tuổi nhưng làm ơn đừng quan tâm đến tuổi tác được không? Nếu cảm thấy trái tim rung động thì yêu thôi!”.

Khi nhận được những lời dụ dỗ đường mật của người hơn mình đến 18 tuổi, bé gái rất tỉnh táo và thẳng thừng từ chối. Tuy nhiên, khi không thể gạ gẫm được bé gái này, tên HLV lại quay sang mắng và dọa đánh.

B.H cũng nói thêm, trên facebook, HLV 30 tuổi này công khai có người yêu và thường xuyên chia sẻ hình ảnh yêu đương ôm ấp thế nhưng không hiểu sao hắn vẫn đi gạ tình các em nhỏ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/1687524e8b0a4df8d4f1dc062644ec5a-bb-baaa_2oh1g7qd6n9nd.jpg

Hình ảnh được cho là trang cá nhân của HLV dạy bơi.

Những đoạn tin nhắn được B.H công khai khiến không ít người bức xúc vì sự bệnh hoạn của tên HLV. Nhiều ý kiến cho rằng cần phải xử lý mạnh tay để những kẻ nguy hiểm như thế này không có cơ hội làm hại các em gái nhỏ tuổi. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, việc bé gái mới học lớp 6 đã được cho sử dụng điện thoại và tham gia vào mạng xã hội là quá sớm bởi mạng xã hội là một con dao hai lưỡi với nhiều nguy hiểm rình rập.

VIDEO XEM NHIỀU:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?