Hình phạt ghê rợn khiến 'cẩu tặc'... cạch mặt đến già, Việt Nam cũng nên học tập theo Trung Quốc

iljimaeiljimae

10/12/2016/0

Chẳng cần bị đánh đập hay lôi đi diễu phố nhưng có lẽ tên trộm chó 'bốc mùi' này sẽ phải tởn đến già trước cách trừng phạt đặc biệt từ người dân địa phương.

Không riêng gì Việt Nam, nhiều quốc gia lân cận khác như Trung Quốc, Lào hay Campuchia đều đang phải đối mặt với bọn trộm chó hay các loài vật nuôi làm cảnh trong gia đình.

Đây là một vấn nạn rất khó xoá bỏ khi ngày càng nhiều những tên 'cẩu tặc' vẫn thường xuyên rình mò và dùng mọi thủ đoạn bỉ ổi để 'câu' chó mèo của người dân.

Chính vì vậy, họ luôn sẵn sàng đánh đập dã man thủ phạm nếu bắt được hoặc đưa ra hàng loạt hình thức trừng phạt với nhiều cấp độ nặng nhẹ khác nhau.

Trường hợp dưới đây sẽ là một minh chứng cho hậu quả của việc trộm chó giữa ban ngày.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/tinngan_101751_533253507_1_2nikf99gr8q21.jpg


Tên trộm chó đang phải ngụp lặn dưới bể phân hôi thối trước sự chứng kiến của dân làng

Sự việc xảy ra tại một ngôi làng gần thành phố Quế Lâm, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Theo đó, một thanh niên đã bị bắt quả tang khi đang có âm mưu ăn trộm chó của vài hộ gia đình trong làng.

Sau khi tóm được tên 'cẩu tặc' trẻ tuổi, người dân không giao nộp ngay cho lực lượng cảnh sát mà lập tức áp giải tới ruộng rau gần đó và bắt hắn chui xuống bể ủ phân bón để phạt 'nóng'.

Trong vài bức ảnh, có thể thấy hắn ta đang cố gắng che mặt để không bị chụp hình giữa thời khắc 'bốc mùi' nhất cuộc đời.

Và cái giá phải trả sau hành động trộm chó bất thành chính là việc bị ép ngụp lặn giữa hố phân ngập cao tới cổ mà không tài nào thoát ra được.

Nguồn soha.vn
Bình luận
-
Khi nó vùng lên khỏi cái chổ hôi thối và bỏ chạy có ai dám ôm nó lại không ta !?

- Trả lời -

- 11/12/2016

Hoi hay lam...ha..ha

-

- 14/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?