Hình phạt 'đắng' cho phó giám đốc văn phòng đất Sóc Trăng lộ clip sex: Cái giá phải trả

Vẫn còn may là chưa bị cách chức, đuổi việc =)). Có vợ con rồi mà còn ngoại tình thế này thì không thể chấp nhận được.

Ông Lê Văn Uốl - Bí Thư Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng), cho biết trong tuần này, Thường trực Huyện ủy sẽ họp để quyết định hình thức kỷ luật ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai. Cán bộ 41 tuổi này đang là tâm điểm của dư luận ở Sóc Trăng vì để lộ clip ân ái với người tình trong khách sạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/clip_sex_1_2n7ss1cq8trqd.jpg

Hình ảnh cắt ra từ clip sex liên quan đến ông Viễn.

"Ông Viễn là ủy viên của Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường. Chi bộ này do Huyện ủy quản lý nên Thường trực Huyện ủy Kế Sách phải họp và Ban Thường vụ ra quyết định kỷ luật. Quan điểm của Huyện ủy là khai trừ cán bộ này ra khỏi Đảng", ông Uốl nói.

Theo người đứng đầu Đảng bộ huyện Kế Sách, việc làm của ông Viễn không chỉ vi phạm đạo đức lối sống của người đảng viên mà còn vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình. Clip "nóng" liên quan đến cán bộ này bị phát tán ra ngoài đã gây dư luận xấu quá lớn, ảnh hưởng đến cá nhân ông Viễn và tổ chức mà người này đang công tác, sinh hoạt.Gần một tháng trước, dư luận ở Kế Sách xôn xao về chuyện ông Viễn bị lộ clip sex. Nội dung 5 clip "nóng" liên quan đến ông Viễn cho thấy cán bộ này cùng một nữ kế toán trường tiểu học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách) vào khách sạn ở TP Sóc Trăng. Tại đây, họ quan hệ tình dục và quay lại clip để làm kỷ niệm.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/25/clip_sex_1_2n7dqm227qgpn.jpg

Sốc: Nữ kế toán là người gửi clip sex cho vợ phó giám đốc văn phòng đất Sóc Trăng?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://news.zing.vn/pho-giam-doc-lo-clip-sex-co-the-bi-khai-tru-dang-post685208.html
Video nhiều người xem: Giây phút bắt nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh: gay cấn như phim hành động Mỹ !

Bình luận
-
Khai trừ đuổi việc vẫn chưa đủ, phải phạt thật nghiêm để làm gương cho các cán bộ mất phẩm chất thể loại nầy. Còn nhân vật nữ chính trong phim, giây mơ rể má trong vụ nầy sao không thấy bị truy tố?!?

- Trả lời -

- 28/09/2016

Thiến !

-

- 28/09/2016

cmn, đọc mà phát bực. Đú đởn ngời ngời ra đó mà chỉ khai trừ khỏi Đảng. Nó có coi Đảng ra gì đâu mà khai với trừ. Vụ án con ruồi trong nuoc ngọt thì bị xử 7 năm tù. Quan công chức tước dâm ô, sa đọa thì cảnh cáo rút kinh nghiệm. Xin lỗi bác Tà cho tôi chửi cái. Đ.Ù!

-

- 28/09/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Luật hôn nhân có quy định tội danh này rồi mà....lại là cán bộ, Đảng viên nữa....càng phải làm gương. Nếu chính quyền xử vụ này chuẩn thì uy tín với người dân sẽ tăng rất nhiều.

- Trả lời -

- 28/09/2016

Thằng nhỏ làm khổ thằng lớn rồi

- Trả lời -

- 28/09/2016

hôm trước có đọc bài bác này tự nhận mức án kiểm điểm rút kinh nghiệm mà ...

- Trả lời -

- 29/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?