Hình ảnh đối lập: Cao Toàn Mỹ cười tươi, Hoa hậu Phương Nga lộ vẻ mệt mỏi tại phiên tòa

Vụ kiện này ngày càng hấp dẫn, liệu ai sẽ thắng trong vụ này?

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/23/cao-toan-my-5-1692-1498183001_600x0_2oh5s9n6mbr3j.jpg

Cao Toàn Mỹ tại tòa.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/23/phuong-nga-ok-4-2908-1498182611_600x0_2oh5pnrs05k9f.jpg

Phương Nga trông khá trầm ngâm
Tòa quay sang hỏi ông Cao Toàn Mỹ "có quan hệ thế nào với Phương Nga", ông này nói "bạn bè cho mượn tiền qua lại". Chủ tọa liền cắt lời: "Có hợp tác làm ăn gì không?". Ông này đáp: "Có lần hợp tác làm sự kiện tại quán cà phê".

"Có khi nào hai người hợp tác làm ăn và phải đi nước ngoài không?", chủ tọa chất vấn. Ông Mỹ nói "có đi công tác thực hiện sự kiện, còn Nga đi mua sắm riêng".

Giọng ấp úng, ông Mỹ thừa nhận có lần tham gia bộ phim cùng hoa hậu nhưng không nhớ thời gian nào. Giải thích về một số hóa đơn, sổ tử vi… liên quan đến Nga mà cơ quan điều tra thu được trong nhà mình, ông Mỹ nói từng mua hàng dùm hoa hậu và "cô Nga rất rành bói toàn nên xem cho tôi".

Một lần nữa bị tòa truy vấn "lý do lần đầu tố cáo Nga vay mượn tiền" chứ không phải lừa đảo, ông này cho rằng vì hoa hậu cương quyết tố mình vi phạm luật hôn nhân nên mới "chính thức tố Nga lừa đảo".

Chủ tọa hỏi về giá trị pháp lý, giá thị trường của các căn nhà Phương Nga giới thiệu mua, ông Mỹ nhận mình không phải nhà đầu tư chuyên nghiệp nên không rành.
"Có khi nào đi công tác cùng nhau và ở chung khách sạn không?", chủ tọa hỏi.

"Có chung khách sạn nhưng không cùng phòng", ông Mỹ trả lời nhanh. Tuy nhiên, khi bị hỏi về việc thanh toán tiền khách sạn, ông im lặng một lúc rồi ấp úng "thường là tôi trả".

HĐXX hỏi ông Mỹ về tình trạng, thỏa thuận mua căn nhà trên đường Nguyễn Trãi. Ông Mỹ nói có đi xem, biết nhà này cao 7 tầng, kinh doanh khách sạn và có giá thị trường khoảng 21 tỷ đồng. Tuy nhiên, khi được hỏi chi tiết bề ngang, sâu căn nhà thế nào, ông Mỹ cho biết "không rõ, chỉ quan sát bên ngoài".

Chủ tọa hỏi thời điểm nào biết có những giấy tờ giả như di chúc, biên nhận trả cọc… ông Mỹ không trả lời. Phải đến lần thứ 3 tòa nhắc lại câu hỏ, ông Mỹ mới nói "chỉ biết khi cơ quan điều tra đưa cho".

Trả lời về sự chênh lệch số tiền mà ông Mỹ đã chuyển cho Nga, kể cả thông qua tài khoản của Dung với lời khai trước đó, ông Mỹ cho rằng, lời khai đầu tiên có sự nhầm lẫn. "Trong lời khai của tôi có một tỷ đồng là tiền mặt nhưng đúng ra là chuyển khoản. Thời gian quá lâu nên tôi không nhớ rõ".

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Xem thêm video:
Bình luận
-
mong em PN được trắng án

- Trả lời -

- 23/06/2017

...bọn ăn cỗ chùa luôn có kiểu mặt giống như nhau...!!!???

- Trả lời -

- 23/06/2017

CON NÀY XẤU VẬY MÀ NÓ CŨNG BÁN ĐƯỢC MẤY CHỤC TỶ, GIỎI THẬT

- Trả lời -

- 23/06/2017

đứa nào giỏi ngồi tù 3 năm rồi để mặt mộc mà đẹp bảo tôi

-

- 23/06/2017

Tiền đưa đủ mà thấy ít nước quá nên kiện đòi lại chứ gì.

- Trả lời -

- 23/06/2017

Nếu mang những camera ra xem trong suốt những phiên tòa này người ta có thể phân tích bên phải và bên trái.

- Trả lời -

- 24/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?