Hí hửng bí mật làm sinh nhật hoành tráng cho chồng, chờ suốt 4 tiếng cô vợ trẻ bật khóc vì cái kết đắng

Trên Facebook cô vợ trẻ đã chia sẻ hình ảnh cũng như câu chuyện buồn của mình khi vất vả nấu nướng và chờ chồng suốt 4 tiếng để bí mật tổ chức nhưng khi chủ nhân bữa tiệc lại chẳng đoái hoài, khiến cô vợ tủi thân phát khóc, phải... ngồi nghe kinh cho tĩnh tâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/photo-1-1506090578164_2p0jlnfld4c4e.jpg


"Nếu các mẹ chờ chồng suốt 4 tiếng, háo hức nấu nướng, làm những món mà chồng thích ăn, gửi vào đó hết tình cảm của mình, em đi hết 7 tiệm bánh mới mua được cái bánh hình trái tim.... kết quả cuối cùng như thế các mẹ có buồn không ạ.

Chồng bận đi nhậu, đi hát với cơ quan gần 10h về. Say mèm rồi, kịp thổi cây nến và cảm ơn vợ rồi đi ngủ các mẹ ạ. Vẫn biết sinh nhật anh, được bạn bè cơ quan tổ chức cho là tốt vì mỗi lần như thế tình cảm bạn bè của họ được xích lại gần nhau hơn.

Nhưng em không khỏi tủi thân các mẹ ạ. Em cố gắng không khóc nhưng nước mắt cứ ứa ra, kìm mãi không được.Tự an ủi bản thân cho nhẹ lòng".

Sau khi chia sẻ chuyện buồn trong chính cái ngày tưởng là hạnh phúc, cô vợ trẻ tội nghiệp đã nhận được sự đồng cảm từ hàng nghìn chị em phụ nữ. Ai cũng thương cho số phận bàn tiệc hẩm hiu nguội lạnh, và người vợ háo hức bỏ công chuẩn bị đủ món ngon lành cuối cùng lại cô đơn ngồi chờ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/photo-1-1506090580275_2p0jlnfl6qbhe.jpg

Trong khi vợ ở nhà đợi bên mâm tiệc tự tay chuẩn bị, thì anh chồng vẫn đang vui thú ở một nơi rất xa. (Ảnh minh họa)

Có thể nữ chính cũng có lỗi ở chỗ âm thầm chuẩn bị bữa tiệc mà không thông báo trước, song, đã ở chung nhà với nhau, có nhẽ đâu ngày sinh nhật của chồng lại quên? Không tiệc to thì làm nhỏ, kiểu gì vợ chẳng đợi chồng đi làm về để chúc mừng.

Cùng chung thắc mắc này, vô số chị em tỏ ra bức xúc, cho rằng nhân vật chính của bữa tiệc trên hành xử khó chấp nhận được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/23/photo-2-1506090580277_2p0jlnfgqaoo6.png

Cảnh tượng vỡ mộng ấy đã khơi gợi nỗi đồng cảm của vô số bà vợ khác.
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?