HH Đại dương 2017 bị tố ép thí sinh tiếp rượu, cởi đồ trước mắt bác sĩ nam: Người trong cuộc bức xúc lên tiếng!

Một cuộc thi tầm cỡ như Hoa hậu Đại dương mà vướng lùm xùm liên tục thì nên xem lại cách tổ chức và truyền thông. Dù sao các thí sinh là nữ khi bị dính tin đồn tiếp rượu, cởi đồ trước mặt bác sĩ nam sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Soha

Là thí sinh của cuộc thi, lại giành giải Người đẹp áo dài, Đồng Mai Ngân tỏ ra rất bức xúc trước những tin đồn này. Cô chia sẻ: "Sau đêm chung kết, có rất nhiều tin đồn không hay về cuộc thi. Quả thực, tôi không muốn lên tiếng vì dù sao tôi cũng là 1 trong số ít những thí sinh có giải, dù chỉ là giải phụ. Tôi nghĩ, nếu tôi lên tiếng người ta sẽ cho rằng tôi bênh vực BTC cuộc thi mà thôi.

Nhưng thực sự, khi biết tới tin đồn BTC ép thí sinh tiếp rượu và cởi đồ trước mặt khách nam, tôi cảm thấy bức xúc và bị xúc phạm nặng nề. Tôi quyết định lên tiếng với tư cách người trong cuộc để công chúng có cái nhìn rõ ràng và công tâm hơn về sự việc nói trên".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/02/1286968068_1509592243.jpg


Đồng Mai Ngân cho biết, bữa tiệc được nhắc tới trong tin đồn nói trên chỉ là 1 buổi tiệc buffet do BTC chuẩn bị để các thí sinh có thời gian thư giãn, hưởng thụ sau những ngày tập luyện, thi thố vất vả.

"Hôm đó có đông đủ thí sinh và một số thành phần BTC. Từ đầu buổi đã tuyên bố lí do là buổi ăn uống ấm cúng để thí sinh thư giãn sau những giờ tập luyện mệt mỏi và sẽ kết hợp xem phong thái, tác phong của các thí sinh khi ăn uống có ổn, thanh lịch hay chưa.

Hoàn toàn không có chuyện BTC ép thí sinh phải tiếp rượu hay uống rượu. Vì các anh chị phục vụ trước khi rót đều hỏi mỗi người dùng nước suối hay rượu. Việc uống loại đồ uống nào hoàn toàn là do sự lựa chọn của mỗi bạn, tùy xem họ muốn trải nghiệm loại đồ uống gì. Trong suốt buổi tiệc, các thí sinh đa phần trò chuyện cùng nhau. Không một ai bị ép phải cầm ly đi giao lưu hay tiếp khách gì cả. Là 1 người có mặt xuyên suốt buổi tiệc, tôi cảm thấy bị xúc phạm khi có thông tin cho rằng chúng tôi bị ép đi tiếp rượu và làm những việc không hợp với thuần phong mỹ tục như thế".

Về thông tin mua bán giải và sự đối xử thiếu công bằng của BTC với một số thí sinh, Đồng Mai Ngân cho rằng đó là cảm nhận riêng của mỗi người: "Là thí sinh của cuộc thi, mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng về cách đối xử của BTC với các thí sinh. Nhưng riêng tôi thì tôi thấy mọi chuyện khá là bình thường, chẳng có gì là bất bình đẳng cả.

Bình luận
-
Bị ép hồi nào đâu, mấy đứa em tự nguyện cả mà

- Trả lời -

- 02/11/2017

vậy à,hehe

-

- 02/11/2017

 

-

- 02/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?