Hết sức cảnh giác: Nhiều nữ sinh Sài Gòn đi xe buýt bị biến thái đuổi đánh vỡ đầu

Để đảm bảo an toàn cho chính mình, không nên có bất kỳ hành động nào làm cho kẻ biến thái nghi ngờ rằng sẽ bị tố cáo. Trong trường hợp muốn quay phim, chụp ảnh làm bằng chứng mà bị phát hiện, hắn sẽ bất an và tìm cách hủy chứng có, sẽ gây nguy hiểm cho mình.

Nếu muốn lưu lại bằng chứng, mọi người cần tìm cách kín đáo, không cho tên biến thái biết. Đồng thời nên thực hiện khi có người đi cùng để đảm bảo an toàn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/7687382214_1509721211.jpg

Bài đăng của nữ sinh gặp kẻ biến thái trên xe bus và bị đánh chảy máu, đến mức phải đi khâu trên diễn đàn Đại học Quốc tế TP.HCM - IU Confessions - hiện thu hút nhiều sự quan tâm. Cụ thể, cô gái gặp một thanh niên "khoe hàng" trên xe bus số 6 ở Sài Gòn và quay phim, chụp ảnh lại. Sau khi bị phát hiện, bạn nữ sợ hãi xuống trạm nhưng bị hắn đuổi theo, tấn công.

Nguồn: News.zing.vn

Anh Thọ (bảo vệ cửa hàng mỹ phẩm, nơi cô gái chạy vào cầu cứu) cho biết câu chuyện trên là có thật. Theo anh Thọ, khoảng 9h30 tối 2/11, cô gái bị một thanh niên đuổi theo, sau khi cả hai xuống trạm xe bus số 6 trên đường Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM. Trước lúc bạn nữ định định chạy vào bên trong shop đã bị tên này túm tóc, đập đầu vào cửa kính và chảy máu.

Nam bảo vệ tiết lộ chàng trai kia cao hơn 1,65 m, đeo kính, đội mũ như trong ảnh được đăng tải trên mạng. Sau khi đánh nữ sinh, hắn bỏ đi rất nhanh nên không ai kịp nhìn rõ mặt. "Lúc cô gái chạy từ xe xuống không truy hô gì nên mọi người tưởng hai người quen nhau, đến lúc bị đập đầu mới biết mà đến giúp. Sau đó, mọi người đưa cô vào bên trong cửa hàng thuốc Tây để băng bó", anh kể.

Nhân viên cửa hàng mỹ phẩm cũng xác nhận thông tin trên. Chị Hồng - nhân viên quầy thuốc - nhớ lại: "Bạn nữ bị rách ở gần phía mắt và chảy máu. Mọi người ở đây đã giúp bạn sơ cứu tạm thời. Sau khoảng 30 phút thì cha đến để đưa bạn đi khâu". Chị Hồng cho hay cô gái tâm sự rằng mình là sinh viên năm 4, đây là lần đầu tiên đi xe bus gặp biến thái. Ban đầu, cô định xuống trạm Hồ Con Rùa. Tuy nhiên, vì sợ tối nên đi thêm một đoạn và bị nam thanh niên kia đuổi theo tấn công.

Đ. (sinh viên một trường đại học ở TP. HCM) cho biết từng gặp tên biến thái giống như bạn nữ miêu tả trên chuyến xe bus số 148. Khi hắn lấy tay sờ vào đùi, cô nhanh chân xuống trạm và lẫn vào chỗ đông người và may mắn thoát được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/4315326809_1509721276.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thằng biến thái dơ bẩn,nên cách ly cho nó vào trại tâm thần suốt đời.

- Trả lời -

- 11:26 - 04/11

anh em để ý, trùm đầu thắng đó lại,

- Trả lời -

- 11:36 - 04/11

Triệu hồi 500 anh em Vitalk tìm thằng biến thái này ngay và luôn

- Trả lời -

- 13:09 - 04/11

ANH EM VITALKER SÀI GÒN ĐÂU RỒI, HY VỌNG TÌM RA TUNG TÍCH THẰNG NÀY

- Trả lời -

- 10:08 - 06/11

Tại sao phải che mặt thằng biến thái kia??

- Trả lời -

- 15:24 - 07/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?