Hết kiên nhẫn với chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, cao thủ Vịnh Xuân đồng ý giao đấu với nhà văn Việt. Ông Huỳnh Tuấn Kiệt chắc đang bế quan luyện công rồi

Nhật SangNhật Sang

08/06/2017/0Có thách đấu thì có giao đấu. Phải vậy chứ. Không biết nhân dịp về Việt Nam lần này, võ sư Vịnh Xuân có đi kiếm chưởng môn Nam Huỳnh Đạo luôn không ta?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/08/18902374-1510391289023574-1162033059-n-1_2of1bkojqb5m4.png


Theo Vnexpress

Không nhận được hồi âm của Từ Hiểu Đông và bị chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo lẩn tránh giao đấu, võ sư người Canada, Pierre Francois Flores bất ngờ nhận được lời đề nghị giao đấu của võ sư karate Đoàn Bảo Châu.


>> Xem thêm nhà văn Việt thách đấu cao thủ Vịnh Xuân
Trong bức thư ngỏ khá dài đăng trên Facebook, võ sư Châu viết: "Nếu có thể được, tôi xin được giao đấu với võ sư trong chuyến thăm Việt Nam sắp tới của ông. Xin đừng hiểu đây là một lời thách đấu mà chỉ đơn giản là một sự giao lưu về nghệ thuật chiến đấu và tất nhiên trên tinh thần thân ái và thượng võ".

Võ sư Đoàn Bảo Châu, ngoài đam mê võ thuật, còn có sở thích viết lách và chụp ảnh. Qua Facebook cá nhân, ông nói rất thích quan điểm về võ thuật của Pierre Francois Flores và muốn được giao lưu, học hỏi.

Hai ngày sau khi võ sư Châu gửi lời đề nghị, võ sư người Canada đã nhận lời. Hai bên thỏa thuận các điều kiện thi đấu và thống nhất rằng đây là trận đấu dưới danh nghĩa cá nhân, không cần sự cấp phép của các cơ quan chức năng.

Cao thủ Vịnh Xuân cũng cho biết, ông đã liên hệ với Tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội và nhận được lời hứa không can thiệp từ tổ chức này. Tuy nhiên, thời gian và địa điểm thi đấu cụ thể chưa được hai võ sư ấn định.

Theo http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/cac-mon-khac/cao-thu-vinh-xuan-dong-y-giao-dau-voi-vo-su-nguoi-viet-3596851.html

>> XEM THÊM VIDEO:Bình luận
-
Cái ngày mà "tiến sĩ" giấy bị đo ván trong vòng 3 giây cũng là ngày sụp đổ của một tập đoàn đa cấp. Ngày ấy sẽ xảy ra khi "tiến sĩ" nhận lời thách đấu...

- Trả lời -

- 09/06/2017

TÔI ĐẢM BẢO LÀ CHỈ 1 GIÂY

-

- 09/06/2017

Mấy bố võ sư này vào 1 ngày đẹp trời đi xe máy va chạm với 1 đại hiệp trẻ tuổi cưỡi con chiến mã sắt nổi tiếng DREAM, không nói không rằng vị đại hiệp trẻ tuổi rút rao đâm lút cán vào người đại võ sư khi mà đại võ sư còn chưa kịp vận nội công triển khai các chiêu thức thiên hạ vô địch. Sau đó vị đại hiệp trẻ tuổi nổi danh như cồn được thiên hạ người người biết đến với đỉnh đỉnh đại danh: TRẺ TRÂU.

- Trả lời -

- 09/06/2017

Kkkkkkkk... Chính xác luôn.

-

- 10/06/2017

Hahahaaaa.... 1 cái kết thiệt hay!

-

- 10/06/2017

Hãy Nhớ Đấy! No Rules - No Protection!

- Trả lời -

- 08/06/2017

Trận này ta không thích coi, ta muốn coi trận kia hơn!

- Trả lời -

- 08/06/2017

Huhuhu... Vô Cùng Thương Tiếc @Thất Nghiệp!!!

-

- 10/06/2017

Kakakaka... RIP @Thất Nghiệp!!! Hic

-

- 10/06/2017

Đọc tiếp - 3 bình luận

Tiến sũy Kịt đang đợi thèng trọc mọc tóc trở lại không thì thằng trọc chỉ cần túm tóc thằng Kịt kéo xuống và lên gối. Thế là ô zè

- Trả lời -

- 10/06/2017

Kakakaka....

-

- 10/06/2017

"Mãi võ sơn đông", một nghề gia truyền để đánh, biểu diển những bài quyền cước mà người thường không làm được hay chưa hề biết, hế thấy hầu bán thuốc bổ, thuốc chữa bệnh...nhưng chỉ là xưa kia cơ, bây giờ thì hết...Chỉ còn lại ba chữ : Nhanh nhất, mạnh nhất và chính xác...hết.

- Trả lời -

- 08/06/2017

Ong Kit chuong mon NHD ko the nhan loi thach dau vi dang ban.... ruc dau vo cai mai rua de luyen cong !n !n .

- Trả lời -

- 09/06/2017

• Nhà dzăn, kiêm dzõ xư Đoàn Bảo Châu:

- Trả lời -

- 10/06/2017

Gà chưa thả đã bị đá chết !

- Trả lời -

- 10/06/2017

- Trả lời -

- 10/06/2017

Hị vọng ông nhà văn không phải người chuyên viết kiếm hiệp.

- Trả lời -

- 09/06/2017

Ông nhà văn có thua cũng chả sao,miễn dám đấu,dám thua là được.

-

- 11/06/2017

• Võ sư Francois Flores:

- Trả lời -

- 10/06/2017

Thấy người ta thách đấu cũng ... thách cmn đấu...! Nhà dzăn lần này phải "bế quan luyện công" rồi...! Hic hic...

- Trả lời -

- 10/06/2017

- Trả lời -

- 10/06/2017

Sư phụ của võ sư Pierre Francois Flores là Đại sư Nam Anh, Chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân.

- Trả lời -

- 10/06/2017

MMA chả là gì với Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kịt, người đứng đầu phái Nam Huỳnh Xạo!

- Trả lời -

- 11/06/2017

Như vậy trận đấu giao lưu võ thuật với tư cách cá nhân giữa võ sư người Canada, Pierre Francois Flores ( Vịnh Xuân Quyền ) và võ sư Đoàn Bảo Châu ( Karatedo ) sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới đây. Chính đích thân võ sư Pierre Francois Flores sẽ đưa ra thông báo thời gian và địa điểm chính thức của màn tỉ thí đặc biệt này sẽ được biết trong những ngày tới. Võ sư Đoàn Bảo Châu , 50 tuổi (thứ hai từ trái sang) trong lễ nhận Huyền Đai Đệ Ngũ Đẳng. Phải nói đây là trận đấu “ kinh thiên động địa “ … “ long trời lở đất “ …chấn động trong giới võ thuật từ trước đến nay. Có lẽ đây là sự kiện sẽ thu hút hàng trăm võ sư , hàng vạn võ sinh khắp mọi miền đất nước tụ về để xem trận đấu hấp dẫn này. Võ sư Francois Flores , 32 tuổi hiện đang sở hữu chu sa đai đệ tứ đẳng , môn phái Vịnh Xuân Nam Anh. Ông có 4 trận thi đấu ở VN , thắng 3 , thua 1. Có lẽ trận đấu sẽ bất phân thắng bại , ai sơ suất sẽ thua thôi , chứ thực lực cả hai đều giỏi quyền pháp như nhau. Phải có trận đấu quan trọng mở màn này , thì mới có trận đấu sau là đỉnh cao giữa võ sư Francois Flores và Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Tất nhiên Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt biết thời điểm nào ông sẽ xuất hiện đúng lúc , giữ danh dự cho môn phái Nam Huỳnh Đạo vốn nổi tiếng trong và ngoài nước. Nếu thủ tục xin cấp phép liên đoàn võ thuật cổ truyền của võ sư người Canada, Pierre Francois Flores hoàn thành thì sẽ có màn thi đấu chính thức giữa chưởng môn Nam Huỳnh Đạo và võ sư Pierre Francois Flores. Sư phụ chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - Tiến Sĩ Huỳnh Tuấn Kiệt. Chỉ cần dùng quyền cước pháp thông thường chưởng môn Nam Huỳnh Đạo cũng đủ hạ gục võ sư Pierre Francois Flores môn phái Vịnh Xuân Quyền. Nam Huỳnh Đạo có gốc bí truyền gia đình lại xuất phát từ Thiếu Lâm Nội Gia ( vua của các môn võ ) nên đương nhiên nội công hơn hẳn Vịnh Xuân Quyền một bậc. Chỉ cần thấy các võ sinh của Nam Huỳnh Đạo khổ luyện kungfu nặng nhọc kinh khủng ngày đêm đã thấy vượt xa các võ đường môn phái khác. Cần thấy mục tiêu của võ sư người Canada, Pierre Francois Flores là muốn tìm hiểu xem clip biểu diễn của Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt , phái Nam Huỳnh Đạo có phải là sự thật hay không , chứ thách đấu thắng thua không quan trọng . Còn Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt nội công thâm hậu , võ đạo cao cường , hữu xạ tự nhiên hương , có lẽ ông sẽ cân nhắc thời điểm thích hợp trong thời gian tới để thi đấu với võ sư Francois Flores đại diện môn phái Vịnh Xuân Quyền. Phải là Đại Sư Nam Anh ( Vịnh Xuân Quyền ) mới có tầm cỡ thi đấu giao lưu võ thuật với Đại Võ Sư Huỳnh Tuấn Kiệt - chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo. Chứ võ sư Francois Flores không phải là đối thủ của ông. Tuy nhiên trên trang Facebook, Chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo đã chính thức công bố là trân trọng đón tiếp hết tất cả các trường phái võ thuật trong và ngoài nước giao lưu học hỏi võ thuật trên tinh thần thượng võ. Lá thư Võ sư Flores gửi đến Hiệp hội Võ thuật TP.HCM với một yêu cầu khiêm nhường, là được kiểm tra kĩ thuật của sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt.

- Trả lời -

- 09/06/2017

Nói như võ sư đang sinh sống tại Canada, Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt từng muốn trở thành môn đồ phái Vịnh Xuân Nam Anh, tuy nhiên bị từ chối. Và hai người họ đã quen biết nhau trong quá khứ, chứ không phải đợi tới lúc môn đồ Pierre Francois hai lần đưa ra lời thách đấu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

-

- 11/06/2017

Điều này làm tôi hết sức ngạc nhiên vì có vẻ vài người không hiểu nhiều về Văn Hóa Truyền Thống! Trình độ của Đại Sư Nam Anh không thể nào dùng để so sánh với Huỳnh Tuấn Kiệt. Tại sao lại như vậy? Thứ nhất, bản thân tôi 3 lần chứng kiến Huỳnh Tuấn Kiệt đến nhà Đại Sư Nam Anh vào dịp Tết cuối năm với quà, hoa và trái cây để cầu học nghề. Tuy nhiên anh ấy bị chặn lại ở cửa chính (trong đó 2 lần là do tôi).

-

- 11/06/2017

Đọc tiếp - 4 bình luận

Có thể thấy nội dung 2 thông báo của Chưởng Môn Huỳnh Tuấn Kiệt phái Nam Huỳnh Đạo là tiền hậu bất nhất. Thông báo thứ 1 thì nói là tiếp đón tất cả các võ phái trong và ngoài nước đến giao lưu học hỏi trên tinh thần nhân văn thượng võ. Thông báo thứ 2 thì lại nói không giao thủ với bất cứ hình thức nào với các võ phái khác với mục đích thắng thua. Phái Nam Huỳnh Đạo đã gây thất vọng quá lớn cho mọi người bởi ông Chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo dám đưa clip lên youtube phô diễn tuyệt kỹ võ lâm gây kinh ngạc giới võ thuật trong và ngoài nước qua việc truyền chân khí nội công nhưng lại né tránh , từ chối giao lưu võ thuật. Ban đầu Chưởng Môn phái Nam Huỳnh Đạo thì nói chờ Liên đoàn võ thuật cổ truyền cấp phép thì sẽ giao đấu , bây giờ thì lại không dám đối mặt với cao thủ Vịnh Xuân , lại từ chối thẳng thừng các võ phái khác muốn giao lưu võ thuật. Làm thế chẳng khác nào những pha biểu diễn của Đại Võ Sư Huỳnh Tuấn Kiệt với học trò của ông chỉ là chiêu trò ảo thuật ... thậm chí nhiều độc giả bốn phương cho đó là lừa bịp. Võ sư phái Vịnh Xuân Pierre Francois Flores quả là can đảm dũng khí quân tử , có tinh thần thượng võ chính trực khi 2 lần " thách đấu " Chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo nhằm tìm hiểu đâu là sự thật về phái võ này. Như vậy có thể kết luận là những clip của Chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo là thiếu thành thật , khi ông Huỳnh Tuấn Kiệt cố tình né tránh , sự kiểm tra sự thật hay giả tạo của võ sư người Canada. Bây giờ thật giả không biết đâu là phân minh , có lẽ Chưởng Môn Nam Huỳnh Đạo nên lên tiếng xin lỗi mọi người cả nước vì đã đóng kịch cường điệu hóa các clip võ thuật của mình gây xôn xao dư luận thời gian qua. Nam Huỳnh Đạo tung "cao chiêu" trước sự khiêu khích từ cao thủ Vịnh Xuân Sau vụ lùm xùm của Từ Hiểu Đông ở Trung Quốc, võ sư phái Vịnh Xuân Pierre Francois Flores từ Canada đã 2 lần gửi lời thách đấu tới Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, với lý do muốn "lột trần sự thật về công phu của người đứng đầu phái Nam Huỳnh Đạo". Trước những động thái đầy quyết liệt của Pierre Francois Flores, môn phái Nam Huỳnh Đạo đã chính thức đưa ra câu trả lời. Đây là thông báo thứ 2 được đăng tải trên website chính thức của môn phái: Thông báo thứ 2 của môn phái Nam Huỳnh Đạo để đáp lại lời khiêu khích của Pierre Francois Flores. Đáng chú ý nhất trong đoạn thông báo này chính là thông điệp: "Tôn chỉ nhất quán của Môn phái Nam Huỳnh Đạo là không giao thủ dưới bất cứ hình thức nào với môn sinh các võ phái khác với mục đích tranh thắng thua mà tập trung trọng tâm xây dựng và phát triển văn hóa võ đạo". "Tôn chỉ" này được bổ sung thêm ở thông báo trước đó: Thông báo lần đầu tiên của môn phái Nam Huỳnh Đạo. Như vậy, có thể khẳng định quan điểm của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ là không giao đấu với các võ phái khác. Điều này cũng đồng nghĩa những lời khiêu khích của Pierre Francois Flores đã chính thức bị khước từ. Căn cứ theo thông báo thứ 2 của môn phái Nam Huỳnh Đạo thì trận đấu này sẽ thể không diễn ra. http://soha.vn/nam-huynh-dao-tung-cao-chieu-truoc-su-khieu-khich-tu-cao-thu-vinh-xuan-20170610090433982.htm

- Trả lời -

- 11/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?