Hết hành hung khách, United Airlines lại ép cụ bà 94 tuổi tàn tật bỏ ghế thương gia sang hạng phổ thông: đáng bị tẩy chay?

Nhật SangNhật Sang

12:07 - 14/04/0

Những tưởng sau sự việc hành hung bác sĩ David Dao, United Airlines đã rút kinh nghiệm về phương thức phục vụ, và thái độ giao tiếp, ứng xử với với khách hàng. Ấy vậy mà vẫn chứng nào tật nấy. Xem thường hành khách đến thế là cùng, bị tẩy chay cũng đáng!!!


Sau sự cố xấu xí với bác sĩ gốc Việt David Dao, hãng hàng không United Airlines lại bị cáo buộc ép một cụ bà 94 tuổi sức khỏe yếu, phải chuyển từ ghế ngồi hạng thương gia sang hạng phổ thông, dù trước đó người nhà đã chi tiền cho vé vip để bà được ngồi thoải mái. Sự cố này xảy ra sau vụ hành hung và lôi kéo hành khách là bác sĩ gốc Việt Daivid Dao xuống máy bay hôm 9-4

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/14/cu_ba_2o6sql92plerj.jpg


Cụ bà 94 tuổi bị ép chuyển từ ghế thương gia sang hạng phổ thông để được cháu gái đi cùng giúp đỡ


Theo Mirror, cụ bà Paz Orquiza đã lên chuyến bay của hãng hàng không United Airlines từ Los Angeles trở về Melbourne, Úc, sau khi thăm người thân ở Mỹ.

Cháu gái của bà là Marianne Santos Aguilar nói rằng bà Orquiza là người khuyết tật và bị viêm khớp nặng ở các đầu gối, nên gia đình đã quyết định chi 3.500USD mua vé hạng thương gia cho bà, với hy vọng hành trình 16 giờ đồng hồ trên máy bay được thoải mái hơn.

Nhưng Aguilar nói rằng bà ngoại của cô đã phải rời khỏi ghế thương gia trong nước mắt vì cách hành xử của nhân viên hãng.

Theo Aguilar, tiếp viên không cho phép Rose - cháu gái đi cùng chuyến bay với bà Orquiza nhưng ngồi ở hạng phổ thông, đỡ bà tựa vào ghế, mở đồ ăn cho bà, trừ khi cô ấy cũng ngồi ở hạng thương gia.

Bản thân những tiếp viên trên máy bay cũng không giúp đỡ điều gì cho cụ bà yếu ớt, gia đình bà Orquiza nói thêm. Những nhân viên của United Airlines nói rằng họ không còn sự lựa chọn nào khác là chuyển bà Orquiza từ ghế thương gia sang khoang khách phổ thông để ngồi cùng cháu mình, bất chấp bà đã mua vé đắt hơn gấp nhiều lần

“Chị tôi đã cố gắng xoa bóp và an ủi bà, bà tôi đã khóc và sốc vì những đau đớn mà bà phải chịu trong suốt chuyến bay. Khi đến Úc, chân bà tôi sưng lên và toàn thân đau ê ẩm”, Aguilar nói.

Theo http://yeah1.com/xa-hoi/united-airlines-ep-cu-ba-94-tuoi-tan-tat-bo-ghe-thuong-gia-sang-hang-pho-thong.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?